Đột Kích: Khẩu rifle bị cộng đồng kỳ thị là AN94 sẽ có biến thể thứ 8 thuộc bộ Gold Phoenix

Cũng là một trong những bộ sưu tập vũ khí được yêu thích như Noble Gold, Eternal Dragon,… Gold Phoenix sắp đón nhận thêm 1 thành viên nữa đó là AN94. Đây là khẩu rifle được cực kỳ nhiều người chơi Đột Kích căm ghét tới mức mà nếu ai đó sử dụng sẽ bị “sút” khỏi room ngay lập tức.

AN94 đã có tổng cộng 8 biến thể (theo thống kê của CrossFire Wiki) nếu tính cả món Gold Phoenix sắp ra mắt trong bản cập nhật tháng 12 của CrossFire Trung Quốc. Ở Việt Nam, người chơi đã được chứng kiến sự lợi hại của AN94 với các phiên bản như thường, Scope, Arnuvo, Ultimate Gold.

Một biến thể nữa có tên Halloween đã từng hiện diện ở CrossFire Hàn. Hai biến thể cao cấp còn lại của AN94 đã xuất hiện ở CrossFire Trung Quốc đó là Spaceship VIP và Spaceship Noble Gold, dự kiến là trong vài tháng tới cũng được cập nhật ở máy chủ Việt Nam.

AN94 Gold Phoenix vẫn sở hữu một tốc độ xả đạn và hỏa lực mạnh ngang với phiên bản Ultimate Gold, với lớp skin Phượng Hoàng nổi bật cùng hiệu ứng phượng hoàng tung cánh khi thay đạn chắc chắn sẽ là món đồ không thể thiếu với những ai đang có máu sưu tập báu vật.

Cơ số đạn cơ bản của AN94 Gold Phoenix là 30 viên. Những thế mạnh đã khiến AN94 bị liệt vào danh sách súng cấm như tốc độ thay đạn, xả đạn, đường đạn, mức độ uy lực không thể chê vào đâu được vẫn hội tụ trong biến thể Phượng Hoàng này.

AN94 Gold Phoenix cũng là món vũ khí thứ 13 trong bộ sưu tập Phượng Hoàng. Ở Việt Nam, người chơi Đột Kích đã được trải nghiệm khá nhiều món vũ khí Gold Phoenix rồi, có thể điểm qua như: Desert Eagle, AK47 và lựu đạn (trong QCMM Gold Phoenix Collection 2), Barrett M82A1, M4A1 và BC Axe (trong QCMM Gold Phoenix Colletion).

Vì thế mà những ai thích bộ vũ khí Phượng Hoàng này đã có thể ghép thành một balo hoàn chỉnh. Dự kiến thì AN94 Gold Phoenix nếu ra mắt ở Việt Nam sẽ được đưa vào QCMM cùng với những món vũ khí cùng bộ sưu tập.

 

You might like

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *