Search by category:
Internet

Tổng hợp những hình dạng của Ben – Part 2 | Ben 10 Ultimate AlienTổng hợp những hình dạng của Ben trong Ultimate Alien – Part 2 | Ben 10

► Liên hệ quảng cáo/For Promotion: w2wofficial.contact@gmail.com

💬 Script: Vi Lê
🎤 Voice: Hoài Thu
📺 Video: Sơn Nguyễn

Chào mừng các cậu đã đến với W2W Cartoon, nơi các cậu có thể chìm đắm trong thế giới hoạt hình bao la rộng lớn và nhiều bí ẩn. Cho dù các cậu có lớn hay nhỏ, có già hay trẻ thì hãy cứ đến với W2W Cartoon, để được sống trong niềm đam mê của mình với hoạt hình. Để có thể luôn cập nhật được những video mới nhất, hãy ấn Đăng Ký và nút Chuông bên cạnh để nhận được thông báo video mới nhất! Cảm ơn các cậu rất nhiều!
Đăng ký W2W Cartoon:

Social Media!

Fanpage:
Nhóm:
Instagram:
Reddit:
Website:

——————————————————————————–

Tất cả những tài liệu được sử dụng dưới dạng “Fair-used”. W2W Cartoon không sở hữu bất kì hình ảnh nào. Nếu các cậu muốn xem, thì hãy xem trên những trang chính thống hoặc mua DVD để ủng hộ tác giả. Chúng tớ sẽ không đưa cho các cậu nhưng link xem trên mạng, để tôn trọng bản quyền tác giả.

All materials are under “Fair-used” under section 107 of the US Copyright Act 1976. If you are interested, buy DVD or watch on their original providing channel. We will not give you any free online-watching platforms.

#W2W #Ben10UltimateAlien #Ben10

Ben 10, Alien Force, Ultimate Alien, ben 10 episode, omnitrix, new ben 10, ben 10 ultimate alien, ben 10 omniverse, cartoon network shows, w2w cartoon, w2w, ben, ben tennyson, Tổng hợp, tổng hợp những hình dạng, tổng hợp hình dạng, Ben 10 Ultimate Alien, Tổng hợp những hình dạng của Ben

Xem Thêm Bài Viết Về Interner Khác:https://taigamemienphi.edu.vn/internet

Nguồn:https://taigamemienphi.edu.vn/

31 Comments

  1. sau untimate alien s3 ben đã đi đâu và onmitrix mới có thể tiến hoá kô mong anh,chị sẽ làm video này

    Reply
  2. Là fan siêu bự, siêuuuuuuuuuu tooooooaaaaa cổnnnnnngggggggggg nồ thì em vẫn muốn w2w làm thêm về các alien của ben vì trong alien force & ultimate alien, w2w chưa nêu hết các alien có xuất hiện trong 2 mùa phim này ( ko tính phần phim gốc, omniverse, reboot )

    Reply

Post Comment