Hướng dẫn sử dụng hệ thống cửa hàng mới một cách hiệu quả

<!–

–>

Hướng dẫn sử dụng hệ thống cửa hàng mới một cách hiệu quả

Với cửa hàng đã được thiết kế lại hoàn toàn về giao diện cũng như cách mua đồ, không ít Anh hùng đã gặp những trở ngại nhất định khi sử dụng chức năng mua sắm. Hãy tham khảo những hướng dẫn của Hội đồng Liên Minh để có những mẹo mua đồ nhanh chóng nhé.

shop

Để giúp các Anh hùng dễ dàng trong việc lựa chọn các trang bị, chúng tôi đã tạo các bộ lọc trong cửa hàng để người chơi có thể lựa chọn các đồ tùy theo mục đích sử dụng. Điều này khá giống với bộ lọc của cửa hàng cũ nhưng tính năng ưu việt của nó là có thể lựa chọn nhiều chỉ số một lúc, ví dụ như cả Máu và Kháng Phép; cách sắp xếp bộ lọc như vậy giúp cho người chơi có thể tìm được trang bị có đầy đủ những chỉ số mà mình yêu cầu.

01

Ngoài ra, các bạn cũng có thể lựa chọn hai chế độ hiển thị trang bị bao gồm dạng ô lớn và ô nhỏ. Ở dạng ô lớn, các trang bị sẽ được hiển thị kèm theo tên gọi, giúp người chơi ghi nhớ tên của các trang bị tốt hơn còn ở dạng o nhỏ, các trang bị sẽ được liệt kê theo biểu tượng và giá tiền, giảm đáng kể thời gian tìm kiếm của người chơi.

02

Một chức năng thú vị của cửa hàng phiên bản mới là tìm kiếm, nó giúp cho người chơi có thể tìm được trang bị cần thiết khi chỉ nhớ được tên hoặc một vài từ trong tên của trang bị. Các Anh hùng cũng có thể sử dụng tên viết tắt của trang bị cho chức năng này, ví dụ như “vck” thay cho “Vô Cực Kiếm”.

03

Ở phần trang bị khuyên dùng, thay vì gói gọn trong sáu lựa chọn như trước, chúng tôi đã thêm vào đó rất nhiều lựa chọn và chia làm các mục: Đồ Khởi Đầu, Nhu Yếu Phẩm, Đồ Công Kích, Đồ Phòng Ngự và Tiêu Thụ. Đúng như cái tên của mình, Đồ Khởi Đầu giúp bạn có những lựa chọn khi khởi đầu trận đấu; Nhu Yếu Phẩm là những đồ nhất định phải có; Đồ Công Kích tối ưu hóa khả năng tấn công; Đồ Phòng Ngự giúp chúng ta trở nên cứng cáp hơn và cuối cùng, Tiêu Thụ gồm máu, năng lượng và mắt, những trang bị mà ai cũng phải mua ít nhất một lần.

04

Chúc các Anh hùng sớm làm quen với hệ thống cửa hàng mới của Liên Minh Huyền Thoại!


Tìm kiếm bài liên quan: 

cua hang lmht,

<!–

//AddThis Button BEGIN

//AddThis Button END

–>


Chuyên mục: Cẩm Nang

<!–

Tìm kiếm bài liên quan: 

cua hang lmht ,
–>

 

You might like

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *