Tuổi 1989 thuộc mệnh nào? Là tuổi của con gì? Có hợp với màu nào? Và tuổi nào là bạn đồng điệu? Hướng nào là lựa chọn tốt nhất?

Xem nam giới, phái nữ sinh vào năm 1989 mệnh gì và nằm trong cung này cùng theo với những nhân tố không giống tiếp tục giúp cho bạn làm rõ rộng lớn về nhân tố tử vi của tôi, mời mọc độc giả nội dung bài viết bên dưới nhằm dò la hiểu cụ thể rộng lớn về năm sinh 1989 này nhé.

Bạn đang xem: Tuổi 1989 thuộc mệnh nào? Là tuổi của con gì? Có hợp với màu nào? Và tuổi nào là bạn đồng điệu? Hướng nào là lựa chọn tốt nhất?

1. Tuổi 1989 nằm trong mệnh nào? Tuổi con cái gì?

Năm sinh 1989 theo đuổi lịch Dương: 1989

Sinh năm âm lịch: Kỷ Tỵ

Con giáp: Rắn

Mệnh (Ngũ Hành): Mộc - Đại lâm Mộc - Gỗ nhập rừng rộng lớn.

Cung mệnh Nam: Khôn – Hành: Thổ

Mệnh Nữ: Tốn – Hành: Mộc

2. Tuổi 1989 phối phù hợp với màu sắc nào?

Nam phái nữ sinh vào năm 1989 nên yêu thích blue color lục, là màu sắc của Mộc, và quan trọng đặc biệt nên lựa lựa chọn blue color lam, black color nhằm xúc tiến sự trở nên tân tiến của tài vận (Mộc tương sinh Hỏa vô cùng tiện nghi mang đến Mộc)

Màu sắc tương sinh: Tuổi Kỷ Tỵ nằm trong mệnh Mộc, nên nên dùng đá tử vi blue color lam hoặc đen ngòm nằm trong mệnh Thủy nhằm tăng nhanh tích điện. Theo nguyên tắc 5 nhân tố, Thủy sinh đi ra Mộc, vậy nên việc dùng trang sức quý với những màu sắc này sẽ hỗ trợ tích điện trở nên tân tiến mạnh mẽ và uy lực, tương hỗ cuộc sống thường ngày và việc làm một cơ hội tiện nghi, không ngừng mở rộng.

Màu phù hợp: Để hấp thụ thêm tích điện cho những người mệnh Mộc (1989), nên dùng những loại trang sức quý đá tử vi được màu xanh rì lục nhằm hấp dẫn tài khí và tạo nên như ý.

Màu tránh: Người mệnh Mộc nên tránh dùng trang sức quý đá tử vi nằm trong mệnh Kim như white color, xám, ghi vì như thế đó là những sắc tố tương tương khắc rất có thể làm khó và khắc chế tích điện bạn dạng mệnh Hỏa, thực hiện mang đến bọn họ cảm nhận thấy bí quẩn và ko tự do thoải mái nhập việc làm và cuộc sống thường ngày, dẫn tới sự chậm rì rì trễ và trì trệ - Theo nguyên vẹn lí 5 nhân tố tương tương khắc, Kim tương khắc Mộc.

3. Tuổi 1989 phù hợp với tuổi tác nào?

- Về sự nghiệp

Nam sinh vào năm 1989: Dưới đó là những tuổi tác thích hợp cho việc sale của chúng ta, từng thanh toán giao dịch và yếu tố gia tài đều được tiện nghi. Để với sự trở nên tân tiến ổn định ấn định nhập sale và tách ngoài những thất bại, tuổi tác Kỷ Tỵ nên dò la tìm tòi sự liên minh với những tuổi tác như Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Ất Hợi.

Nữ sinh vào năm 1989: Nếu mình muốn với cùng 1 cuộc sống thường ngày ổn định ấn định và những quan hệ chất lượng tốt đẹp mắt, liên minh với những tuổi tác như Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân tiếp tục tạo nên thành quả chất lượng tốt nhập thanh toán giao dịch và ko bắt gặp nên thất bại.

Xem thêm: Năm 2020 là năm gì? Mệnh gì? Hợp với tuổi gì? | EnHome

- Lựa lựa chọn tuổi tác thích hợp mang đến việc kết hôn

Nam sinh vào năm 1989

Trong việc lựa lựa chọn phu nhân ck, cần thiết cảnh giác vì như thế nhì tuổi tác phu nhân ck với tác động rộng lớn cho tới cuộc sống. Để xúc tiến cuộc sống thường ngày trở nên tân tiến mạnh mẽ và uy lực và niềm hạnh phúc, tuổi tác Kỷ Tỵ nên kết hôn với những tuổi: Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Ất Hợi, Bính Tý. Những tuổi tác này phù hợp với tuổi tác Kỷ Tỵ, tạo nên vinh hiển, phú quý, công danh sự nghiệp, và con cháu tương đối đầy đủ.

Năm tuổi tác kỵ về đàng lương bổng duyên là 18, 24, 30, 36, 42, 48, và 54 tuổi tác. Sinh nhập những mon 3, 4, 5, 6, 7, và 12 Âm lịch cũng tạo nên khổ đau về phụ nữ.

Nữ sinh vào năm 1989

Nếu các bạn kết duyên với tuổi tác Nhâm Thân, Ất Hợi, Bính Tý, cuộc sống thường ngày tiếp tục tương đối đầy đủ, quyền thế, và phù hợp với tuổi tác các bạn về đàng tơ duyên và tiền lộc. Nếu kết duyên với tuổi tác Giáp Tuất, Canh Thìn, Bính Tuất, Mậu Thìn, cuộc sống thường ngày tiếp tục tầm về tài chủ yếu. Nhưng nếu như kết duyên với tuổi tác Tân Mùi, Đinh Sửu, Quý Mùi, cuộc sống thường ngày rất có thể bần hàn đau đớn và trở ngại trong cả đời.

Trong trong thời điểm trăng tròn, 26, 32, 38, và 44 tuổi tác, tránh việc kết duyên vì như thế rất có thể bắt gặp cảnh đơn độc. Sinh nhập những tháng bốn, 5, 7, và 8 Âm lịch cũng đem đến dịch chuyển nhiều về tơ duyên và như ý.

4. Tuổi 1989 ăn ý phía nào?

Hướng căn nhà, chống thao tác, và điểm thao tác đều gọi là phía mệnh trạch, cần thiết cho việc bảo đảm an toàn và như ý nhập mái nhà. Hướng cửa ngõ chủ yếu quyết triết lý của mái nhà.

Có tổng số 8 hướng: bốn hướng chất lượng tốt, bốn hướng xấu xa.

4 phía tiện nghi mang đến tuổi tác Kỷ Tỵ

  • Đông Bắc (Sinh Khí): Thu hít tiền lộc, danh vọng, và thành công xuất sắc nhập sale.
  • Tây Bắc (Diên Niên): Hướng này tạo ra sự kết nối mái ấm gia đình và ổn định ấn định tình thương.
  • Bắc (Thiên Y): Lựa lựa chọn thực hiện phía buồng nghỉ nhằm nâng cấp sức mạnh.
  • Tây Nam (Phục Vị): Đặt bàn thao tác ở phía này nhằm tạo nên như ý và thành công xuất sắc nhập việc làm.

4 phía ko chất lượng tốt mang đến tuổi tác Kỷ Tỵ

  • Đông (Họa Hại): Gặp trở ngại và xui xẻo.
  • Bắc (Tuyệt Mệnh): Đối mặt mũi với nguy hại mất mặt non và thất bại tài chủ yếu.
  • Nam (Lục Sát): hộ gia đình bắt gặp xung đột và căng thẳng mệt mỏi tình thương.
  • Đông Nam (Ngũ Quỷ): Công việc bắt gặp trở quan ngại và gia tài trở ngại.

Gia công ty tuổi tác Kỷ Tỵ thông thường tách bão táp Đông Bắc để giữ lại rét mướt, tách rét mướt và khả năng chiếu sáng mặt mũi trời chiếu vào trong nhà Lúc trời rét mướt.

Hướng bão táp non lý tưởng: Nam, Đông Nam, Tây Nam.

Xem thêm: Cập nhật những tấm ảnh trai 2k8 full HD và chất lượng nhất

Xây căn nhà khuynh hướng về phía Nam hùn tòa nhà thoáng mát nhập ngày hè và êm ấm nhập ngày đông, tuy nhiên nên phù phù hợp với địa điểm ở cung cấp cầu Bắc hoặc Nam.

Đây là những vấn đề cần thiết về tuổi tác Kỷ Tỵ: mệnh, ăn ý tuổi tác và phương hướng của nhà. Hãy nhằm lại comment và share nội dung bài viết nhằm người xem nằm trong nghe biết nhé!

Nội dung được trở nên tân tiến bởi vì đội hình Mytour với mục tiêu đỡ đần và tăng hưởng thụ quý khách. Mọi chủ ý góp sức nài vui sướng lòng tương tác tổng đài siêng sóc: 1900 2083 hoặc email: [email protected]

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Sinh năm 2021 mệnh gì? Nam Tân Sửu 2021 nên mặc gì cho hợp mệnh?

Trong cuộc sống hiện đại, Phong thủy đã trở thành một phần quan trọng và có ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của mỗi người. Mỗi người tuổi khác nhau sẽ có bản mệnh và màu sắc phù hợp riêng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về bản mệnh của người sinh năm 2021 và màu sắc phù hợp. Hãy cùng theo dõi bài viết của 5S Fashion để có cái nhìn rõ hơn về bản mệnh và màu sắc trang phục phù hợp cho người sinh năm 2021 và lựa chọn những outfit tốt nhất nhé.