Trang phục siêu cấp Udyr Tứ Linh Vệ Hồn sẽ được khuyến mãi đến ngày 22/7/2013

<!–

–>

Trang phục siêu cấp Udyr Tứ Linh Vệ Hồn sẽ được khuyến mãi đến ngày 22/7/2013

Do có một số lỗi trong việc nhận biểu tượng Anh hùng, trang phục Udyr Tứ Linh Vệ Hồn đã tạm thời bị đóng lại. Hội đồng không muốn để các anh hùng phải chờ đợi lâu, vì thế quyết định sẽ sửa chữa lỗi này càng nhanh càng tốt, và đền bù cho các Anh hùng.

sg-udyr-bnn1-2207

Trang phục Udyr Tứ Linh Vệ Hồn sẽ được giảm giá đến 40%, chỉ còn 479 RP thay vì 599 RP như đã thông báo. Để giảm thiểu tình trạng gặp sự cố, chương trình tặng tướng đi kèm trang phục sẽ được đóng lại.

Thời gian khuyến mãi trang phục: bắt đầu từ ngày 19/7/2013 đến ngày 22/7/2013, tức là tăng thêm 1 ngày.

Đồng thời, thời gian khuyến mãi 50% Sò khi nạp thẻ Garena cũng sẽ kéo dài thêm 1 ngày, kết thúc vào lúc 0 giờ sáng ngày 23/7/2013.

Ngoài ra, trong khoảng thời gian mở bán trang phục Udyr Tứ Linh Vệ Hồn vào thời điểm 0 giờ sáng ngày 19/7/2013 đến nay, có nhiều anh hùng đã mua trang phục với giá 599 RP. Hội đồng sẽ trả lại 120 RP để phù hợp với giá trang phục mới trong thời gian sớm nhất.

Đối với các Anh hùng đã mua cả gói tướng và trang phục, các bạn sẽ được hoàn trả lại toàn bộ số RP và sẽ không còn sở hữu tướng lẫn trang phục. Các Anh hùng vui lòng mua lại tướng và trang phục theo giá mới để sở hữu 4 biểu tượng kèm theo.

Mong các Anh hùng thứ lỗi, và sẽ tiếp tục đồng hành cùng Liên Minh Huyền Thoại trong các chương trình khuyến mãi sắp tới.

Để lại bình luận của bạn tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 

udyr,

trang phuc udyr,

udyr tu ve linh hon,

<!–

//AddThis Button BEGIN

//AddThis Button END

–>


Chuyên mục: Khuyến mãi

<!–

Tìm kiếm bài liên quan: 

udyr ,

trang phuc udyr ,

udyr tu ve linh hon ,
–>

 

You might like

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *