Search by category:
PC

MỘT MÁY KHỎE, HAI NGƯỜI VUI – Cách Chia 1 PC Cho 2 Người Cùng Lúc (Màn Hình, Chuột Phím Riêng Biệt)MỘT MÁY KHỎE, HAI NGƯỜI VUI – Cách Chia 1 PC Cho 2 Người Cùng Lúc (Màn Hình, Chuột Phím Riêng Biệt)
Bạn đã bao giờ gặp trường hợp có anh em trong nhà, nhưng phụ huynh chỉ trang bị 1 dàn PC và bảo: “Hai anh em chia nhau mà dùng”?. Hay bạn bè tới nhà chơi, nhưng nhà bạn lại chỉ có một cấu hình PC duy nhất nên một thằng chơi, thằng kia ngồi nhìn? Hay người yêu thì muốn xem phim, lướt facebook, còn bạn thì muốn làm vài trận “cờ nhân phẩm” với chiến hữu. Hôm nay, TNC Channel sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề tranh chấp nan giải này bằng một thủ thuật 2 người cùng dùng 1 máy tính vô cùng hữu dụng, không cần phải mua thêm PC tính mới, chỉ cần 2 bộ màn hình, chuột phím riêng biệt là đã có thể dùng 1 PC cho 2 người cùng lúc rồi, đúng chuẩn 1 máy khỏe, 2 người vui. Xin mời các bạn cùng theo dõi video TNC Tips & Tricks: Hướng dẫn chia máy tính cho 2 người dùng hôm nay nhé.
#Thủ_Thuật_PC #Dùng_1_PC_Cho_2_Người #TNC_Tips_Tricks

*** THAM KHẢO NGAY CÁC CẤU HÌNH PC CÓ THỂ SỬ DỤNG ĐỂ CHIA MÁY TÍNH CHO 2 NGƯỜI DÙNG:

Tham gia ngay group Hội những người đam mê build PC để cùng chém gió tất tần tật về PC với Sơn Râu và đội ngũ TNC Channel tại đây nhé anh em:
———————————————-
Hãy để TNC gần các bạn hơn nhé:
►YouTube:
►Fanpage FB:
►Website:
►Instagram:
———————————————-
🏢 Showroom: 172 Lê Thanh Nghị – Hai Bà Trưng – Hà Nội
☎ Tel: (024) 36288790 – 36230369
🏪 Hỗ trợ tư vấn Online 24/07
✈️ Ship hàng toàn quốc – Ship hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội
🔎 Website: www.tncstore.vn
———————
© Bản quyền thuộc về TNC Channel
© Copyright by TNC Channel☞ Do not Reup

TNC Channel, TNC Channel review, TNC xây dựng cấu hình, TNC gaming, TNC store gaming, xây dựng cấu hình tối ưu, cấu hình PC tối ưu, chia 1 pc cho 2 người dùng, chia máy tính cho 2 người dùng, dùng máy tính cho 2 người cùng lúc, 1 máy khỏe 2 người vui, cách chia pc cho 2 người, thủ thuật máy tính, 2 người cùng dùng 1 máy tính, dàn PC khủng, cấu hình máy tính, máy tính cho 2 người, cách chơi game 2 người, 2 người cùng chơi 1 máy tính, chia đôi máy tính, Build PC độc

Xem Thêm Bài Viết PC Khác:https://taigamemienphi.edu.vn/pc

Nguồn:https://taigamemienphi.edu.vn/

27 Comments

  1. Anh ơi em tải xong máy em nó chia 2 user được nhưng mà em chưa cài pass là nó cài pas sẵn rồi, xuýt thì máy em bay và nát mông vì đây là máy bố em, hên là có thằng bạn ml nó cài dùm em xong hư rồi nó tự sửa lại luôn

    Reply
  2. Sếp Sơn râu ơi cho em hỏi chút ạ! Cái đèn tường hình tam giác kia mua ở đâu vậy ạ. Em cảm ơn anh!

    Reply

Post Comment