Video ca nhạc Liên Minh Huyền Thoại: Get Jinxed

<!–

–>

Video ca nhạc Liên Minh Huyền Thoại: Get Jinxed

Jinx – Khẩu Pháo Nổi Loạn, sẽ nhanh chóng xuất hiện tại Đấu Trường Công Lí, nhưng trước hết các bạn hãy đón xem đoạn phim về vị tướng này đã nhé

Đối với Jinx, niềm vui không bao giờ dừng lại, ngay cả khi cô ấy đang ngủ. Mang theo hàng tấn thuốc nổ cùng bom đạn trong cuộc vui của mình, phim ngắn Liên Minh Huyền Thoại: “Get Jinxed”, sẽ mang đến một góc nhìn khác về bản chất hỗn loạn của cô nàng.

Dù có là phim ảnh, hoạt hình hay âm nhạc, những cách miêu tả khác về cốt truyện nhân vật vẫn luôn được tìm tòi và sáng tạo. Chúng tôi đã học được rằng, những vị tướng khác nhau nên có những cách xuất hiện khác nhau. Ví dụ như, một đoạn nhạc chắc không thể nói lên hết được bản chất của Aatrox. Nhưng, nếu để miêu tả sự khoái lạc trong hành trình tội ác và những tưởng tượng điên cuồng một cách sống động thì sẽ phải làm thế nào? Chúng tôi muốn thử một cách mới.

Và như mọi khi, Hội đồng vẫn luôn đón nhận ý kiến từ các Anh hùng trong đoạn phim ngắn lần này. Jinx, cùng với Xương Cá và Bằng Chíu, sẽ đến với các bạn trong một tương lai rất gần.

Để lại bình luận của bạn tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 

jinx,

<!–

//AddThis Button BEGIN

//AddThis Button END

–>


Chuyên mục: Tin Game

<!–

Tìm kiếm bài liên quan: 

jinx ,
–>

 

You might like

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *