Mất 3 năm, nam game thủ này đã tái hiện cả một quốc gia vào trong Minecraft với tỉ lệ giống thật 100%

Với những game thủ đã chơi các tựa game DayZ và Arma 2, cái tên Chernarus có lẽ đã trở nên hết sức quen thuộc. Đây là một bản đồ vô cùng nổi tiếng, được xây dựng dựa theo một quốc gia có thật, thuộc liên bang Xô Viết cũ. Theo mô tả trong DayZ, Chernarus là quốc gia nằm bên bở biền Green Sea, có diện tích gần 2000 Km2 với thủ phủ là thành phố Novigrad.

Chernarus được tái hiện toàn bộ trong Minecraft

Giờ đây, sau 8 năm kể từ khi ra mắt trong Arma 2, Chernarus lại được tái hiện một lần nữa trong Minecraft. Đây là tác phẩm Criand, một game thủ / youtuber nổi tiếng trong cộng đồng Minecraft quốc tế. Theo chia sẻ của tác giả, để hoàn thành bản đồ Chernarus, Criand đã phải mất 3 năm với 1800 giờ làm việc và sáng tạo miệt mài.

Chernarus của Criand được tái hiện với tỉ lệ 1:1 so với bản đồ thực tế. Điều này đồng nghĩa với việc nếu bạn đi bộ trong game, bạn sẽ phải mất hàng tháng trời mới có thể thăm quan hết các địa điểm. Nó gồm đầy đủ các chi tiết từ thành phố, nhà cửa, thị trấn, đường xá, sân bay, lâu đài và những điểm di tích lịch sử… Không những vậy, tác phẩm này còn bổ sung cả chế độ tương tác với zombies. Đây thực sự là một điều tuyệt với với người hâm mộ của Arma 2 nói riêng và cộng đồng Minecraft nói chung.

Một số hình ảnh nổi bật về bản đồ Chernarus trong Minecraft

Để biết thêm thông tin và tải bản đồ này, các bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

 

You might like

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *