Download Halo: The Master Chief Collection – Halo 2: Anniversary v1.1570.0.0 Full [59GB – Chiến Ngon]

Siêu phẩm game bắn súng một thời đây rồi anh em ạ. Tải ngay tựa game Halo: The Master Chief Collection – Halo 2: Anniversary về chiến nào!!! Có hướng dẫn cho anh em cách tải và cài luôn nha.

Halo: The Master Chief Collection là một bộ tổng hợp các phần của loạt game Halo, được phát hành lần đầu vào năm 2014 cho Xbox One, và sau đó trên Windows vào 2019 và 2020. Được phát triển bởi 343 Industries do Xbox Game Studios xuất bản. Phiên bản hiện tại mới chỉ có 3 trong số 6 phần là  Halo: Combat Evolve Anniversary, Halo 2: AnniversaryHalo: Reach. Khi nào có hết thì mính update thêm nha :v

Cấu hình để chiến Halo: The Master Chief Collection trên PC

Tựa game nguyên bản thì đã ra mắt lâu rồi nhưng đây là bản làm lại nha anh em. Rất nhiều thứ được nâng cấp nên em nó cũng đòi hỏi cấu hình cao hơn. Anh em check thử cấu hình bên dưới xem có chiến được con Halo: The Master Chief Collection này không nha.

Halo: The Master Chief Collection không quá ngốn phần cứng đâuHalo: The Master Chief Collection không quá ngốn phần cứng đâu
Halo: The Master Chief Collection không quá ngốn phần cứng đâu

🎮 Game cũng hỗ trợ chơi với tay cầm rất tốt nha anh em. Chơi bao phê :v

Cấu hình tối thiểu để chơi được game:

➤ OS: Windows 7
 Processor: AMD Phenom II X4 960T / Intel Core i3-550
➤ Memory: 8 GB RAM
➤ Graphics: AMD Radeon HD 6850 ; NVIDIA GeForce GTS 450
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 60GB

Cấu hình nên có để chiến game mượt mà nhất:

➤ OS: Windows 10
 Processor: AMD FX-4100 / Intel Core i7-870
➤ Memory: 8 GB RAM
➤ Graphics: AMD Radeon R7 360 ; NVIDIA GeForce GTX 560 TI
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 60GB

Cấu hình cũng tương đối dễ chịu mà đúng không? Vậy còn chờ gì mà không tải về ngay và chiến đi nè. Anh em chiến ngon ở cấu hình nào thì comment chia sẻ với nha.

Tải Halo: The Master Chief Collection full 1 link Fshare

Bên dưới là link để tải con game offline Halo: The Master Chief Collection. Anh em chỉ cần click vào nút download bên dưới. Chờ tầm 10s là sẽ có ngay link Fshare xịn mà tải rồi. Mong anh em không phiền khi phải chờ nha :D. Trong lúc chờ thì tranh thủ click cái quảng cáo ủng hộ page nha anh em :v

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Tải Halo: The Master Chief Collection với chỉ một link FshareTải Halo: The Master Chief Collection với chỉ một link Fshare
Tải Halo: The Master Chief Collection với chỉ một link Fshare

Dung lượng game cũng khá “thốn” đó :v. Nếu không có tài khoản vip hoặc fcode thì anh em nên dùng IDM và kết hợp getlink vip fshare nha. Vậy mới nhanh được. Nếu không biết làm thế nào thì pm fanpage sẽ được hỗ trợ nha.

Hướng dẫn cài Halo: The Master Chief Collection trên PC

Ngồi chờ mòn mỏi để tải game. Giờ thì chỉ cần làm thêm vài bước cơ bản nữa là có ngay con game Halo: The Master Chief Collection để chiến rồi. Mình sẽ hướng dẫn rất chi tiết bên dưới, anh em chỉ cần đọc và làm theo là được :v. Có phần nào không hiểu thì comment vô nha.

Bước #1: Anh em dùng phần mềm UltraISO (hoặc có thể click đúp vào file và cài nếu trên Windows 10). Mount cái file [KhiPhach.vn] codex-halo.the.master.chief.collection.halo.2.anniversary.iso này ra. => Mở ổ đĩa ra và chạy file setup.exe. =>Rồi sau đó chọn thư mục lưu game. =>Nhớ tick vào ô Copy content of CODEX directory to installdir. =>Sau đó click và nút install để cài.

Cài Halo: The Master Chief Collection quá dễ luôn :vCài Halo: The Master Chief Collection quá dễ luôn :v
Cài Halo: The Master Chief Collection quá dễ luôn :v

Bước #2: Mở game lên và chiến khô máu thôi :v

Mở Halo: The Master Chief Collection và quẩy cùng Khí Phách nào!!!Mở Halo: The Master Chief Collection và quẩy cùng Khí Phách nào!!!
Mở Halo: The Master Chief Collection và quẩy cùng Khí Phách nào!!!

Đến đây là mình xong nhiệm vụ rồi nha :v. Anh em giờ đã có thể chiến được con game siêu hot, siêu hay này rồi. Trong quá trình cài mà có bất cứ khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới. Bọn mình sẽ hỗ trợ hết mức có thể. Anh em nhớ theo dõi Khí Phách thường xuyên để không bỏ lỡ những game mới nhất, hay nhất và chất nhất nha.

 

You might like

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *