Ping Thông Minh – Tính năng sắp xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại

<!–

–>

Ping Thông Minh – Tính năng sắp xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại

Cùng với hai chức năng Cảnh Báo và Rút Lui cũ, hệ thống Ping trong Liên Minh Huyền Thoại sẽ trở nên hữu dụng hơn nhiều với những tính năng sắp được cập nhật trong thời gian tới.

 01

Hệ thống Ping Thông Minh giờ đây sẽ có bốn lựa chọn, giúp các bạn giao tiếp với đồng đội mình hiệu quả hơn. Với hệ thống mới này, chúng ta sẽ mất ít thời gian “gõ chữ” để truyền tải thông điệp hơn, đồng nghĩa với việc chúng ta có thể thi đấu hiệu quả hơn. Ping Thông Minh bao gồm:

Kẻ địch mất dạngNguy hiểmĐang trên đườngHỗ trợ tôi
004001003002

 

Mỗi chức năng của Ping Thông Minh sẽ có biểu tượng, âm thanh và màu sắc khác nhau, giúp cho người chơi không bị phân vân về tín hiệu mà đồng đội vừa phát ra. Ngoài ra, Ping Cảnh Báo và Ping Rút Lui vẫn sẽ được giữ lại y như cũ.

Để sử dụng tính năng mới này, chúng ta chỉ cần giữ nút Alt, Ctrl, G hoặc V khi đang nhấp chuột; sau đó di chuyển chuột về hướng thông tin mà bạn muốn truyền tải và nhả nhấp chuột. Các bạn có thể kích hoạt tính năng này trên các địa hình hoặc bản đồ nhỏ để có thể gia tăng độ chính xác. Một khi đã làm quen với hệ thống mới này, một pha “lia chuột” là tất cả những gì chúng ta cần – khi đó, thậm chí bảng điều khiển của Ping Thông Minh cũng sẽ không kịp xuất hiện.

02

Hãy tưởng tượng: Bạn đang sử dụng Ahri ở vị trí đường giữa và phát hiện đối phương – Malzahar, đã mất tích khá lâu ở khu vực của mình. Bạn nhanh chóng sử dụng “Kẻ địch mất dạng” và sau đó là “Nguy hiểm” để cảnh báo cho Twitch ở đường dưới về sự di chuyển của Malzahar. Sử dụng “Hỗ trợ tôi” gần khu vực rừng để chuẩn bị cho một pha gank ngược khi Malzahar di chuyển qua hang rồng và cuối cùng, tín hiệu “Đang trên đường” từ Twitch cho biết đồng đội chúng ta đã sẵn sàng chiến đấu.

Để lại bình luận tại đây.

 

 


Tìm kiếm bài liên quan: 

nhat ky phat trien,

<!–

//AddThis Button BEGIN

//AddThis Button END

–>


Chuyên mục: Tin Game

<!–

Tìm kiếm bài liên quan: 

nhat ky phat trien ,
–>

 

You might like

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *