Cách kiểm tra thẻ cào Viettel đã nạp hay chưa, chính xác nhất 

Nhu cầu dùng mạng Viettel và thẻ cào điện thoại cảm ứng trong phòng mạng này đang được thông dụng bên trên thị ngôi trường. Tuy nhiên, vô quy trình dùng, việc thẻ cào vẫn dùng hoặc ko nhiều người vẫn đang được do dự Khi phạm phải. Như vậy là cần thiết vì thế nếu như bạn nhập sai vấn đề thẻ vượt lên 5 chuyến, Viettel tiếp tục tạm thời khóa quyền hấp thụ thẻ, làm cho trở ngại trong những công việc dùng mã thẻ tê liệt. Hãy nằm trong Điện thoại Giá Kho tiếp tục chỉ dẫn chúng ta cơ hội đánh giá thẻ cào Viettel vẫn hấp thụ hoặc ko giản dị và đơn giản và đúng đắn nhất nhé!

iphone 15 series

Bạn đang xem: Cách kiểm tra thẻ cào Viettel đã nạp hay chưa, chính xác nhất 

Cách đánh giá thẻ cào Viettel vẫn hấp thụ hoặc ko bằng phương pháp gọi cho tới tổng đài 18008098

Để đánh giá coi mã thẻ cào Viettel của người sử dụng và được dùng hoặc ko, chúng ta cũng có thể dùng công ty tổng đài che chở người tiêu dùng của Viettel, giản dị và đơn giản bằng phương pháp gọi cho tới số 18008098. Quá trình này giúp cho bạn xác lập biểu hiện của thẻ điện thoại Viettel một cơ hội nhanh gọn và thuận tiện.

Để triển khai đánh giá, các bạn chỉ việc hỗ trợ đích số seri của thẻ cào Viettel, bao hàm 13 chữ số, và đòi hỏi nhân viên cấp dưới tổng đài che chở người tiêu dùng đánh giá vấn đề tương quan. Nhân viên Viettel tiếp tục hỗ trợ sản phẩm đánh giá, bao hàm mệnh giá bán thẻ, tình trạng dùng (đã hoặc chưa), hao hao vấn đề về công ty và được hấp thụ và thời gian hấp thụ.

Cách đánh giá thẻ cào Viettel vẫn hấp thụ hoặc chưa

Nếu thẻ của người sử dụng được xác nhận là ko dùng tuy nhiên các bạn vẫn bắt gặp lỗi Khi hấp thụ chi phí, chúng ta cũng có thể đòi hỏi nhân viên cấp dưới tổng đài đánh giá coi thẻ đem bị khóa hay là không hoặc xác minh coi mặt hàng số mã thẻ các bạn nhập đem đích hay là không.

Lưu ý rằng phí gọi năng lượng điện cho tới tổng đài 18008098 nhằm đánh giá mã số thẻ cào Viettel là 200đ/phút, tuy nhiên quy trình đánh giá thông thường ra mắt nhanh gọn, chỉ thất lạc khoảng chừng 1-2 phút, nên ngân sách cũng rất rẻ mạt.

Để đánh giá coi thẻ hấp thụ Viettel và được dùng hoặc ko trải qua lời nhắn hấp thụ chi phí, chúng ta cũng có thể dùng cú pháp tại đây, bổ sung cập nhật vô phương tiện đi lại đánh giá kể từ tổng đài Viettel:

  • Gửi lời nhắn với cú pháp: *103*số điện thoại cảm ứng Viettel*mã thẻ Viettel cần thiết kiểm tra# OK

Bằng sử dụng phương pháp này, các bạn không những xác lập được tình trạng dùng của mã thẻ mà còn phải hoàn toàn có thể triển khai việc hấp thụ chi phí điện thoại tức thì mang lại số điện thoại cảm ứng Viettel ước muốn. Sau khi chúng ta nhập cú pháp, nếu như mã thẻ và được dùng, căn nhà mạng tiếp tục hiện thông báo “Giao dịch ko thành công xuất sắc, mã thẻ cào ko hợp thức. Quý khách hàng sướng lòng soát lại.

Cách đánh giá thẻ cào Viettel vẫn hấp thụ hoặc chưa

Nếu mã thẻ không được dùng, căn nhà mạng tiếp tục hiện thông báo “Xác nhận giao dịch thanh toán + số chi phí ứng mệnh giá bán thẻ + mang lại số điện thoại cảm ứng + số điện thoại cảm ứng Viettel vô cú pháp các bạn vừa vặn biên soạn tin yêu + Nhập 1 nhằm triển khai thanh toán.” và đem nhì lựa lựa chọn là HỦY và GỬI. Nếu các bạn đồng ý hấp thụ chi phí mang lại số điện thoại tê liệt, hãy lựa chọn Gửi, ngược lại, hãy lựa chọn HỦY nhằm dùng mã thẻ Viettel cho những công ty không giống.

Xem thêm: MIXI.VN- Trang sức đá phong thủy Mixi - Trang sức đá quý tự nhiên

Đây là 1 trong những công thức đánh giá biểu hiện thẻ hấp thụ Viettel tuy nhiên ko tốn phí, giúp cho bạn linh động và dữ thế chủ động rộng lớn trong những công việc dùng thẻ theo đuổi yêu cầu của tôi.

iphone 12 pro max

Kiểm tra thẻ cào Viettel vẫn hấp thụ hoặc ko vì thế  ứng dụng My Viettel

Để đánh giá coi thẻ cào Viettel và được dùng hoặc ko, chúng ta cũng có thể dùng phần mềm My Viettel trong phòng mạng. Đây là cách thức ở đầu cuối và tiện lợi nhất nhằm đánh giá trực tuyến. Dưới đó là chỉ dẫn chi tiết:

  • Bước 1: Đăng nhập vô thông tin tài khoản Viettel của người sử dụng bên trên phần mềm My Viettel. Chọn mục “Nạp cước” và tiếp sau đó, lựa chọn “Tra cứu vãn tình trạng thẻ cào” nhằm đánh giá tình trạng còn hạn dùng của thẻ Viettel.
  • Bước 2: Nhập số serial của thẻ cào Viettel mình thích đánh giá cùng theo với mã Captcha. Captcha là mặt hàng ký tự động hiển thị vô hình tình cờ. Hãy nhập đích và vừa đủ vấn đề số serial và mã Captcha.
  • Bước 3: Sau Khi nhập vấn đề vừa đủ theo đuổi đòi hỏi, nhấn nút “Trạng Thái Thẻ”. Các vấn đề về thẻ Viettel mình thích đánh giá sẽ tiến hành hiển thị, bao hàm tình trạng (đã dùng hoặc chưa), mướn bao dùng thẻ, độ quý hiếm thẻ, và ngày dùng.

Với chỉ 3 bước giản dị và đơn giản, chúng ta cũng có thể dễ dàng và đơn giản đánh giá vấn đề cần thiết về mệnh giá bán thẻ cào Viettel tuy nhiên các bạn quan hoài. Cách đánh giá qua quýt phần mềm My Viettel không những tiện lợi mà còn phải free và nhanh gọn, giúp cho bạn xác thực độ quý hiếm dùng của thẻ cào một cơ hội thuận tiện.

Trên đó là những cách thức chúng ta cũng có thể vận dụng nhằm đánh giá coi thẻ cào Viettel và được hấp thụ hoặc ko. Các sử dụng phương pháp này đều khá giản dị và đơn giản và nhanh gọn, giúp cho bạn dễ dàng và đơn giản đánh giá biểu hiện của thẻ. Hy vọng rằng vấn đề tuy nhiên Shop chúng tôi hỗ trợ tiếp tục tạo nên độ quý hiếm hữu ích cho chính mình.

Đọc thêm:

  • Cách lấy lại mã thẻ cào Viettel thông qua số Seri
  • Mở khóa sim Viettel bị khóa 2 chiều
  • Cách hấp thụ chi phí vô Viettel Money
  • Khóa sim Viettel Khi thất lạc năng lượng điện thoại

Địa chỉ showroom của Điện thoại Giá Kho bên trên TP. HCM

 121 Đường Chu Văn An, P26, Quận Quận Bình Thạnh, HCM

Xem thêm: Meey Map | Cập Nhật Thông Tin Quy Hoạch Mới Nhất

 1247, Đường 3 Tháng 2, P6, Quận 11, HCM

947 Quang Trung, P14, Quận Gò Vấp, HCM

 56 Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú, TP. Thủ Đức

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Tuổi 1989 thuộc mệnh nào? Là tuổi của con gì? Có hợp với màu nào? Và tuổi nào là bạn đồng điệu? Hướng nào là lựa chọn tốt nhất?

Tuổi 1989 thuộc mệnh nào? Là tuổi của con gì? Hợp với màu nào? Hợp với tuổi nào, hướng nào? Xem nam, nữ sinh năm 1989 thuộc cung nào và các yếu tố phong thủy khác sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bản thân, mời bạn đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết hơn về năm sinh 1989.