GTA V và những bí ẩn chưa có lời giải vẫn đang đợi game thủ khám phá

Grand Theft Auto V đem tới hàng loạt hoạt động phong phú, đa dạng để người chơi thoả thích trải nghiệm. Từ Chế độ Story đến Chơi trực tuyến, loạt game về đề tài tội phạm nổi tiếng này đã chinh phục được mọi đối tượng game thủ. Tuy nhiên, điều mà những người chơi bình thường luôn tò mò là những bí ẩn hấp dẫn vẫn luôn ẩn hiện trong thế giới của GTA V. Dưới đây là một vài trong số những bí ẩn chưa được giải quyết vẫn đang chờ đợi một ai đó có thể tìm ra lời giải.

Sự bùng phát Zombie

GTA V và những bí ẩn chưa có lời giải vẫn đang đợi game thủ khám phá - Ảnh 1.

Ngày tận thế zombie chưa xảy ra tại San Andreas, nhưng ít nhất một cư dân Los Santos luôn cảm thấy vô cùng lo lắng. Lester Crest, chàng tin tặc vụng về, người giúp Michael, Franklin và Trevor gây ra sự tàn phá bằng bàn phím của anh ta luôn cảm thấy sợ hãi viễn cảnh zombie tấn công loài người, và trong số các tập tin ở căn nhà xiêu vẹo của anh ta có một tệp mang tên “Zombie Outbreak”. Một số người hâm mộ tự hỏi rằng liệu nghiên cứu của Lester có ý nghĩa như một lời tiên tri về thảm hoạ khủng khiếp sẽ xảy ra trong tương lai tại San Andreas hay đó chỉ là một sự hoang tưởng.

Hồn ma trên đỉnh núi

GTA V và những bí ẩn chưa có lời giải vẫn đang đợi game thủ khám phá - Ảnh 2.

Tiếp tục chuỗi các yếu tố siêu nhiên, Rockstar Games thậm chí đã đi xa đến mức đưa một hồn ma thực sự vào trò chơi. Bí ẩn này chỉ có thể xem được trong khoảng 11-12h đêm trong trò chơi: linh hồn im lặng này xuất hiện trên đỉnh núi Gordo, với chiếc áo ngủ màu trắng, có khuôn mặt mờ nhạt và mái tóc dài đen nhánh. Cô ta chỉ xuất hiện với người chơi ở khoảng cách nhất định và biến mất nếu ai đó tiến tới gần hơn. Một giả thuyết phổ biến cho người hâm mộ là hồn ma của núi Gordo có liên quan đến một nhân vật tên là Jock Cranley, người xuất hiện trong cả GTA V và GTA: Vice City. Jock bị bắt vì nghi ngờ giết vợ, Jolene- vợ anh ta đã ngã (hoặc bị đẩy) từ đỉnh núi Gordo. Vẫn chưa một ai tìm ra cách nào để có thể tương tác với hồn ma trông thật đáng sợ này.

Bí ẩn Núi Chiliad

GTA V và những bí ẩn chưa có lời giải vẫn đang đợi game thủ khám phá - Ảnh 3.

Kể từ khi Grand Theft Auto V ra mắt, người hâm mộ đã lùng sục trò chơi và (và mã của nó) với hy vọng giải mã được Bí ẩn Núi Chiliad trên mọi phạm vi, tập trung vào một bản đồ được tìm thấy trên đỉnh Núi Chiliad. Đó là những manh mối về UFO, một quả trứng, một người sử dụng máy bay phản lực và một căn cứ ẩn bên trong núi Chiliad.

Các UFO đã được tìm thấy cách đây một thời gian và người chơi có một dự đoán khá tốt về những gì mà quả trứng kỳ lạ đề cập đến. Tuy nhiên, jetpack và bunker vẫn là một bí ẩn. Bản cập nhật Doomsday Heist khổng lồ của Grand Theft Auto Online bổ sung thêm một số nhiệm vụ nhiều người chơi mới và một loạt đồ chơi mới cho trò chơi, bao gồm một chiếc ô tô bay trông giống như DeLorean của Back to the Future, một khẩu pháo quỹ đạo mạnh mẽ, và cuối cùng, đó là jetpack. Các nhiệm vụ sẽ đưa bạn vào bên trong Núi Chiliad, xác nhận sự tồn tại của căn cứ bí mật đó.

 

You might like

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *