Đột Kích: Lại xuất hiện thêm một loại cận chiến cổ đó là Côn Nhị Khúc – Nunchaku

Nếu như bản cập nhật vừa qua, game thủ Đột Kích – CrossFire Trung Quốc đã được chào đón Gậy Thiết Bảng – Jingu Bang với thao tác tấn công rất táo bạo, phá cách thì trong bản cập nhật tháng 12 tới, người chơi tựa game bắn súng này lại được trải nghiệm thêm một loại vũ khí cận chiến cổ xưa nữa đó là Côn Nhị Khúc – Nunchaku.

Côn Nhị Khúc là vũ khí cận chiến cổ xuất xứ từ đảo Okinawa của Nhật Bản, thường dùng để phục vụ tăng gia sản xuất cho tới chống lại quân xâm lược từ đẩu thế kỷ 15. Tuy nhiên, theo như những giả thiết khác thì nguồn gốc của Nunchaku lại do Tống Thái Tổ bên Trung Quốc sáng chế ra.

Đây là một vũ khí đoản côn có hai khúc được nối với nhau bởi một đoạn dây mềm. Trong CrossFire, thứ nối hai đoạn côn là một xích sắt, mỗi đoạn côn đều được thiết kế thêm đầu rồng trang trí. Đây là vật trang trí quá phổ biến bởi có khá nhiều set vũ khí chủ để Rồng mà đình đám nhất phải kể tới set Eternal Dragon mới xuất hiện ở Đột Kích Việt Nam.

Với việc Côn Nhị Khúc là vũ khí cận chiến có 2 tay cầm nên nhân vật trong Đột Kích dĩ nhiên cũng phải cầm 2 tay ngang màn hình, đây là cách cầm mới lạ, khiến người chơi thêm hứng thú. Còn nhớ Gậy Thiết Bảng (hay còn gọi là Gậy Như Ý) – Jingu Bang cũng có cách cầm chéo và động tác tung hứng gậy rất độc đáo đã được cập nhật trong bản update tháng 10.

Đây là sự khác biệt lớn so với Nunchaku của phiên bản CrossFire Mobile, khi vẫn áp dụng cách cầm hẳn về một phía. Tuy nhiên cách tấn công lại tương đồng khi vẫn có các pha chém thường (chéo) liên tiếp, còn đòn đánh đặc biệt là một cú quất mạnh về phía trước.

Dự kiến, Côn Nhị Khúc là một món cận chiến không áp dụng để thương mại hóa, vì sẽ được mở bán trong cửa hàng tích lũy, với giá là 26000 MP.

 

You might like

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *