Tổng Hợp Clip Hướng Dẫn Combo Đấu Trường Thú 2

Hướng dẫn combo đấu trường thú 2

Hướng dẫn Combo đấu trường thú 2 chi tiết nhất. Trong Video là cách chơi của từng nhân vật trong Bloody Roar 2 từ Gado, Bakuryu…

Những Combo đấu trường thú 2 tuyệt đỉnh

Có nhiều bạn PM cho mình sau khi tải game đấu trường thú 2 hỏi về cách combo đấu trường thú 2. Thú thật thì mình cũng không siêu đẳng gì trong cái trò này đâu :)). Đánh được một vài combo cơ bản, đặc sắc nhất cũng là quyền đỏ của Shenlong (Cớ mà đánh được Skill này thì đã khè được mấy thằng bạn rồi kk).

Hướng dẫn combo đấu trường thú 2Hướng dẫn combo đấu trường thú 2
Chưa đánh hết quyền đỏ của Shenlong thì đối phương sắp ra đi

Bạn có thấy bản đấu trường thú 2 này rõ nét không?? Đúng đấy đây là bản Full HD nếu bạn nào cần thì có thể tải về qua bài viết: Tải đấu trường thú 2 Full HD.

Hôm nay chủ nhật rãnh rỗi nên mình sẽ tìm kiếm những video về combo đấu trường thú 2 cùng hướng dẫn chi tiết cho các bạn. Đây là những kết quả mình đã chọn lọc và thấy hay nhất.

Trước khi vào phần chính thì mình có cái rất thú vị muốn chia sẻ. Trong quá trình tìm kiếm cho các bạn thì mình thấy một Video chơi rất hay. Đánh chế độ Survival tới màn 99 mà không mất một giọt máu -_-.

Xem cái này xong thì mình biết cần phải rèn luyện nhiều về khả năng quan sát :V.

Clip Combo đấu trường thú Demo

Đây là một clip combo của tất cả các nhân vật mình rất thích. Nên share cho các bạn xem luôn. Sau Clip này sẽ là những video hướng dẫn combo của từng nhân vật trong đấu trường thú 2.

Combo của Yugo The Woft

Clip dưới đây tổng hợp hầu hết các skill của Yugo, bạn nào học hết chắc bá đạo lắm luôn á.

Combo của Long The Tiger

Hướng dẫn Combo của Bakuryu

Hướng dẫn combo tất cả Shenlong

Hướng dẫn combo Gado

Gado đập rất lực, học hết là đối thủ nát bét hết :)).

Những video trên đây mình sưu tầm từ kênh: RetroGaming các bạn vào đăng ký ủng hộ giúp họ nhé. Một vài video thôi. Luyện hết đi mình sẽ cập nhật tiếp trong thời gian tới nhé. Hoặc vào kênh đó để xem thêm.

Và trên đây là tất tần tật về những video mình sưu tập được về những hướng dẫn Combo đấu trường thú 2. Hướng dẫn này có chi tiết không các bạn. Để lại bình luận bên dưới cho mình biết được cảm nhận của bạn về những tuyệt kỹ này. Cảm ơn đã theo dõi và ủng hộ cho Khí Phách nhé.

5 / 5 ( 2 votes )

 

You might like

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *