[Góc thư giãn] Sẽ ra sao nếu GTA V lọt vào tay EA?

GTA V hay còn được gọi là Grand Theft Auto V là một trong những game được phát triển bởi Rockstar North thuộc hãng Rockstar Games. Là phiên bản thứ mười năm trong dòng trò chơi Grand Theft Auto và là phần kế tiếp của Grand Theft Auto IV. GTA V được ra mắt chính thức trên hệ máy console vào năm 2013 và ra mắt trên PC vào năm 2015.

Cho đến ngày nay, hầu hết tất cả các game thủ trên khắp thế giới đều đã biết về cái tên GTA – một trong những dòng game xuất sắc nhất thế giới, đặc biệt là phiên bản GTA V. Có thể nói, tựa game là một sản phẩm hoàn hảo từ “A tới Z”. Những con số đáng kinh ngạc về bom tấn này đã nói lên tất cả. Sở hữu cốt truyện cùng gameplay xuất sắc, tựa game này xứng đáng được gọi là quả bom tấn trong con mắt của cả giới chuyên môn cũng như người hâm mộ.

Khái niệm về sự tự do luôn đặt lên hàng đầu trong GTA V khi bạn có thể chém, giết tùy thích, làm những công việc hàng ngày hay thậm chí là đi vòng quanh thành phố Los Santos. Rockstar Games đã rất thành công khi tạo ra được một series game thế giới mở sở hữu cốt truyện có chiều sâu, nhiều chi tiết thú vị chứ không hề “loãng” như những đối thủ khác.

Nhưng nếu một ngày, ông chùm “hút máu” EA sở hữu GTA V thì sao? Bạn có tiếp tục chơi GTA V chứ? Và dưới đây là các giả thuyết hài hước khi EA làm bá chủ của GTA V:


Chơi Online thì phải mất tiền

Chơi Online thì phải “mất tiền”


Những câu hỏi rườm rà của EA

Những câu hỏi “rườm rà” của EA


Muốn va chạm thì cũng phải mất tiền

Muốn va chạm thì cũng phải “mất tiền”


Khi bạn lỡ đâm chết người khác...

Khi bạn lỡ đâm chết người khác…


Sửa xe trong game là một khái niệm xa xỉ

“Sửa xe” trong game là một khái niệm xa xỉ


Bạn sẽ hết sạch tiền khi đi phượt

Bạn sẽ hết sạch tiền khi đi “phượt”

Những hình ảnh hài hước vừa rồi được lấy trong Video của Youtuber có nick name là Zig GamerX. Nếu cái ngày mà ông chùm “hút máu” EA làm bá chủ GTA V thì chắc chắn 100% game thủ sẽ chạy “mất dép” trước sự hút máu của EA rồi.

 

You might like

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *