Điều trị giãn mạch thừng tinh bằng phương pháp đông y

Thảo luận trong 'Thực phẩm - Dược phẩm - Y tế' bắt đầu bởi scorpion8626, 10/11/17.

 1. scorpion8626

  scorpion8626 Guest

  Giãn mạch thừng tinh là một trong các nguyên nhân chính có thể gây ra căn bệnh vô sinh ở nam giới. Vì thế có rất nhiều nam giới cũng rất băn khoăn, lo lắng về vấn đề này, tìm cách để điều trị bệnh bằng nhiều phương pháp như điều trị bằng các phương pháp phẫu thuật hoặc điều trị bằng đông y.
  Tìm hiểu về bệnh giãn mạch thừng tinh
  Giãn mạch thừng tinh là bệnh lý mà thừng tinh bị giãn và xoắn lại 1 cách bất bình thường. Khi nam giới gặp phải tình trạng này thì sẽ làm cho tinh hoàn bị xệ xuống hơn so và các người không bị bệnh.
  Bạn đã biết: bệnh lậu ở nam giới có nguy hiểm không
  Theo một số bác sĩ chuyên về bệnh nam khoa cho biết: Tác nhân chủ yếu gây ra tình trạng này là do không có van hoặc do chức năng của van bị suy giảm nghiêm trọng khiến cho máu mắc phải trào ngược lại từ tĩnh mạch thận vào trong đám rối tĩnh mạch và làm cho tĩnh mạch bị giãn rộng ra.

  [​IMG]

  Khi bị bệnh, người bệnh thường sẽ không xuất hiện các dấu hiệu đặc trưng gì; tuy nhiên, người bệnh cũng có thể phát hiện ra một số nguyên nhân sau đây: Bìu bị đau tức, mạch máu ở phần trên niêm mạc da của bìu nổi rõ lên, khi lấy tay sờ qua thì có cảm giác như có những búi giun. Giãn mạch thừng tinh rất ít xảy ra đối với tinh hoàn bên phải, tuy nhiên vẫn có 1 trường hợp xảy ra ở bên phải, thậm chí là ở cả 2 bên.
  Điều trị giãn mạch thừng tinh bằng phương pháp điều trị đông y
  Theo các bác sĩ chuyên khoa, giãn mạch thừng tinh có khả năng được điều trị khỏi bằng phương pháp điều trị đông y. Dưới đây là một số bài thuốc bài thuốc giúp điều trị bệnh này
  Đối với mức độ nhẹ: Đây là giai đoạn chưa xuất hiện những triệu chứng rõ ràng, chỉ xuất hiện khi người bệnh đứng hoặc ngồi quá lâu…. Đối với mức độ này thì áp dụng những liệu pháp như hoạt huyết hành khí hoặc lưu thông huyết mạch để điều trị bệnh.
  Bệnh ở mức độ trung bình: Nếu trong bìu chỉ có ứ huyết thì sẽ bổ sung thêm các phương pháp điều trị hóa ứ, hoạt huyết, thông lạc. Tuy nhiên khi gặp sưng phù to thì có thể dùng liệu pháp hóa ứ, chỉ huyết, chỉ thống, tiêu thủng để điều trị.
  Tuyệt vời: chữa bệnh sùi mào gà ở nam giới
  Ở mức độ nặng: Có thể áp dụng 1 vài liệu pháp trục huyết ứ, phá huyết, tán kết, nhuyễn kiên, ôn kinh, ích khí.
  Khi gặp phải tình trạng tổn thương do nhiễm trùng: Thì có thể áp dụng phương pháp điều trị thanh nhiệt, hoạt huyết khứ ứ, hóa độc……
  Trên đây là bài viết về “Điều trị giãn mạch thừng tinh bằng phương pháp đông y” của phòng khám bệnh nam khoa tại Thủ Dầu 1. Nếu bạn còn gì thắc mắc, bạn có thể gọi đến số 0908 522 700 - 0274 368 9588 hoặc nhấn vào khung tư vấn bên dưới để được tự vấn miễn phí
   

Chia sẻ trang này