Đột Kích: Vũ khí cận chiến mới nhất được cập nhật vào CrossFire sẽ là Chảo

Tựa game online bắn súng chủ lực của Tencent vẫn được ví như con gà đẻ trứng vàng cho hãng game lớn nhất thế giới này. Đơn cử như mỗi lần mà CrossFire cập nhật thêm nhân vật, vũ khí VVIP, các bộ sưu tập mới là người chơi thích sưu tập chúng lại phải sẵn sàng móc hầu bao ra chi nóng.

Bản cập nhật tháng 2 sắp tới của CrossFire Trung Quốc sẽ mang tới rất nhiều thứ thú vị mà một trong số đó chính là cận chiến Golden Wok, tạm dịch là Chảo Vàng. Đây là vũ khí được khá nhiều game thủ Đột Kích nhưng đã từng chinh chiến qua PUBG cảm thấy hứng thú nhờ tạo hình giống với một chiếc chảo. Tuy nhiên, cũng giống như hầu hết các vật phẩm ảo được Tencent update trong những năm qua thì Chảo Vàng trông rất màu mè.

Với lớp skin vàng óng phủ kín bề mặt chảo, nhiều game thủ có thể đánh giá Chảo như là cận chiến thuộc các bộ sưu tập như Ultimate Gold, Ultimate Goldsmith. Trước Golden Wok, hàng loạt những món đồ cận chiến có lớp skin tương tự đã ra mắt ở nhiều server CrossFire như Axe, Balloon Hammer, Katana, Kukri,… Âm thanh tiếng xong nồi vang lên khi người dùng chém, đập mục tiêu bằng Chảo nghe cũng rất vui tai, thú vị.

Đánh giá sơ bộ chất lượng sử dụng Chảo Vàng, tấn công bằng chuột trái khá nhanh nhưng có hạn chế là tầm đánh rất ngắn, thua xa so với các cận chiến mới được update gần đây. Lực sát thương mà mỗi cú đập về phía trước rất lớn, đủ để “one hit one kill”, dẫu là chém chúng các vị trí không hiểm như đùi hay chân đối phương. Game thủ yêu thích những món đồ chuyên sát thương ở khoảng cách xa như Thiên Long Đao, Đồ Long Đao, Thuận Thiên Kiếm,… sẽ không hài lòng khi xử lý với Chảo Vàng. Dự kiến là trong vài tháng tới thì Đột Kích cũng update món đồ mới này.

 

You might like

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *