Đột Kích: Khẩu lục siêu nhỏ trong Battlefield 1 sắp được update ở server Tencent

Những khẩu súng lục đôi, súng lục bắn được liên thanh, hoặc súng lục có cơ chế hỗ trợ tấn công đặc biệt (Glock18 Quan Vũ) đã thu hút sự quan tâm, chú ý của cộng đồng Đột Kích khi mới xuất hiện. Thì nay, Tencent lại trình làng một mẫu súng lục mới, nhưng ấn tượng với người chơi ở ngoại hình quá nhỏ bé của nó.

Tên của khẩu lục này là Swiss Mini Gun. Đây là biến thể độc đáo nhất từ trước tới nay của dòng súng lục ổ xoay. Trước đây, game thủ Đột Kích Việt Nam đã chứng kiến sự hiện diện của khá nhiều loại súng lục loại này như SW M66, Colt SAA, Anaconda,… Nhưng với kích cỡ tí hon này thì Swiss Mini Gun xứng đáng là vũ khí nhỏ bé nhất trong CrossFire từ trước tới nay.

Nhân vật câm khẩu lục colt này cũng vì thế chỉ dành 3 ngón tay để sử dụng khi bắn. Trong đó, ngón cái và ngón giữa để giữ phần tay cầm. Còn ngón trỏ để bóp cò súng. Thực sự thì khẩu lục siêu nhỏ này đã hiện diện trong CrossFire mobile từ trước đó vài tháng với cái tên Hummingbird, mà ở Việt Nam thì trò chơi này có tên là CrossFire Legend do VNG phát hành độc quyền.

Thậm chí, có nhiều người còn cho rằng Tencent đã cố tình đạo ý tưởng súng để mang vào trong sản phẩm chủ lực của mình. Vì loại súng lục mini đã hiện diện ở trò chơi Battlefield 1 với tên gọi Kolibri. Đây là khẩu lục có lượng đán khá ít, hỏa lực nhỏ nhưng có độ chính xác cao.

Với kích cỡ hạn chế như này thì việc nhặt Swiss Mini Gun để sử dụng cũng đòi hỏi người chơi phải khá tinh mắt. Có lẽ sau vài tháng thì những bổ sung trong bản update tháng 3/2018 của CrossFire Trung Quốc cũng sẽ đến với game thủ Đột Kích Việt Nam.

 

You might like

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *