Khoảnh khắc GPL Mùa Hạ tuần 7 – MrAlbis tỏa sáng

<!–

–>

Khoảnh khắc GPL Mùa Hạ tuần 7 – MrAlbis tỏa sáng

Trong trận đấu được rất nhiều khán giả mong đợi – ahq vs Singapore Sentinels, MrAlbis đã chứng tỏ mình là một trong những người chơi chủ lực vật lí hay bậc nhất ở khu vực Đông Nam Á với pha xử lí tinh xảo bằng caitlyn Caitlyn.

khoanh khac_gpl

Bị đối phương chọn làm mục tiêu để dồn sát thương, MrAlbis nhanh chóng sử dụng Thanh Tẩy và Lưới 90 để thoát khỏi Hầm Mộ Hàn Băng của Lissandra cũng như rút lui khỏi khu vực nguy hiểm. Tuy nhiên, Singapore Sentinels không dễ dàng bỏ qua con mồi này và tiếp tục ùa lên để tấn công nhưng tướng chủ lực vật lí của ahq đã thể hiện rằng mình còn cao tay hơn đối phương một bậc khi để dành sẵn Tốc Biến và sử dụng nốt phép bổ trợ này. Bắt hụt MrAlbis, Singapore Sentinels rơi vào thế bị động khi họ đã tung ra hết các chiêu thức của mình và đành chịu cảnh “cá nằm trên thớt” khi WestDoor và Lantyr đã xuất hiện kịp thời. Đây cũng là tình huống quan trọng dẫn đến chiến thắng chung cuộc của người Đài Loan trước những chú lính chì Singapore.

Hai tình huống còn lại trong video là pha sử dụng chiêu cuối của fizz Fizz trong tay WestDoor khá nhạy cảm cùng tình huống ăn Baron của Kuala Lumpur Hunters trong trận gặp Saigon Fantastic Five. Mời các bạn theo dõi.


Tìm kiếm bài liên quan: 

gpl,

mralbis,

<!–

//AddThis Button BEGIN

//AddThis Button END

–>


Chuyên mục: Giải Đấu

<!–

Tìm kiếm bài liên quan: 

gpl ,

mralbis ,
–>

 

You might like

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *