Search by category:
PC

Giả Thuyết Game: Super Mario (Ăn Nấm) – Công Chúa là Kẻ Cắm Sừng? | meGAMEĐăng kí: #supermariobros #supermario #meGAME #mario #nintendo #ptg #phantichgame #storyexplained ✪ Nhấn đăng kí kênh Mai …

[vid_tags]

Xem Thêm Bài Viết PC Khác:https://taigamemienphi.edu.vn/pc

Nguồn:https://taigamemienphi.edu.vn/

46 Comments

 1. Anh ơi anh làm phân tích mu Đại thiên sứ H5 đi anh em lại anh luôn đó em hứ mổi video của anh em sẽ like và se và chia sẽ với mọi người mà nên anh làm nha em lại anh một ngàn lần luôn đó cảm ơn anh trước #emdalikeroi#daxemhetvideo

  Reply
 2. Theo mình thì Mario, Peach và Browser là bạn của nhau và cùng nhau, họ diễn một vở kịch để tàn sát và cướp bóc ở cả hai vương quốc. Như bạn đã nói thì Browser biến mọi công dân của vương quốc Nấm thành những vật vô tri vậy thì mỗi khi Mario phá một khối gạch, anh ta đã giết một người nhưng không ai lên án anh ta vì khi đó là chiến tranh, vị anh hùng phải làm mọi thứ để chiến thắng. Trong quá trình phiêu lưu, Mario nhặt được không ít tiền mà tiền dĩ nhiên không phải tự nhiên mà có.

  Browser và Peach thì chỉ đơn giản là vui vẻ với nhau cho tới khi Mario tới giải cứu mà thật chất là hạ màn vở kịch mà cả ba dàn dựng. Browser vờ thua để Mario đón Peach về rồi dăm bữa nửa tháng thì Browser lại tới bắt cóc công chúa nhưng thật ra là tới đón người yêu đi hẹn hò 10 bữa nửa tháng rồi lại tiễn nàng về.

  Về phần Peach, cô ta là vua của vương quốc Nấm mà ai cũng biết là nấm mọc nhanh thế nào rồi. Khủng hoảng dân số đè nặng lên bộ máy nhà nước của Peach và tất cả những gì Peach muốn làm là giảm dân số cơ học bằng một cuộc chiến tranh.

  Từ đây ta có thể thấy đây là một mối quan hệ ba bên cùng có lợi. Mario thì có tiền vì chắc là thợ sửa ống nước chẳng kiếm được mấy nếu làm ăn chân chính. Peach và Browser thì muốn có thời gian riêng tư bên nhau nên việc dựng lên vở kịch bắt cóc là một cái lý do quá phù hợp để không ai nghi ngờ. Bài toán dân số cũng được giải khi khá nhiều dân thường sẽ thiệt mạng một cách khách quan khi Mario đi giải cứu công chúa. DĨ nhiên chẳng nhà lãnh đạo nào ngồi cao một mình được nên điều này giúp công chúa Peach tạo cơ hội làm ăn cho mấy doanh nghiệp bảo hiểm cũng như các công ty xây dựng. Riêng Browser thì vì tình yêu mà chấp nhận đóng vai phản diện, Dân tộc của Browser cũng vốn hiếu chiến nên chẳng ngại chiến tranh và hi sinh. Họ cũng chỉ nghĩ đơn giản là mình đang tham gia một cuộc chiến tranh ăn cướp thuần túy nhưng đâu có ngờ là đức vua của họ đang thí mạng họ để có thời gian bên người tình.

  Nói chung khi xưa hồn nhiên ngây thơ nên mới mê mới tin mấy câu chuyện kiểu anh hùng cứu mỹ nhân chứ giờ bị chà đạp nhiều quá nên khôn ra mà mới tìm thấy cách nhìn nhận vấn đề khách quan đa chiều.

  Reply
 3. Anh giả thuyết kiểu này làm em bị ám ảnh quá
  Làm sao mà công chúa chịu đc 1 nháy của con rùa kia đc

  Reply
 4. Khoan, có gì đó thiếu thiếu ? Anh chưa giới thiệu nhân vật Luigi ( Người chơi số 2 ) là anh em sát cánh của Mario. 🤔🤔🤔

  Reply
 5. Mario khi biết Peach ngoại tình với Bowser:
  -Biết thế đ!o cứu nó làm gì.Cứu xong rồi ko kết hôn mà còn ngoại tình với kẻ thù nữa chứ !

  Reply
 6. NÚI CORONA ????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????

  Reply
 7. Mario: hơn nửa cuộc đời đi cứu công chúa Peach, tôi nhận ra tôi đang chơi "một trò chơi đưa đi đón về"

  những nụ hôn của cô ấy dành cho tôi là để qua mắt của người dân và cả người chơi,.

  Thật chất từ khởi ban đầu cô ấy đã bỏ mặt người dân nấm biến thành gạch đá, nhốt họ trong những khoang hợp chất năng lượng biến họ thành những sinh vật sở hữu năng lượng để sử dụng, là bạn của cô ấy tôi cũng biết rằng cô ấy mạnh mẽ đến mức nào, cô ấy cũng biết về tình hình đất nước ra sao. Cô ấy đã Gián Tiếp trao cả Vương Quốc Nấm cho Vua Long Quy Bowser.

