Search by category:
Chia sẻ

Hướng dẫn chi tiết cách giảm 90% tình trạng LAG khi chơi game online🔰Shop Nick Liên Quân Uy Tín – Giá Siêu Rẻ Chính Thức Của LAG TV :

👉 Android tv box Magicsee rẻ nhất :
👉 Màn hình máy tính 24 inch giá rẻ nhất :

👉 Màn hình 27 inch 2K Giá rẻ nhất :
👉 Tai nghe AKG giá rẻ nhất :
👉 Loa Bluetooth độc nhất vô nhị : 🔰Shop Nick Liên Quân Uy Tín – Giá Siêu Rẻ Chính Thức Của LAG TV :

• Các bạn ơi, mình rất có đam mê với Youtube mong anh em xem clip này giúp mình 1 Subcriber để mình sớm đạt ước mơ 1 triệu người đăng ký trong tương lai nha, cảm ơn các bạn nhiều lắm ạ. • Các bạn ơi, mình rất có đam mê với Youtube mong anh em xem clip này giúp mình 1 Subcriber để mình sớm đạt ước mơ 1 triệu người đăng ký trong tương lai nha, cảm ơn các bạn nhiều lắm ạ. 🎯Link Donate :
Hãy Ủng Hộ Mình Bằng Thẻ Cào Nhé Mọi Người Ơi.

Các bạn nhớ subcriber kênh ủng hộ mình nhé 😆….Bạn nào không bật được chế độ nhà phát triển có thể xem thêm ở clip part 2 nha. Đây là clip mà mình nghiên cứu khá kĩ về vấn đề mà ae quan tâm nhất khi chơi game online. Và các bạn có thể áp dụng cho các game khác nữa.

➤➤➤ Nếu thấy video clip của mình hay và bổ ích hãy nhấn nút  ” LIKE ” và ” ĐĂNG KÝ ” để theo dõi những video clip tiếp theo …!!!

  ➤➤ Giúp mình đạt được 40.000 lượt đăng ký nha các bạn.

 ➤ Hãy cùng nhau nhấn ” CHIA SẺ ” (share) , để kênh có thêm nhiều bạn mới , tạo nguồn động lực cho mình làm những video clip hay hơn nhá.

❤❤❤  + Cảm ơn tất cả các bạn đã ủng hộ và yêu quý mình nhé .😀

• Facebook :

  . . . . . . . . . . . . . . .o 0 o. . . . . . . . . . . . . . .

cách giảm ping khi chơi liên quân mobile, huong dan giam ping, hướng dẫn giảm ping, giảm lag liên quân, cáchgiam lag, cách giảm ping khi chơi liên quân, chơi lien quân trên điện thoại yếu

Xem Thêm Bài Viết Chia Sẻ Khác:https://taigamemienphi.edu.vn/chia-se

Nguồn:https://taigamemienphi.edu.vn/

30 Comments

  1. Cho e hỏi mạng wifi khoẻ nhưng khi chs game thì mạng cứ lên cao và e k hiểu tại sao a giúp e vs ạ

    Reply
  2. Cái phần nhà phát triển ấy là để tăng tốc độ chuyển tỉ lệ hoạt ảnh cửa sổ tức là chỉ tăng tốc ngoài máy chứ ko hề hấng tới game đâu chỉ tào lao quá

    Reply

Post Comment