Search by category:
Internet

The Game Awards 2018 – GOTY – Cao bồi vs Chiến thần, ai sẽ là người chiến thắng?Nguồn:
Fb:

The Game Awards là một giải thưởng lớn nên ứng cử viên danh giá sẽ nhận được danh hiệu xuất sắc nhất năm phải đáp ứng được các tiêu chí như thiết kế hệ thống gameplay có tính đột phá giúp nới rộng các khuôn mẫu sẵn có; tổng thể đồ họa vững chắc và âm thanh thu hút để mang lại cho người chơi những trải nghiệm độc đáo chưa từng có tiền lệ.

Cơ hội sở hữu tai nghe JBL T450 cực chất cùng Viepix Channel dự đoán xem, tựa game nào sẽ dành chiến thắng cho giải thưởng danh giá GOTY của The Game Awards 2018 nhé các bạn !!!. Hãy vào link dưới đây để tham gia event các bạn nhé:

GOTY2018, GOTY, PS4, TheGameAwards, PCGaming, PCGames, Video Games, Xbox, Xbox One, RedDeadRedemption2, GOW4, GOW

Xem Thêm Bài Viết Về Interner Khác:https://taigamemienphi.edu.vn/internet

Nguồn:https://taigamemienphi.edu.vn/

6 Comments

 1. Thật sự rdr2 đột phá hơn rất nhiều so vs GoW. Từ đồ họa âm thanh,âm nhạc và quan trọng nhất là cốt truyện,nhg đáng tiếc là quá thiên hướng về độ chân thật mà Gameplay của Rd ko dễ thu hút và gây ấn tg như Gow. Mặc dù red dead ko nhận đc GOTY nhg chắc chắn nó đủ khả năng để đứng cùng những tiểu thuyết hay nhất mọi thời đại.

  Reply
 2. Giờ có nhiều kênh review game có đầu tư hơn trước, không lèo tèo nhưc trước. mong kênh ngày càng lớn mạnh và ra nhiều video chất lượng hơn nhé, giọng ông mc được phết đấy :)))

  Reply
 3. Tiết là hôm 7/12 phải đi học @@ không biết có xem lại được không nhỉ? Nghe ông Dẽo bảo phải mua bản quyền nó mới cho restream @@
  Đã góp 1 vote cho RDR2 😀

  Reply

Post Comment