Liên Minh Huyền Thoại mở cửa server – Cuộc chơi chính thức bắt đầu!

<!–

–>

Liên Minh Huyền Thoại mở cửa server – Cuộc chơi chính thức bắt đầu!

Như vậy thời khắc bắt đầu đã điểm, Liên Minh Huyền Thoại đã chính thức mở cửa server. Đặc biệt Garena sẽ mở đăng ký cho đông đảo game thủ mà không cần phải có Beta Key!


giao-dien-moi

 

Vào 12 giờ trưa hôm nay 08/08/2012, Garena đã chính thức mở cửa server Liên Minh Huyền Thoại, game online đã tạo nên cơn sốt trên khắp các trang thông tin game và giải trí trong những tuần qua. 

Để thỏa mãn sự mong đợi của các game thủ Việt trong suốt những ngày qua, Garena xin công bố việc tham gia Beta Test  được mở cho tất cả mọi người, đồng nghĩa với việc không cần phải có Beta key mới có thể tham gia trò chơi. Đây là món quà nhỏ của Garena dành tặng cho  các game thủ Việt nhằm tiếp cận với trò chơi một cách dễ dàng nhất. Sẽ có rất nhiều sự kiện với những phần quà hấp dẫn cho người chơi Liên Minh Huyền Thoại ở giai đoạn Beta test này, đặc biệt là giải đấu Hành Trình Huyền Thoại với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng tiền mặt. 

Đối với người chơi Liên Minh Huyền Thoại trên server Đông Nam Á, các bạn có thể đang nhập trực tiếp tài khoản Garena vào trò chơi mà không cần phải qua bất kì bước chuyển đổi nào.

Hãy nhanh chóng đăng ký cho mình 1 tài khoản, đăng nhập và bắt đầu tập luyện cho chặng đường trở thành Huyền Thoại sắp đến nhé các bạn!


Tìm kiếm bài liên quan: 

thong bao,

<!–

//AddThis Button BEGIN

//AddThis Button END

–>


Chuyên mục: Thông Báo

<!–

Tìm kiếm bài liên quan: 

thong bao ,
–>

 

You might like

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *