Tác hại của môi trường bị ô nhiễm như thế nào?

Thảo luận trong 'Các loại sản phẩm khác' bắt đầu bởi Khambenhtri, 18/6/19.

 1. Khambenhtri

  Khambenhtri Administrator Thành viên BQT

  Tác động nguy hiểm đối với sức khỏe con người


  Hậu quả chung của trạng thái ô nhiễm nước tác động tới con người là tỉ lệ người mắc bệnh cấp và kinh niên như ung thư, viêm da, ỉa chảy... Ngày càng gia nâng cao. Người dân sống quanh khu vực ô nhiễm ngày một mắc rất nhiều cái bệnh do nguồn nước bẩn trong sinh hoạt. Không những thế ô nhiễm nguồn nước còn gây tổn thất to cho các đơn vị quản lý sản xuất buôn bán nông nghiệp đặc biệt là bà con nuôi trồng thuỷ hải sản.


  Bệnh ngoài da là 1 trong Một vài hậu quả ô nhiễm nguồn nước


  Ô nhiễm nước tác động tới sức khoẻ con người bởi Những hợp chất hữu cơ: Một số hợp chất hữu cơ thường độc và có độ bền sinh vật học cao, đặc biệt là Những hidrocacbon thơm gây ô nhiễm môi trường mạnh, gây ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ con người. Những hợp chất hữu cơ như: phenol, chất bảo vệ thực vật như thuốc trừ sâu, linden, sevin, endrin... Và Một số chất tẩy hoạt tính đều là Một vài chất ảnh hưởng không tốt đến sức khoẻ, giả dụ nhiễm phải, nguy cơ gây ung thư rất cao.  >>> Xem ngay cần mua hóa chất xử lý nước thải tại: http://tienvinhchem.com/mua-hoa-chat-xu-ly-nuoc-thai-sinh-hoat-bid18.html  Nguồn nước nhiễm kim loại nặng sở hữu độc tính cao như thuỷ ngân, chì, asen...: Những kim khí nặng có trong nước là cấp thiết cho sinh vật và con người vì chúng ta là nhân tố vi lượng mà sinh vật cần bên cạnh đó nếu hàm lượng quá cao sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ con người, gây nhiễm độc trầm trọng sau đấy dẫn tới rất nhiều bệnh như đột biến, ung thư.

  [​IMG]


  Một vài vi khuẩn có hại trong nước bị ô nhiễm có từ chất thải sinh hoạt của con người, động vật có thể gây ra Những bệnh tả, bại liệt và thương hàn. Trong một đôi nghiên cứu cho thấy, lúc dùng nước nhiễm asen để ăn uống, con người có thể mắc bệnh ung thư da. Người nhiễm chì lâu ngày có thể mắc bệnh thận, thần kinh, nhiễm Amoni, nitrat, nitrit gây bệnh da xanh, thiếu máu. Giả dụ nhiễm lưu huỳnh lâu ngày, con người có thể bị bệnh về đường tiêu hoá. Nhiễm natri gây bệnh tim mạch và cao huyết áp.


  Hãy chung tay bảo vệ nguồn nước


  Với chiến lược lâu dài là có thể cung cấp nguồn nước an toàn đã qua sử lý và cải thiện hệ thống làm sạch. Chiến lược ngắn hạn là sử dụng Một số Phương pháp xử lý nước dễ thực hiện tại Một số hộ gia đình như lọc nước, đun sôi nước bằng nhiệt lượng.

  >>> Cần mua hóa chất khoáng kháng click vào link: http://tienvinhchem.com/can-mua-hoa-chat-khai-khoang-bid16.html


  Ngoài ra, chiến dịch truyền thông nâng cao nhận thức, công đồng ý thức bảo vệ nguồn nước, đặc biệt là cần phải vận dụng Những quy định nghiêm nhặt hợ đối sở hữu vấn đề kiểm soát ô nhiễm từ Những công ty lớn nhỏ phải đáp ứng được Một số tiêu chuẩn tối thiểu về nguồn nước thải trong sản xuất kinh doanh, hạn chế ô nhiễm môi trường nước.


  Hậu quả ô nhiễm nguồn nước là hết sức nghiêm trọng giả dụ chúng ta ko có Bí kíp cạn thiệp. Hãy chung tay bảo vệ nguồn nước, bảo vệ sự sống của chúng ta bằng Các Phương pháp thiết thực.

  Mọi thắc mắc về hóa chất công nghiệp xin liên hệ với

  CÔNG TY TIẾN VINH

  Hotline: 0973.678.181

  Email: TienVinhChem@gmail.com

  Trang web bán hóa chất xử lý nước thải chất lượng: http://tienvinhchem.com/
   

Chia sẻ trang này