Đột Kích: Hé lộ những phần thưởng cho game thủ đấu rank trong mùa 6

Phần thưởng đấu Rank ở những mùa giải vừa qua của Đột Kích không nhận được sự ủng hộ của nhiều người chơi.

Đơn giản là để nhận được những món vũ khí vĩnh viễn thuộc bộ Platinum Blue (mùa 3 và 4) thì game thủ phải leo hạng nằm trong Top 100. Trong khi những sự kiện được NPH tổ chứ dày đặc đã tạo điều kiện cho không ít người chơi sắm nhiều vũ khí Báu Vật, VIP với chi phí không cao.

Vì thế mà phần thưởng của chế độ đấu hạng trong Đột Kích lúc này chỉ thu hút được nhưng game thủ thực sự đam mê, có thái độ thi đấu trung thực và cống hiến mà thôi. Tuy nhiên, không vì thế mà người chơi đánh giá quá thấp các món quà tặng cho game thủ khi mùa rank kết thúc. Cụ thể như sau:

1. G3A3 – S DMZ Rank Match Red

Khẩu súng này là biến thể thứ 4 của dòng súng rifle G3A3. Nó là phần quà đấu hạng trong thời gian tới. Lớp skin của súng rất tương đồng với các món vũ khí trong bộ sưu tập Ares trước đây. Nhưng được bổ sung thêm logo rank đặc trưng. Súng phù hợp với những động tác tap từng viên, không phù hợp với đối tượng game thủ thích sấy do độ giật tương đối. Tốc độ thay đạn khá nhanh, hỏa lực cao. Cơ số đạn là 25/100 viên, bằng với phiên bản Ares.

2. MK2 Grenade Rank Red

Lại một trái lựu đạn nữa được dùng làm phần quà đấu rank nhưng có màu sắc mới là đỏ. Mùa 5 thì game thủ được nhận MK2 Grenade Purple, mùa 4 thì là phiên bản Diamond, mùa 3 thì phiên bản Platinum Blue, rồi trước nữa là Ultimate Gold, Ultimate Silver. Yêu cầu để nhận trái lựu đạn này vĩnh viễn chỉ là đạt cấp độ rank vàng mà thôi, dễ hơn nhiều so với phần thưởng súng.

Ngoài các món đồ trên, game thủ còn nhận thêm bảng tên, Spray, súng với thời hạn sử dụng là 30 – 60 – 120 ngày tùy theo mức độ rank của người chơi. Dự kiến thì 2 món đồ trên được trao khi bước sang mùa rank 6.

 

You might like

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *