You might like

About the Author: admin

49 Comments

 1. Lời nói đầu tiên cho mình được gửi lời xin lỗi đến tất cả các bạn, vì một số lý do cá nhân nên thời gian sắp tới mình không thể cập nhật video liên tục đến các bạn nữa. và mình rất biết ơn tất cả các bạn trong thời gian vừa qua đã luôn đồng hành và quan tâm theo dõi Topgame. mặc dù giọng mình đọc như shi… nhưng các bạn vẫn ủng hộ mình biết ơn lắm. mình sẽ cố gắng hết sức để một tuần vẫn có từ 1 đến 2 video gửi đến các bạn một cách chọn lọc nhất. nếu mọi chuyện ổn định mình sẽ quay lại làm video đều cho các bạn xem nha.

 2. mấy game moba trên ch play đồ hoạ quá tăm tối màu máp hoà với nhân vật nên nhìn lâu nhức mắt vl , tao chơi hết chỉ có mobile legend là máp màu sáng dễ nhìn , chúng mày vào chơi game hay vào coi cảnh trong game vl , lúc nào cũng đòi đồ hoạ đẹp làm méo j .quan trọng tướng có ngầu ko đánh có hay ko .
  game valory máp làm rất đẹp mà tướng thì bé xíu , máp quá rộng mới vào game chưa lên giày đi mãi mới tới phe địch nản vkl ra .
  game liên quân thì hút máu vc , cày maix mới mua đc con tướng .
  game hero arena thì déo hỗ trợ màn hình 19:8
  gần đây mới ra emoij lồn j của nhật màu mè vkl .
  chơi thử mobi lengend choi vài hôm la mua đc 2 con tuong rồi .vào đâu xep hạng luôn ,liên quan lồn có 5 tuong mới cho đâu ,cày tới tết ak
  mấy game lồn moba này xếp ran như lồn , ran yếu xếp voi rank cao đấu cái lồn ak .
  dkm nhìu lúc ức chế muốn đập mẹ đt

 3. mình chơi vainglary đc 3 ngày,ns thật mới chơi 1,2 váng là muốn xoá game rồi,nhưng vì đi đâu các bác củng bảo hay nên cố gắng luyện,giờ vẫn ko khá gì ,đánh cứ chạy như rùa ấy.nhưng sẽ cố gắng,tiện thể ai đánh kb bày tôi đánh vs

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *