Trồng hành căn bản tập 2: Học chơi vị trí hỗ trợ

<!–

–>

Trồng hành căn bản tập 2: Học chơi vị trí hỗ trợ

Chào mừng các bạn đến với tập 2 của chương trình “Trồng hành căn bản”. Ở tập trước, chúng ta đã cùng tìm hiểu về vị trí sát thương vật lý chủ lực. Ở tập này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những người đi cặp với họ: các tướng hỗ trợ.

1

Tướng hỗ trợ là một vị trí không thể thiếu trong các trận đấu. Khác với nhiều trò chơi khác, khả năng tỏa sáng và gánh đồng đội của vị trí hỗ trợ trong LMHT là rất cao. Nào chúng ta cùng tìm hiểu về những vị tướng này nhé!

Các tướng hỗ trợ trong LMHT có rất nhiều và chúng được phân loại dựa theo lối chơi có thiên hướng tấn công hay phòng thủ. Những tướng phòng thủ là những vị tướng có xu hướng đứng bảo vệ cho tướng chủ lực và chơi một cách thụ động hơn đối phương. Những vị tướng ở dạng này bao gồm: janna Janna, karma Karma, lulu Lulu, nami Nami, nunu Nunu, sona Sona và soraka Soraka. Tuy vậy, một số vị tướng như Lulu hay Sona cũng có khả năng tấn công tương đối tốt bằng các kĩ năng rỉa máu từ xa của mình.

Nhóm thứ hai là các tướng thiên về tấn công. Những tướng này thường có các kĩ năng vô hiệu hóa mạnh hoặc khả năng áp sát tốt và sẽ là người mở đầu cho các cuộc chiến ở đường dưới cũng như giai đoạn về sau của trận đấu. Những tướng thuộc nhóm này là: alistar Alistar, blitzcrank Blitzcrank, leona Leona, taric Taric, thresh Thresh và zyra Zyra. Cần lưu ý rằng sự phân chia về lối chơi chỉ là tương đối bởi mọi thứ có thể thay đổi tùy vào tương quan giữa tướng của bạn và tướng đối phương.

Hãy theo dõi toàn bộ video nhé!


Tìm kiếm bài liên quan: 

video huong dan lien minh huyen thoai,

tuong ho tro,

trong hanh can ban,

karma,

janna,

lulu,

nami,

nunu,

sona,

soraka,

alistar,

blitzcrank,

leona,

taric,

thresh,

zyra,

<!–

//AddThis Button BEGIN

//AddThis Button END

–>


Chuyên mục: Cẩm Nang

<!–

Tìm kiếm bài liên quan: 

video huong dan lien minh huyen thoai ,

tuong ho tro ,

trong hanh can ban ,

karma ,

janna ,

lulu ,

nami ,

nunu ,

sona ,

soraka ,

alistar ,

blitzcrank ,

leona ,

taric ,

thresh ,

zyra ,
–>

 

You might like

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *