Kiếng chiếu hậu mạ crom có đèn

Thảo luận trong 'Xe máy' bắt đầu bởi Hoàng Trí Racing Shop, 11/5/19.

 1. Hoàng Trí Racing Shop

  Hoàng Trí Racing Shop Administrator Thành viên BQT

  Phụ kiện trang trí xe máy: Kính chiếu hậu có đèn phiên bản mạ Crom nay đã có mặt tại Hoàng Trí Shop. Sản phẩm thể hiện sự sáng tạo trong việc độ kiểng xe máy, tích hợp thêm đèn giúp đồng bộ với đèn xi nhan của xế yêu. Từ đó khiến xế yêu của bạn thật độc và chất, trở thành tâm điểm của đám đông.

  Kính chiếu hậu từ lâu đã là một phụ kiện rất quen thuộc dành cho các Biker. Việc độ kiểng cho phụ kiện này cũng chính là một trong những nguồn cảm hứng khi tiến hành độ kiểng cho xế yêu. Sản phẩm kính chiếu hậu mạ Crom có đèn đã có mặt tại Hoàng Trí Shop là vì lẽ đó.

  Kính chiếu hậu mạ Crom có đèn thích hợp để độ kiếng chiếu hậu cho PCX 2018, hay các dòng xe tương tự. Sản phẩm phủ một lớp Crom sáng bóng, tích hợp thêm bộ đôi đèn có thể đồng bộ cùng với xi nhan, ánh sáng vàng cơ bản những chưa bao giờ là lỗi mốt. Phụ kiện hứa hẹn trở thành một trong những phụ kiện được săn đón trong năm nay.

  Phụ kiện kính chiếu hậu mạ Crom có đèn hiện đang có mặt tại Hoàng Trí Shop. Để biết thêm thông tin sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 0909 50 30 25 - 0909 47 47 13. Hoàng Trí Shop hân hạnh được phục vụ.

  Xem thêm: Kính chiếu hậu Racing Boy, đồng bộ phụ kiện trang trí mang thương hiệu.

  [​IMG]

  Kiếng chiếu hậu mạ Crom có đèn
   

Chia sẻ trang này