  -Lúc đó tôi ngốc thật cứ tưởng Bowser nổi hứng xâm lược V.Q nhưng không hắn bắt cóc Peach. Sứ Mệnh cả Vương Quốc Nấm lúc đó đã do tôi gánh:

  ##Dọn Xác Đồng Bào đã bị biến thành gạch đá vô phương cứu chữa, Sử Dụng Năng Lượng của Đồng Bào cho việc Khôi Phục V.Q và Đánh bại Thuộc Hạ của Bowser.

  Vì sao tôi lại làm như vậy ư ? tôi không phải Anh Hùng, các bạn biết không cái nghề Thợ Sửa Ống Nước quèn này là do chính Vua Nấm phong cho chúng tôi, vì sao nghề này lại là Vua phong ? 🙂

  Thợ Sửa Ống Nước đối với các bạn nó chỉ là một nghề không có gì đặc biệt nhưng đây là một thế giới khác,

  Thợ Sửa Ống Nước là cách nói khác của công việc quản lý lòng đất đối với Vũ trụ này. Các anh em tôi mỗi người một phương.

  Chúng Tôi Những Thợ Sửa Ống Nước sẽ giải quyết tất cả các vấn đề dưới hệ thống ống nước và cả vấn đề dưới lòng đất. Sau tất cả các cuộc phiêu lưu tôi biết rằng Vương Quốc Nấm tôi đang sống chỉ là một phần trong Đại Lục Nấm và đương nhiên có các Vị Vua, Nữ Hoàng, Hoàng tử, Công Chúa khác.

  Tôi có thể cưới một cô nàng khác và về nhà nghỉ hưu nhưng không,lần đầu tiên cứu công chúa, cô ấy đã trao cho tôi nụ hơn, đó là cảm xúc đầu tiên làm tôi thấy lạ trong quản đời cai trị lòng đất. Như bạn biết đấy Peach bị bắt cóc rất nhiều đồng nghĩa với việc đi cứu tất nhiều, khám phá rất nhiều và khó hơn rất nhiều như việc tôi biết được tôi có em trai và cả hai chúng tôi đều biết tình hình V.Q nó thì hay lắm có cả 2 cô công chúa Mango và Strawberry. Trong khi tôi… dành cả cuộc đời để cứu Peach với ảo tưởng “cô ấy yêu mình”.

  Hơn một nữa chặn đường Peach ngày càng thay đổi cùng với thư mời, mỗi lần mời là một lần bắt cóc, chả lúc nào tôi được đi bộ bình thường cả, lúc nào cũng phải chạy, nghiến răng mà chạy vì biết được cái kết rồi. Tôi không Ngốc càng ngày tôi biết Bowser thích công chúa Peach và tôi biết rằng Peach có cảm tình với Bowser.

  Hiểu được sự tình tôi dừng lại đó cũng là lần đầu tiên trong đời tôi dừng chạy để ngẫm nghĩ về việc mình làm,

  “đã phóng lao thì phải theo lao”.

  Từ Thợ Sửa Ống Nước trở thành Tài Xế Hoàng Gia tôi diễn tới cùng theo kịch bản Anh Hùng để qua mắt người dân và giúp họ đồng thời phiêu lưu cùng em trai và các bạn đồng thành của tôi, mỗi lần cứu Peach tôi nhận ra rằng số lần bị bắt cóc của cô ấy làm tôi nỗ lực hơn bình thường.

  Khám phá đặc biệt nhất của là kẻ thù mới Bowser JR là con trai của King Bowser là cậu nhóc mạnh mẽ và có ý chí giống như bố nó.Nhóc nói rằng Tôi là kẻ phản diện và Peach là mẹ của nhóc, Peach là mẹ của nhóc thì tôi thầm tin và chúc mừng vì nó chắc cú rồi, mấy năm bị bắt cóc liên tục cơ mà !! và một đứa trẻ tính tình tốt sẽ không nói dối và chấp nhận làm bạn và kẻ thù.

  Tiếp tục vỡ kịch Anh Hùng Cứu Mỹ Nhân với Nỗ Lực Nghiến Răng Mà Chạy của tôi suốt nhiều năm liền cuối cùng đã gần kết thúc. Ngày đám cưới của Bowser và Peach’

  Như thường lệ kết thúc nó nhưng lần này là vĩnh viễn, theo kịch bản tôi cho rằng nếu tôi cùng Bowser cùng lúc cầu hôn Peach thì Công Chúa Peach chắc chắn cô ấy sẽ chọn Bowser và thổ lộ tình cảm của mình trước toàn vũ trụ và kết thúc hạnh phúc như truyện cổ tích, nhưng không cô ấy từ chối cả hai và haizzz Bowser lại quyết tâm bắt cóc và tôi lại thay giày
  @@

  Reply
 8. giả thuếyt hay đấy, nhưng vẫn có sạn. Trong ending của Super Mario Sunshine thì chính Bowser đã nói với thằng con trai Jr là Peach chưa bao giờ là mẹ của nó cả.

  Reply
 9. Biết là làm video mà không có quảng cáo thì sẽ không có kinh phí, nhưng mà mấy bạn để điểm xuất hiện quảng cáo hơi bị nhiều quá, xem cái video có hơn 15 phút mà quảng cáo tận 4 lần, ảnh hưởng xấu đến cảm nhận người xem lắm nhé.

  Reply
 10. Có thể vua của Vương quốc ko có ai đủ khả năng nối ngôi mà trong khi đó lại có một đứa con gái thôi

  Reply

Post Comment