Phương pháp tiểu phẫu trĩ PPH không đau và nhanh lành

Thảo luận trong 'Thực phẩm - Dược phẩm - Y tế' bắt đầu bởi stevenyi, 10/3/18.

 1. stevenyi

  stevenyi Administrator Thành viên BQT

  Cắt trĩ không đau với phương pháp PPH là giải pháp đang được tận dụng tin cậy tại phong kham da khoa thu dau mot. Các bác sỹ chuyên khoa ở Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một cho biết bệnh trĩ là căn bệnh cực phổ biến, đặc biệt là với những người cao tuổi. Có khoảng từ 40-50% các người trên 50 tuổi bị mắc bệnh trĩ. Bây giờ có nhiều kỹ thuật điều trị căn bệnh trĩ tùy vào mức độ của căn bệnh trĩ là gì. Tại phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một đang dùng kỹ thuật tiểu phẫu trĩ PPH không đau nhanh lành có nhiều ưu điểm so bằng những kỹ thuật khác.
  bây giờ người ta mới có thể đưa ra một số tác nhân liên quan dẫn đến căn bệnh trĩ sa như rối loạn tiêu hoá, căn bệnh về tuỷ sống, cột sống là nguyên nhân chính gây căn bệnh trĩ. Ngoài ra, còn có những yếu tố khác Khiến cải thiện áp lực ổ bụng như bị táo bón kinh niên, lái xe ngồi quá lâu, phụ nữ mang thai, uống rượu bia nhiều, thói quen ngồi quá lâu trong nhà vệ sinh, rối loạn chức năng ruột do áp dụng thuốc nhuận tràng hoặc sự căng dãn do chuyển động của ruột, do di truyền,…
  giải phẫu cắt trĩ dùng các phương pháp cổ điển là “cực hình” đối dùng người mắc bệnh trĩ. Hiện nay có một giải pháp mới để cắt bỏ trĩ cực nhanh cùng với không đau đớn. Đó là phương pháp PPH.
  Tìm hiểu chủ đề khác: dấu hiệu bệnh trĩ ở nữ giới.
  [​IMG]
  kỹ thuật phẫu thuật trĩ PPH không đau nhanh lành​
  Cắt trĩ không đau bằng kỹ thuật PPH

  Việc phẫu thuật không đau với phương pháp PPH được tận dụng cho bệnh trĩ độ III, độ IV, đặc biệt là trĩ vòng. Nguyên tắc của kỹ thuật PPH là cắt triệt mạch những búi trĩ, cắt bỏ phần niêm sa tại phía trên đường lược có cảm giác đau ít hơn, đồng thời khâu niêm mạc kéo lên chỉnh hình lại hậu môn ở phía bên ngoài. Sau khi điều trị bệnh trĩ, ống hậu môn sẽ được tái tạo lại như thông thường về mặt phẫu thuật học, vẫn bảo tồn được 3 búi trĩ theo sinh lý bình thường của ống hậu môn. Không gây để lại vết cắt niêm mạc hay vết khâu da hoặc gây hại đến hệ thống cơ vòng.
  Điểm hạn chế của kỹ thuật này là chi phí cho dụng cụ phẫu thuật cực cao. Nhưng bù lại, người bệnh sẽ được xuất Viện ngay sau khi mổ trĩ, khắc phục sự tốn thiếu về thời gian cùng với tiền bạc trong quy trình nằm Viện, ít đau, giảm giá cả tiền thuốc, thời gian nghỉ dưỡng cực nhanh, sớm có thể trở lại bằng công việc hàng ngày. Đặc biệt, dụng cụ PPH chỉ được áp dụng một lần một người mắc bệnh nên khắc phục nguy cơ lan truyền chéo cho những người khác.
  Xem bài viết có liên quan: vì sao bị bệnh trĩ.
  Để được biết thêm thông tin chi tiết về kỹ thuật phẫu thuật trĩ PHP không đau nhanh lành và các vấn đề khác liên quan đến bệnh trĩ thì bạn có thể liên hệ đến phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một địa chỉ số 303 Đại Lộ Bình Dương, Phường Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương hoặc gọi điện thoại đến số 0274 368 9588 để được các chuyên gia tư vấn thêm cho các bạn.

  Nguồn bài viết: Kỹ thuật phẫu thuật trĩ PPH không đau nhanh lành.
   

Chia sẻ trang này