Nắm rõ các bước vệ sinh nhà xưởng chi tiết từng hạng mục

Thảo luận trong 'Các loại sản phẩm khác' bắt đầu bởi Khambenhtri, 8/7/19.

 1. Khambenhtri

  Khambenhtri Administrator Thành viên BQT

  Sau đây tổ chức vệ sinh TKT Factory: https://tktfactory.com/ xin giới thiệu Biện pháp làm sạch nhà xưởng chi tiết cho 4 hạng mục chính như: làm sạch trần nhà xưởng, vệ sinh máy móc khu vực nhà xưởng, lau sạch vách nhà xưởng, làm sạch sàn nhà xưởng.


  Lau sạch trần nhà xưởng:


  Trần nhà xưởng ở Các tổ chức thường có độ cao từ 8-12 mét, tính từ mặt sàn đến nóc trần nhà xưởng. Trên trần nhà xưởng thường có kết cấu chủ yếu là mạt trần, hệ thống đường giằng, hệ thống khuông nâng, hệ thống dây ống bảo vệ, hệ thống máng đèn, bóng đèn. Với độ cao tương tự, để vệ sinh trần nhà xưởng một Bí kíp hiệu quả thường có rất nhiều Bí kíp. Trong đấy hai Biện pháp phổ biến được TKT Factory chúng tôi lựa chọn ấy là sử dụng giàn giáo hoặc dùng xe nâng người.


  [​IMG]  – Lau sạch bằng giàn giáo: khi chiều cao nhà xưởng thấp và diện tích nhà xưởng nhỏ. Số giàn giáo tối đa mà chúng tôi sử dụng là 04 giàn. Nhân viên trên giàn giáo được vật dụng toàn bộ đồ dùng bảo hộ như mũ nón, giày dép, dây đai an toàn.  >>> Xem ngay: cập nhật chi phí vệ sinh nhà xưởng  – Vệ sinh bằng xe nâng: đây là Cách mà chúng tôi dùng cực nhiều nhất. Phương pháp này vận dụng cho Các nhà xưởng với diện tích rộng và độ cao từ 8 mét trở lên. Dùng xe nâng để lau sạch trần nhà xưởng rất hiệu quả, nhanh chóng, an toàn. Cũng giống như vệ sinh bằng giàn giáo, lúc nhân viên ngồi trên xe nâng vẫn luôn bảo đảm có toàn bộ đồ bảo hộ an toàn cho thân thể mình.

  Làm sạch máy móc khu vực nhà xưởng:


  – Nếu như nhà xưởng trống mới xây dựng thì không có hạng mục này. Không những thế nếu như nhà xưởng đã hoạt động lâu ngày thì máy móc cũng mang cực nhiều bụi bẩn, Các hóa chất như dầu, mỡ bám vào Một vài khe nhỏ của máy móc khó lau sạch nhất. Cho nên cần làm sạch máy móc trong nhà xưởng để bảo đảm thẩm mỹ, tính vệ sinh cho tất cả nhà xưởng và đặc trưng đảm bảo sức khỏe cho công nhân viên tại nơi làm việc. Tùy vào kết cấu và đặc thù của từng loại máy móc mà nhà xưởng có, chúng tôi có thể đưa ra nhiều Bí kíp làm sạch khác nhau, quá trình lau sạch máy móc sẽ sở hữu sự tham mưu chi tiết trong khoảng ban điều hành xưởng, nhất là đội ngũ công nghệ. Phải luôn bảo đảm sự an toàn là trên hết.

  – Trong suốt giai đoạn vệ sinh máy móc của nhà xưởng luôn được chúng tôi sử dụng bạt bưng bít cẩn thận để đảm bảo bụi bẩn chẳng thể bay vào.


  Lau sạch vách nhà xưởng


  – Vách nhà xưởng được kết cấu từ tôn che đậy hoặc xây băng tường xi măng. Công đoạn hoạt động lâu ngày bụi bẩn, đặc trưng là mạng nhện bám vào nhiều. Quá trình vệ sinh vách nhà xưởng thường là lau sạch màng nhện trên vách trước sau đấy sử dụng máy xịt sức ép, xịt sạch vách. Giả dụ không thể bằng máy xịt sức ép thì dùng cây lau nhà khổ rộng tiến hành lau theo nguyên tắc từ trên xuống dưới.

  Vệ sinh sàn nhà xưởng


  – vệ sinh sàn nhà xưởng thì chủ yếu là gột rửa, xử lý Những vết bám bẩn lâu ngày, tẩy keo, chà và làm cho sáng, sạch Các vết ố trên nền gạch. Sử dụng máy chà sàn công nghiệp chà thật kỹ, sau đấy sử dụng máy hút công suất lớn hút sạch bụi bận. Nếu như còn sót phần nào thì sử dụng phương phát tay chân là xử lý bằng hóa chất. Hóa chất bên đơn vị chuyên vệ sinh sàn nhà xưởng được nhập khẩu trong khoảng nước ngoài đảm bảo an toàn cho người thi công và cả công người lao động tại nhà máy.

  – Để làm sạch sàn nhà xưởng được hiệu quả, trước lúc tiến hành phải xếp đặt lại thật ngăn nắp, thu nhặt Các loại rác hoặc vật dụng sắc nhọn. Làm sạch tới đâu rào lại bằng dây cảnh báo, nhằm thông báo cho mọi người biết khu vực đang được lau sạch, giảm thiểu đi lại cực nhiều.
   

Chia sẻ trang này