Tuổi 1989 thuộc mệnh nào? Là tuổi của con gì? Có hợp với màu nào? Và tuổi nào là bạn đồng điệu? Hướng nào là lựa chọn tốt nhất?

Xem phái nam, phái nữ sinh vào năm 1989 mệnh gì và nằm trong cung này cùng theo với những nguyên tố không giống tiếp tục giúp cho bạn làm rõ rộng lớn về nguyên tố tử vi phong thủy của tớ, mời mọc độc giả nội dung bài viết bên dưới nhằm dò la hiểu cụ thể rộng lớn về năm sinh 1989 này nhé.

Bạn đang xem: Tuổi 1989 thuộc mệnh nào? Là tuổi của con gì? Có hợp với màu nào? Và tuổi nào là bạn đồng điệu? Hướng nào là lựa chọn tốt nhất?

1. Tuổi 1989 nằm trong mệnh nào? Tuổi con cái gì?

Năm sinh 1989 bám theo lịch Dương: 1989

Sinh năm âm lịch: Kỷ Tỵ

Con giáp: Rắn

Mệnh (Ngũ Hành): Mộc - Đại lâm Mộc - Gỗ nhập rừng rộng lớn.

Cung mệnh Nam: Khôn – Hành: Thổ

Mệnh Nữ: Tốn – Hành: Mộc

2. Tuổi 1989 phối phù hợp với màu sắc nào?

Nam phái nữ sinh vào năm 1989 nên yêu chuộng greed color lục, là màu sắc của Mộc, và đặc trưng nên lựa lựa chọn greed color lam, black color nhằm xúc tiến sự cách tân và phát triển của tài vận (Mộc tương sinh Hỏa rất rất tiện lợi mang đến Mộc)

Màu sắc tương sinh: Tuổi Kỷ Tỵ nằm trong mệnh Mộc, nên nên dùng đá tử vi phong thủy greed color lam hoặc đen sạm nằm trong mệnh Thủy nhằm tăng mạnh tích điện. Theo nguyên tắc 5 nhân tố, Thủy sinh rời khỏi Mộc, nên là việc dùng trang sức quý sở hữu những màu sắc này sẽ hỗ trợ tích điện cách tân và phát triển mạnh mẽ và uy lực, tương hỗ cuộc sống đời thường và việc làm một cơ hội tiện lợi, không ngừng mở rộng.

Màu phù hợp: Để hấp thụ thêm tích điện cho tất cả những người mệnh Mộc (1989), nên dùng những loại trang sức quý đá tử vi phong thủy được màu sắc xanh rờn lục nhằm hấp dẫn lộc khí và mang đến suôn sẻ.

Màu tránh: Người mệnh Mộc nên tránh dùng trang sức quý đá tử vi phong thủy nằm trong mệnh Kim như white color, xám, ghi vì thế đó là những sắc tố tương tự khắc hoàn toàn có thể làm khó và khắc chế tích điện bạn dạng mệnh Hỏa, thực hiện mang đến bọn họ cảm nhận thấy bức bối và ko tự do thoải mái nhập việc làm và cuộc sống đời thường, dẫn đến việc chậm rì rì trễ và trì trệ - Theo vẹn toàn lí 5 nhân tố tương tự khắc, Kim tự khắc Mộc.

3. Tuổi 1989 phù hợp với tuổi hạc nào?

- Về sự nghiệp

Nam sinh vào năm 1989: Dưới đó là những tuổi hạc thích hợp cho việc marketing của khách hàng, từng giao dịch thanh toán và yếu tố gia tài đều được tiện lợi. Để sở hữu sự cách tân và phát triển ổn định quyết định nhập marketing và rời ngoài những thất bại, tuổi hạc Kỷ Tỵ nên dò la tìm tòi sự liên minh với những tuổi hạc như Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Ất Hợi.

Nữ sinh vào năm 1989: Nếu mình thích sở hữu một cuộc sống đời thường ổn định quyết định và những quan hệ chất lượng đẹp nhất, liên minh với những tuổi hạc như Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân tiếp tục mang đến thành phẩm chất lượng nhập giao dịch thanh toán và ko gặp gỡ nên thất bại.

Xem thêm: Tặng thẻ cào Viettel miễn phí có số seri chưa nạp 2024 - Kiếm Thẻ Cào

- Lựa lựa chọn tuổi hạc thích hợp mang đến việc kết hôn

Nam sinh vào năm 1989

Trong việc lựa lựa chọn bà xã ông xã, cần thiết cẩn trọng vì thế nhì tuổi hạc bà xã ông xã sở hữu tác động rộng lớn cho tới cuộc sống. Để xúc tiến cuộc sống đời thường cách tân và phát triển mạnh mẽ và uy lực và niềm hạnh phúc, tuổi hạc Kỷ Tỵ nên kết hôn với những tuổi: Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Ất Hợi, Bính Tý. Những tuổi hạc này phù hợp với tuổi hạc Kỷ Tỵ, mang đến phú vinh, phú quý, công danh và sự nghiệp, và con cháu rất đầy đủ.

Năm tuổi hạc kỵ về lối lộc duyên là 18, 24, 30, 36, 42, 48, và 54 tuổi hạc. Sinh nhập những mon 3, 4, 5, 6, 7, và 12 Âm lịch cũng mang đến thống khổ về phụ nữ.

Nữ sinh vào năm 1989

Nếu các bạn kết duyên với tuổi hạc Nhâm Thân, Ất Hợi, Bính Tý, cuộc sống đời thường tiếp tục rất đầy đủ, quyền thế, và phù hợp với tuổi hạc các bạn về lối tơ duyên và tài phúc. Nếu kết duyên với tuổi hạc Giáp Tuất, Canh Thìn, Bính Tuất, Mậu Thìn, cuộc sống đời thường tiếp tục khoảng về tài chủ yếu. Nhưng nếu như kết duyên với tuổi hạc Tân Mùi, Đinh Sửu, Quý Mùi, cuộc sống đời thường hoàn toàn có thể túng bấn khổ sở và trở ngại trong cả đời.

Trong trong thời hạn trăng tròn, 26, 32, 38, và 44 tuổi hạc, tránh việc kết duyên vì thế hoàn toàn có thể gặp gỡ cảnh đơn độc. Sinh nhập những tháng bốn, 5, 7, và 8 Âm lịch cũng đem đến dịch chuyển nhiều về tơ duyên và suôn sẻ.

4. Tuổi 1989 thích hợp phía nào?

Hướng căn nhà, chống thao tác làm việc, và điểm thao tác làm việc đều gọi là phía mệnh trạch, cần thiết cho việc bảo đảm an toàn và suôn sẻ nhập mái ấm. Hướng cửa ngõ chủ yếu quyết triết lý của mái ấm.

Có tổng số 8 hướng: bốn hướng chất lượng, bốn hướng xấu xí.

4 phía tiện lợi mang đến tuổi hạc Kỷ Tỵ

  • Đông Bắc (Sinh Khí): Thu mút hút tài phúc, danh vọng, và thành công xuất sắc nhập marketing.
  • Tây Bắc (Diên Niên): Hướng này tạo ra sự kết nối mái ấm gia đình và ổn định quyết định tình thương.
  • Bắc (Thiên Y): Lựa lựa chọn thực hiện phía phòng nghỉ nhằm nâng cấp sức mạnh.
  • Tây Nam (Phục Vị): Đặt bàn thao tác làm việc ở phía này nhằm mang đến suôn sẻ và thành công xuất sắc nhập việc làm.

4 phía ko chất lượng mang đến tuổi hạc Kỷ Tỵ

  • Đông (Họa Hại): Gặp trở ngại và xui xẻo.
  • Bắc (Tuyệt Mệnh): Đối mặt mày với nguy hại mất mặt đuối và thất bại tài chủ yếu.
  • Nam (Lục Sát): hộ gia đình gặp gỡ xung đột và stress tình thương.
  • Đông Nam (Ngũ Quỷ): Công việc gặp gỡ trở quan ngại và gia tài trở ngại.

Gia công ty tuổi hạc Kỷ Tỵ thông thường rời bão Đông Bắc để giữ lại rét, rời giá thành và độ sáng mặt mày trời chiếu vào trong nhà Khi trời rét.

Hướng bão đuối lý tưởng: Nam, Đông Nam, Tây Nam.

Xem thêm: Cập nhật những tấm ảnh trai 2k8 full HD và chất lượng nhất

Xây căn nhà thiên về phía Nam gom tòa nhà thoáng mát nhập ngày hè và êm ấm nhập ngày đông, tuy nhiên nên phù phù hợp với địa điểm ở chào bán cầu Bắc hoặc Nam.

Đây là những vấn đề cần thiết về tuổi hạc Kỷ Tỵ: mệnh, thích hợp tuổi hạc và phương hướng của nhà. Hãy nhằm lại phản hồi và share nội dung bài viết nhằm quý khách nằm trong nghe biết nhé!

Nội dung được cách tân và phát triển vày lực lượng Mytour với mục tiêu chở che và tăng hưởng thụ người tiêu dùng. Mọi chủ kiến góp phần van phấn khởi lòng contact tổng đài siêng sóc: 1900 2083 hoặc email: [email protected]

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Tuổi Sửu Hợp Màu Gì Và Kỵ Màu Gì Trong Phong Thủy?

Một trong những điều người tuổi Sửu cần lưu ý khi lựa chọn đồ đó chính là chọn sao cho hợp phong thủy để đem lại nhiều may mắn nhất. Vì vậy, nếu bạn tuổi Sửu thì đừng vội bỏ qua bài viết dưới đây nhé! Chúng tôi sẽ bật mí cho bạn phong thủy tuổi Sửu hợp màu gì và cách chọn đồ chuẩn không cần chỉnh.