Đột Kích: Khẩu súng VIP “2 trong 1” là M4A1 Quan Vũ sẽ có thêm 3 biến thể nữa

M4A1 Quan Vũ là vũ khí VIP sở hữu nhiều cơ chế chiến đấu độc đáo, đã được cập nhật từ rất lâu ở server Trung Quốc. Trong khi phải đến tháng 11 vừa qua, ở bản cập nhật 1268 thì vũ khí được coi là “2 trong 1” này mới ra mắt cộng đồng Đột Kích Việt Nam.

Với một vũ khí VIP sở hữu khả năng tấn công hỗ trợ đặc biệt bằng cách ấn phím 1 (khẩu M4A1 này sẽ bắn nghiêng và xuất hiện thêm một khẩu lục Glock 18 VIP nữa bên thân súng), tấn công đặc biệt bằng báng, ném băng đạn gây sát thương (nhấn 2 lần phím R và chĩa ngắm vào mục tiêu), phong cách thay đạn siêu dị khi quăng khẩu súng lục đi và lắp khẩu khác vào.

Nhất là khi mua khẩu M4A1 Quan Vũ VIP thì còn được nhận thêm khẩu lục Glock 18 VIP như là một vũ khí phụ.

Vì thế mà đây là khẩu súng được coi là “mua 1 được 2” hay “2 trong 1”. Tương tự như rất nhiều vũ khí VIP khác, M4A1 Quan Vũ cũng có các biến thể tầm trung khác và trong bản cập nhật tháng 12 này tại CrossFire Trung Quốc, khẩu súng mang hình tượng một anh hùng Tam Quốc này sẽ được bổ sung 3 biến thể.

Cụ thể thì M4A1 Quan Vũ VIP sẽ có 3 “đàn em” là M4A1 Quan Vũ Noble Gold, M4A1 Quan Vũ Green và M4A1 Quan Vũ Red. Những đặc tính từng xuất hiện trong phiên bản VIP cũng sẽ hiện diện trong 3 biến thể mới này đó là tấn công đặc biệt bằng báng, ném băng đạn gây sát thương vào phía kẻ địch,…

Ngoại trừ các đặc quyền VIP như tăng GP cho người cùng chơi, tăng điểm kinh nghiệm cho bản thân và đồng đội. Yếu tố mua 1 mà được 2 vẫn tồn tại khi game thủ sắm các biến thể Noble Gold, Red hoặc Green. Cơ số đạn ban đầu của 3 biến thể này lại chỉ là 36/108 viên thay vì 38/114 viên như ở phiên bản VIP. Trong khi các khả năng thay đạn, tốc độ xả đạn, độ giật đều rất lý tưởng, không thua kém gì nhiều.

 

You might like

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *