Giới thiệu hệ thống Trung Tâm Quà Tặng trong phiên bản Lễ Hội Tuyết Rơi

<!–

–>

Giới thiệu hệ thống Trung Tâm Quà Tặng trong phiên bản Lễ Hội Tuyết Rơi

Mùa lễ hội sắp đến gần, cùng với đó là những món quà chúng ta muốn trao tặng cho những người ta yêu quý hay những Anh Hùng đồng đội đã sát cánh cùng bạn trên Chiến Trường Công Lý.

 

 

Dịp Lễ Hội Tuyết Rơi năm nay, chúng tôi muốn tạo cơ hội cho bạn được thực hiện ước muốn đó. Trong bản cập nhật Lễ Hội Tuyết Rơi sắp tới, bạn sẽ có thế mua tướng, trang phục làm quà tặng bạn bè. Hệ thống tặng quà sẽ chỉ được mở trong một thời gian ngắn, nên hãy chuẩn bị trước kế hoạch mua sắm của bạn.

gift-system

Hướng dẫn từng bước cách tặng quà:

  • Nhấp vào Trung Tâm Tặng Quà trong Cửa Hàng.
  • Chọn loại quà bạn muốn mua – tướng, trang phục (bằng RP) để tặng.
  • Chọn một người bạn.
  • Điền thông tin thanh toán tùy thuộc vào bạn chọn trang phục hay tướng bạn muốn mua tặng. Bạn sẽ được thông báo nếu bạn của bạn không đủ điều kiện nhận quà.
  • Cuối cùng, tô điểm một chút với những lời chúc dành cho người bạn đó.

Bạn của bạn sẽ được nhận món quà cùng với lời chúc khi họ đăng nhập vào Liên Minh Huyền Thoại sau khi bạn đã tặng quà thành công. 

Đây là lần đầu tiên chúng tôi thực hiện hình thức tặng quà, vì vậy chúng tôi có một số quy tắc cần tuân thủ để bảo vệ tài khoản của bạn khỏi những hành động mờ ám. Về cơ bản:

Bạn phải mua mới món quà bạn muốn tặng – bao gồm bất kỳ tướng, trang phục nào bạn chuẩn bị đem tặng. Chúng tôi biết bạn có những thứ bạn ít dùng và muốn cho đi; nhưng tặng lại đồ cũ chỉ lịch sự khi bạn là Amumu.

Bạn chỉ có thể tặng quà cho những Anh Hùng đã có mặt trong danh sách bạn bè của bạn từ khoảng đầu tháng 12. Chúng tôi rất tiếc nếu bạn mới làm quen được với một người bạn mới; nhưng vì chính sự an toàn cho tài khoản của bạn, chuyện thêm bạn rồi tặng quà ngay lập tức là không thể xảy ra.

Bạn cần đạt một mức cấp độ Anh Hùng nhất định để tham gia tặng quà (20 để tặng quà và 10 để được tặng). Hệ thống tặng quà sẽ được mở trong vòng hai tuần, vì vậy nếu bạn muốn tặng quà – hãy nhanh chóng thăng cấp.

Còn có một số giới hạn khác cho việc tặng quà (ví dụ; không được có tiền án bị ban) cũng như giới hạn số quà bạn có thể tặng mỗi ngày (thường là 3). Vì vậy, hãy lên kế hoạch trước.

Vậy là phần văn bản dài dòng đã xong, hãy trở lại với điểm chính: Tặng quà. Khi bản cập nhật mới cập bến, hãy diện mũ Ông Già Tuyết và đến Cửa Hàng để bắt đầu hành trình mua sắm của bạn.

Để lại bình luận của bạn tại đây.

‘Tis the season for giving, so this Snowdown we wanted to offer you all the opportunity to spread some holiday cheer. In the coming patch you’ll be able to buy champions, skins, and RP as gifts for the significant summoners in your life. The gifting center will only be open for a limited time, so be sure to plan your holiday shopping accordingly.

Here’s how to give to a friend:
Click on the Gifting Center in the store
Choose the type of gift you’d like to purchase; you can give champions and skins with your RP, or buy RP to give to a friend
Choose a friend
Fill in your payment information if you’re gifting RP, or select the skin or champion you’d like to purchase for your friend; you’ll be notified if your friend is ineligible to receive the gift
Add a touch of holiday cheer by filling in a personal message

Your friend will receive his present along with your Snowdown sentiments the next time he logs in.

This is the first time that we’ve offered gifting, so we’ve got a few rules in place to protect your account from any funny business or uncouth shenanigans. Here’s an overview:
You need to purchase any skins, champions, or RP that you plan on giving away: we know that you might have some items in your inventory that you’re not using that frequently, but re-gifting is only classy when Amumu does it
You can only give to summoners you’ve had on your friends list since early December: we apologize if you’re smitten with a new acquaintance, but for your own protection there’s no adding someone and then immediately showering them in gifts
You must be at least level 20 to send a gift and level 10 to receive one: gifting is available for two weeks, so if you want to be a precocious gift-giver, level fast
There are other restrictions on who can send gifts (no banned accounts) and how many gifts you can send or receive per day (generally 3/day): plan your gift-giving needs accordingly

Now that the fine print is out of the way, let’s get back to what’s really important: the spirit of giving. When the next patch lands, throw on your Santa hat and head over to the store to start your holiday shopping.


Tìm kiếm bài liên quan: 

cua hang lmht,

<!–

//AddThis Button BEGIN

//AddThis Button END

–>


Chuyên mục: Tin Game

<!–

Tìm kiếm bài liên quan: 

cua hang lmht ,
–>

 

You might like

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *