Tổng kết GPL 2013 Mùa Xuân tuần 12 – Chiến thắng kì tích của SF5

<!–

–>

Tổng kết GPL 2013 Mùa Xuân tuần 12 – Chiến thắng kì tích của SF5

Saigon Jokers tiếp tục thất bại trước lối chơi tinh quái của ahq, ahq tiếp tục nhận thêm một trận thua trước Taipei Assassins và bất ngờ của tuần thi đấu thứ 12 nằm ở cặp đấu giữa Saigon Fantastic Five với Singapore Sentinels cùng một kết quả ít người có thể dự đoán được.

ahq vs Saigon Jokers

Một lần nữa, đường giữa lại là nơi tạo ra nhiều ảnh hưởng đến thế trận nhất trong cuộc đối đầu của ahq và Saigon Jokers. WestDoor với zed Zed đã sử dụng bài cũ như khi đối phó với Saigon Fantastic Five là đẩy đường liên tục và đảo đi hỗ trợ các đường khác, mang lại khá nhiều lợi thế cho đại diện đến từ Đài Loan. Chịu thua thiệt ở đường giữa song các khu vực còn lại của Saigon Jokers cũng không khá hơn là bao: ở đường trên, malphite Malphite sử dụng rất nhiều ngọc xuyên phép khiến singed Singed của QTV không có cửa thắng trong những pha trao đổi chiêu thức; ở đường dưới, tướng hỗ trợ taric Taric tỏ ra khá lạc lõng khi đi với ezreal Ezreal trong khi đối phương là caitlyn Caitlyn cùng thresh Thresh.

Thất thủ ở cả ba đường, đội trưởng Junie với jarvan Jarvan IV cũng không thể xoay chuyển tình hình cùng đồng đội. Saigon Jokers chính thức nhận trận thua thứ 10 trong mùa giải Garena Premier League 2013 Mùa Xuân.

Mời các bạn theo dõi lại video của trận đấu.

ahq vs Taipei Assassins

ahq tiếp tục là những người làm chủ trận đấu trong lần gặp lại đương kim vô địch thế giới Taipei Assassins. Với những tướng có tầm sử dụng kĩ năng cực xa như jayce Jayce, caitlynCaitlyn, ezreal Ezreal hay khazix Kha’Zix, trận đấu hứa hẹn sẽ có nhiều pha rỉa máu từ xa ngoạn mục. ahq chiếm được lợi thế trong khoảng 25 phút đầu của trận đấu nhưng với lối di chuyển khôn ngoan từ phía Taipei Assassins, họ không thể tận dụng ưu thế về cấp độ và trang bị để quấy rối đối phương trước mỗi trận giao tranh mà ngược lại, Ezreal trong tay Bebe với lối lên đồ cực kì quái mới là người sử dụng những kĩ năng ngắm bắn tốt hơn. Để chứng kiến những tình huống xử lí tuyệt vời từ Taipei Assassins, mời các bạn theo dõi lại video của trận đấu.

Saigon Fantastic Five vs Singapore Sentinels

Với akali Akali ở vị tri đường giữa, hyhy đã chọn cho mình trang bị đầu tiên là Mejais_Soulstealer Sách Chiêu Hồn Mejai và cũng chính vì trang bị này, các thành viên Saigon Fantastic Five chuyển sang thi đấu hết sức thận trọng để tránh Akali có thể tích trữ được nhiều điểm. Do vậy, trận đấu diễn ra với không nhiều những pha hành động và cho đến tình huống giao tranh tổng đầu tiên ở đường giữa, số tiền cũng như số mạng giữa Saigon Fantastic Five và Singapore Sentinels vẫn hết sức cân bằng.

Gay cấn nổ ra từ một pha ăn Baron chớp nhoáng của đội tuyển Singapore và Egg đã chứng tỏ mình hoàn toàn có khả năng trở thành một người đi rừng tầm cỡ thế giới khi anh sử dụng Trừng Phạt chính xác, cướp đi Baron trước bốn thành viên đối phương, chỉ thiếu Akali đã lẻn ra ngoài làm chim mồi. Với lợi thế bùa Baron, Saigon Fantasstic Five nhanh chóng triển khai thế tấn công hòng kết thúc trận đấu song Singapore Sentinels không dễ dàng để chúng ta đạt được mục đích. Hàng loạt cuộc giao tranh nổ ra và trong một ngày đẹp trời, “kẻ dưới cơ” Saigon Fantastic Five đã phá tan nhà chính của Singapore, mang về điểm thứ hai vô cùng quý giá trong tuần thi đấu thứ 12.

Mời các bạn theo dõi lại video của trận đấu.

Kết quả các trận đấu khác trong tuần thi đấu thứ 11
  • Saigon Fantastic Five > Bangkok Titans
  • Kuala Lumpur Hunters < Taipei Assassins
  • Manila Eagles < Kuala Lumpur Hunters
  • Manila Eagles < Singapore Sentinels
  • Bangkok Titans < Saigon Jokers
Bảng tổng kết
Xếp hạngTên độiSố trận thắngSố trận thua
1Flag TW Taipei Assassins231
2Flag SG Singapore Sentinels195
3Flag TW ahq177
4Flag VN Saigon Jokers1410
5Flag MY Kuala Lumpur Hunters816
6Flag VN Saigon Fantastic Five717
7Flag TH Bangkok Titans420
7Flag PH Manila Eagles420

Các bạn có thể theo dõi lại những trận đấu trong khuôn khổ Garena Premier League 2013 tại kênh Youtube của Garena TV.

Tham gia thảo luận tại diễn đàn tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 

gpl,

ahq,

saigon jokers,

saigon fantastic five,

singapore sentinels,

westdoor,

qtv lmht,

junie lmht,

bebe lol,

hyhy lol,

egg lmht,

<!–

//AddThis Button BEGIN

//AddThis Button END

–>


Chuyên mục: Giải Đấu

<!–

Tìm kiếm bài liên quan: 

gpl ,

ahq ,

saigon jokers ,

saigon fantastic five ,

singapore sentinels ,

westdoor ,

qtv lmht ,

junie lmht ,

bebe lol ,

hyhy lol ,

egg lmht ,
–>

 

You might like

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *