Nasus, Nhà Thông Thái Sa Mạc sẽ được nâng cấp diện mạo

<!–

–>

Nasus, Nhà Thông Thái Sa Mạc sẽ được nâng cấp diện mạo

Cùng với những thay đổi sắp tới, Nhà Thông Thái Sa Mạc Nasus sẽ được thay đổi diện mạo cũng như hiệu ứng hình ảnh trong thời gian tới.

 1 - 1

Rũ bỏ đi những xói mòn của cát bụi thời gian, nasus Nasus giờ đây sẽ trở lại Chiến Trường Công Lý với sự thay đổi hoàn toàn về các hiệu ứng hình ảnh. Áo giáp được gia cố thêm phần cứng cáp cùng với chiếc quyền trượng làm nên tên tuổi của Nhà Thông Thái Sa Mạc cũng được thay đổi thêm phần trung thực và rõ nét hơn, hình tượng mới này của Nasus sẽ thể hiện được kiến thức uyên bác cũng như sức mạnh tuyệt đỉnh của mình.

2

Bên cạnh hình tượng mới được thay đổi, tất cả hiệu ứng, hoạt cảnh và chi tiết trên kỹ năng của Nasus cũng sẽ được nâng cấp. Kỹ năng cuối là Cơn Cuồng Nộ Của Sa Mạc sẽ tái hiện được sự khốc liệt của một cơn bão cát sa mạc xung quanh Nasus. Trong khi đó, Lửa Tâm Linh sẽ để tạo ra những dấu ấn ma thuật quyền uy trên khu vực được thi triển. Cùng với những thay đổi về hình tượng và hiệu ứng, phần âm giọng của Nhà Thông Thái Sa Mạc cũng sẽ được cập nhật và bổ sung, giúp thể hiện thêm kho kiến thức uyên bác trong tư duy của Nasus.

Để lại bình luận của bạn tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 

nasus,

<!–

//AddThis Button BEGIN

//AddThis Button END

–>


Chuyên mục: Tin Game

<!–

Tìm kiếm bài liên quan: 

nasus ,
–>

 

You might like

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *