Giao lưu cùng Saigon Jokers – nhận trang phục Aatrox Công Lý

<!–

–>

Giao lưu cùng Saigon Jokers – nhận trang phục Aatrox Công Lý

Sau liên tiếp các sự kiện đã diễn ra rất hấp dẫn, người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại sẽ có dịp giao lưu cùng đội tuyển mạnh bậc nhất Việt Nam – Saigon Jokers. Tất cả sẽ diễn ra tại phòng thoại 401 trên hệ thống Alô Alô vào thứ 2 ngày 22/07/2013.

saj500 1

Để có thể tham gia vào sự kiện thú vị này, các bạn phải có mặt tại phòng thoại 401 trước thời điểm 18 giờ 30 ngày thứ hai 22/07/2013. Đặc biệt, chương trình sẽ do MC Minh Thùy đảm nhiệm với nhiệm vụ dẫn dắt và hướng dẫn mọi người. 

Đến thời điểm diễn ra sự kiện, chủ phòng sẽ cung cấp mật khẩu và năm bạn nhanh nhất tham gia phòng sẽ được lựa chọn để tham gia trận đấu. Sẽ có 2 trận đấu thường theo thể thức 5 đấu 5 tại bản đồ Summoner’s Rift.

Phần thưởng cho các chiến binh chiến thắng trong cuộc thách đầu với gã khổng lồ Saigon Jokers là trang phục Aatrox Công Lý. Nếu thất bại, những bạn tham gia cũng sẽ nhận được 1000 IP.

Sự kiện sẽ được tường thuật trực tiếp trên Garena TV (http://tv.garena.vn). Ngoài ra, các bạn cũng có thể cập nhật tin tức tại trang Facebook của Alô Alô Việt Nam.

Hãy cùng tham gia nhé!


Tìm kiếm bài liên quan: 

aatrox cong ly,

aatrox,

<!–

//AddThis Button BEGIN

//AddThis Button END

–>


Chuyên mục: Sự Kiện

<!–

Tìm kiếm bài liên quan: 

aatrox cong ly ,

aatrox ,
–>

 

You might like

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *