Ất Hợi 1995 mệnh gì? Những lưu ý về phong thủy tốt cho tuổi 1995

Sinh 1995 mệnh gì? Những cảnh báo về tử vi chất lượng tốt mang lại tuổi tác 1995 chúng ta đang được biết chưa? Hãy nằm trong Bách hóa XANH mò mẫm hiểu về yếu tố này nhé!

Mỗi người sinh rời khỏi đều đem cho chính bản thân một vài mệnh không giống nhau. Bài viết lách tiếp sau đây tiếp tục khiến cho bạn nắm rõ về mệnh của những người sinh vào năm 1995 và một vài cảnh báo phong thủy chất lượng tốt về tuổi tác này nhé!

Bạn đang xem: Ất Hợi 1995 mệnh gì? Những lưu ý về phong thủy tốt cho tuổi 1995

1 Ất Hợi sinh vào năm 1995 mệnh gì?

Tổng quan tiền về tuổi tác Ất HợiTổng quan tiền về tuổi tác Ất Hợi

Những người sinh nhập năm 1995 là tuổi tác con cái heo.

Dương lịch: Sinh kể từ 31/01/1995 cho tới 18/02/1996

Âm lịch: Năm Ất Hợi

Thiên can: Ất

 • Tương hợp: Canh

 • Tương hình: Kỷ, Tân

Địa chi: Hợi

 • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi

 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Mệnh: Hỏa nhập Sơn Đầu Hỏa tức là lửa bên trên núi

 • Mệnh tương sinh: Mệnh Thổ, mệnh Mộc

 • Mệnh tương khắc: Mệnh Kim, mệnh Thủy

Những người sinh vào năm 1995 thông thường có tính cơ hội hiền khô lành lặn, ko tham lam lam, bọn họ vô cùng mưu trí, phiên bản tính lượng thiện, hòa đồng và bao dong, nhiệt tình vì thế người xem xung xung quanh.

2Ất Hợi sinh vào năm 1995 phù hợp màu sắc gì?

Những người sinh vào năm 1995 phù hợp với màu sắc sắc:

 • Về màu sắc phiên bản mệnh nằm trong hành Hỏa như màu đỏ loét, màu sắc cam, màu sắc hồng, màu sắc tím mang tới chi phí tài, như mong muốn nhập cuộc sống đời thường và nhập việc làm.

 • Về màu sắc tương sinh nằm trong hành Mộc như màu xanh rờn lá cây, blue color chuối non tiếp tục mang tới nhiều sinh lực chất lượng tốt, thuận tiện nhập thực hiện ăn.

Ngoài ra, Ất Hợi 1995 kỵ với màu sắc nằm trong hành Thủy như màu thâm, blue color nước biển cả, blue color dương tạo nên những điều xui xẻo, tai ương cho tới với phiên bản đằm thắm.

Ất Hợi phù hợp với red color, màu sắc cam, màu sắc hồng,...Ất Hợi phù hợp với red color, màu sắc cam, màu sắc hồng,...

Xem thêm: Năm 2020 là năm gì? Mệnh gì? Hợp với tuổi gì? | EnHome

3Ất Hợi sinh vào năm 1995 phù hợp với số lượng như mong muốn nào?

Đối với người nam sinh năm 1995 hợp số 2, số 5, số 8 và số 9

Đối với người nữ sinh năm 1995 hợp số 1, số 6 và số 7

Người nam giới sinh vào năm 1995 phù hợp số 2, số 5, số 8 và số 9Người nam giới sinh vào năm 1995 phù hợp số 2, số 5, số 8 và số 9

4Ất Hợi sinh vào năm 1995 hợp tuổi tác nào?

Tuổi kỵ và phù hợp với năm 1995Tuổi kỵ và phù hợp với năm 1995

Trong thực hiện ăn: phù hợp với tuổi tác Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi tiếp tục sinh nhiều tài phúc, như mong muốn và thuận tiện nhập marketing.

Lựa lựa chọn phu nhân chồng: phù hợp với tuổi tác Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Giáp Tuất, cuộc sống đời thường tiếp tục Phù dung, niềm hạnh phúc, con cháu ngoan ngoãn hiền khô, từng chuyện đều trơn tuột.

Kỵ với những tuổi tác như tuổi tác Mậu Dần, Giáp Thân, Canh Dần, Nhâm Thân thực hiện trì trệ gia ngôi nhà cải tiến và phát triển, tự khắc tuổi tác nên rất dễ khiến cho rời khỏi sự không tương đồng nhập ý kiến giống như lối sống, cuộc sống đời thường trở ngại và vất vả rộng lớn.

Bên cạnh đó, vào năm tuổi tác 17, 23, 29, 35 và 41, tránh việc cưới xin vì thế dễ dàng rơi vào tình thế viễn ảnh mặt mày, thiếu hụt vợ/chồng ở kề bên.

5Ất Hợi sinh vào năm 1995 phù hợp phía xây nhà ở nào?

Nam phù hợp với hướng Đông Bắc (Sinh Khí), phía Tây Bắc (Phúc Đức), phía Tây (Thiên Y), phía Tây Nam (Phục Vị) và ko phù hợp với phía Bắc (Tuyệt Mệnh), phía Đông Nam (Ngũ Quỷ), phía Đông (Họa Hại), phía Nam (Lục Sát).

Nữ phù hợp với hướng Đông Nam (Sinh Khí), phía Nam (Phúc Đức), phía Đông (Thiên Y), phía Bắc (Phục Vị) và ko phù hợp với phía Tây Nam (Tuyệt Mệnh), phía Đông Bắc (Ngũ Quỷ), phía Tây (Họa Hại), phía Tây Bắc (Lục Sát).

Hướng xây nhà ở phù hợp với Ất Hợi sinh vào năm 1995Hướng xây nhà ở phù hợp với Ất Hợi sinh vào năm 1995

6Vật phẩm phong thuỷ phù hợp với tuổi tác Ất Hợi sinh vào năm 1995

Tuổi Ất Hợi nằm trong mệnh Hỏa, vì thế vậy cho nên lựa lựa chọn item tử vi với sắc tố tương sinh như xanh rờn lá  hoặc những red color, cam, tím, hồng. Dưới đấy là 5 item tử vi phù hợp với tuổi tác Ất Hợi 1995.

 • Tỳ hưu: Tỳ hưu hùn gia ngôi nhà tuổi tác Ất Hợi cầu sự nghiệp, chi phí tài. Nên lựa chọn Tỳ Hưu được màu vàng tiếp tục càng mến phù hợp với gia ngôi nhà Ất Hợi.

 • Tượng cá phong thủy: Tượng trưng cho việc như mong muốn, kiên trì và gan dạ.

 • Thiềm thừ: Cầu bình an, như mong muốn nhập con phố công danh sự nghiệp, sự nghiệp.

 • Quả cầu thạch anh màu sắc đen: Tăng sự tạo ra, trí tưởng tượng, vô hiệu hóa những mối cung cấp tích điện xấu xa.

 • Tháp văn xương: Cầu tài, phòng tránh quyền năng xấu xa, trừ khử những điều với đối sánh cho tới linh tính thực hiện dịch ở phụ nữ giới.

  Xem thêm: Lala Shop

Vật phẩm phong thuỷ phù hợp với tuổi tác Ất Hợi sinh vào năm 1995Vật phẩm phong thuỷ phù hợp với tuổi tác Ất Hợi sinh vào năm 1995

7Cách tính tam tai tuổi tác Ất Hợi sinh vào năm 1995

Năm tam tai của tuổi tác Ất Hợi 1995 tiếp tục rớt vào những năm: 2001, 2002, 2003, 2013, năm trước, năm ngoái, 2025, 2026, 2027, 2037, 2038, 2039,… Và vòng xoay hạn tam tai này sẽ tiến hành tái diễn 3 năm 1 phiên Tính từ lúc năm hạn đầu tiên

Cách tính tam tai tuổi tác Ất Hợi sinh vào năm 1995Cách tính tam tai tuổi tác Ất Hợi sinh vào năm 1995

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Sinh năm 2021 mệnh gì? Nam Tân Sửu 2021 nên mặc gì cho hợp mệnh?

Trong cuộc sống hiện đại, Phong thủy đã trở thành một phần quan trọng và có ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của mỗi người. Mỗi người tuổi khác nhau sẽ có bản mệnh và màu sắc phù hợp riêng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về bản mệnh của người sinh năm 2021 và màu sắc phù hợp. Hãy cùng theo dõi bài viết của 5S Fashion để có cái nhìn rõ hơn về bản mệnh và màu sắc trang phục phù hợp cho người sinh năm 2021 và lựa chọn những outfit tốt nhất nhé.

Âm Lịch Hôm Nay - Lịch Âm Hôm Nay - Lịch Âm Ngày Mai

Lịch âm - âm lich hôm nay, xem lịch âm hôm nay và ngày mai. Xem lịch vạn niên ngày hôm nay để biết ngày hôm nay là ngày mấy, hôm nay là ngày gì, giờ hoàng đạo và giờ đẹp hôm nay là những giờ nào để giúp bạn lên kế hoạch thực hiện công việc hôm nay một cách hợp lý nhất.