Search by category:
PC

[GameDienThoai.InFo] Tải Mobi Army Phiên Bản Mới Nhất Cho Điện Thoại Java, Android, IOS[GameDienThoai.InFo] Tải Mobi Army Phiên Bản Mới Nhất Cho Điện Thoại Java, Android, IOS
———————-
Game Mobi Army – là một game casual bắn súng canh tọa độ theo lượt với lối chơi đơn giản và khá thú vị! Hiện nay, Mobi Army 2 đang là game bắn súng kiểu Game Gunny số 1 trên di động của Việt Nam. Game do TEAMOBI sản xuất hỗ trợ chạy trên điện thoại Java và các máy Android, iPhone, iPad.

Nếu như ai đã từng là fan của Gundbound, Gunny hay Taan thì sẽ nhanh chóng làm quen với Mobi Army. Sự góp mặt của 3 nhân vật Chiky, Apache, Tazan, với tuyệt chiêu riêng biệt đặc sắc mang đậm dấu ấn cá nhân và xuất xứ của nhân vật, bên cạnh đó với những items mới độc đáo như: Đạn vòi rồng, Chuột gắn bom, Tên lửa, Đạn xuyên đất, Sao băng, Mưa đạn, Khoan đất… Cuộc tranh tài của các bạn sẽ càng hấp dẫn hơn, khốc liệt hơn và đầy bất ngờ hơn với những vùng chiến đấu mới như: vùng băng tuyết, vùng căn cứ thép, những hoang mạc và những đồng cỏ, rừng chết… Với Game Mobi Army cuộc chiến dường như không bao giờ chấm dứt..
———–
Trang chu:

mobi army, mobi army 2, mobi army 3, army 2, army 3, gamedienthoai.info

Xem Thêm Bài Viết PC Khác:https://taigamemienphi.edu.vn/pc

Nguồn:https://taigamemienphi.edu.vn/

Post Comment