Search by category:
Internet

Phi Đội MobilePhi Đội Mobile là thể loại game bắn máy bay với cách chơi đơn giản, cuốn hút. Được lấy cảm hứng từ những chú Pokemon huyền thoại, kết hợp cùng lối chơi bắn máy bay đã rất quen thuộc với mỗi thế hế người yêu game. Trong game bạn sẽ được tự tay mình chọn Pet – là những chú Pokemon xinh xắn dễ thương, sẽ cùng đồng hành với bạn điều khiển những chiến phi cơ tiêu diệt tàu chiến, máy bay của địch để thực hiện những nhiệm vụ vô cùng thử thách: tiêu diệt hạm đội, tiêu diệt tàu mẹ…
– Game được thiết kế để người chơi chơi theo nhiều ván ngắn trong ngày, không đòi hỏi cày cuốc nhiều, thích hợp để có thể chơi cùng lúc với các game khác.
– Hệ thống nâng cấp đa dạng và có chiều sâu: Tiến hóa thú, nâng cấp thú, hợp thể.
– Tính năng cộng động được tập trung phát triển. Thi đấu thành tích với các người chơi khác trên bảng xếp hạng, bạn bè trợ chiến trong trận đấu, tặng cánh cho nhau.
Hãy sát cánh cùng những chú Pokemon đáng yêu để bảo vệ và hùng cứ bầu trời nhé. Tải game ngay hôm nay để trả nghiệm cảm giác trở thành bá chủ trên không!

pokemon, poke, đại chiến, ban may bay, crossfire, game ban may bay, game moi, game hay, bat pokemon, sky force, xa thu, chien co, chien co huyen thoai, stricke fighter, game ban nhau, phi đội, phi đội mobile

Xem Thêm Bài Viết Về Interner Khác:https://taigamemienphi.edu.vn/internet

Nguồn:https://taigamemienphi.edu.vn/

Post Comment