Sinh năm 2009 mệnh gì? Vận số tuổi Kỷ Sửu sang quý hay không?

(Lichngaytot.com) Biết được người sinh vào năm 2009 mệnh gì hoặc tuổi tác con cái gì, đương số tiếp tục dữ thế chủ động mò mẫm đối tác chiến lược thực hiện ăn hoặc người kết hôn tương thích...

Sinh phái mạnh 2009 menh gi? 

Người sinh vào năm 2009 nằm trong mệnh Hỏa. Theo hấp thụ âm là mệnh Tích Lịch Hỏa. Tích Lịch Hỏa thời gian nhanh tương tự tia năng lượng điện, lẫm liệt như sấm vang và được ca ngợi là Lửa Sấm Sét. Nên người mệnh này tác phong mau lẹ, nhanh gọn lẹ. Họ sẽ không còn hí hửng Khi nên kiên trì mong chờ vượt lên lâu.

Tuy rét tính tuy nhiên chúng ta lại ko nhằm bụng. Tích Lịch Hỏa là những người dân luôn luôn mong ước đứng vị trí số 1 và có được lời nói tuyên dương. Họ năng nổ, thương người và cũng dễ dàng xúc động. Khi được tương hỗ đúng vào khi, đúng cách dán, chúng ta hoàn toàn có thể đẩy mạnh không còn tài năng của tôi và đạt được rất nhiều kết quả xứng đáng nể.

Thêm nhập cơ, Ngũ hành Hỏa căn nhà về lễ nên người Tích Lịch Hỏa thông thường quan tâm tôn ti trật tự động, thứ bực, lễ luật lệ, cơ hội hành xử nên đạo.

 • Mệnh Hỏa tương sinh với: Mệnh Mộc, Thổ.
 • Mệnh Hỏa tương tự khắc với: Mệnh Thủy, Kim.   

2. Sinh năm 2009 tuổi tác con cái gì?

Người sinh vào năm 2009 cầm tinh ma con cái Trâu. Xét về can chi là tuổi Kỷ Sửu. Xương con cái trâu, tướng mạo tinh ma con cái heo. Con căn nhà Xích Đế - Phú quý. Năm sinh dương lịch kể từ 26/01/2009 cho tới 13/02/2010.

Lý giải thêm thắt về 5 hành và côn trùng đối sánh can chi Kỷ Sửu như sau:
 

Thiên canĐịa chi
Kỷ: hành ThổSửu: hành Thổ
Tương hợp: GiápTam hợp: Tị - Dậu - Sửu
Tương hình: Ất, QuýTứ hành xung: Thìn - Tuất - Sửu - Mùi

3. Sinh năm 2009 sở hữu cung mệnh là gì?

Sau Khi đang được hiểu rằng sinh vào năm 2009 mệnh gì, tuổi tác gì, tớ hoàn toàn có thể đơn giản và dễ dàng coi cung mệnh của tuổi tác này như sau:

 • Nam mệnh: Thuộc cung Ly (ngũ hành Hỏa), nằm trong Đông tứ mệnh.
 • Nữ mệnh: Thuộc cung Càn (ngũ hành Kim), nằm trong Tây tứ mệnh.

(*) Lưu ý: 

Cung mệnh nhập phong thủy sử dụng nhập mục tiêu đó là nhằm coi tuổi tác, đánh giá những nhân tố tử vi như phối kết hợp thực hiện ăn, hôn nhân gia đình, Dự kiến tương lai… 

4. Sinh năm 2009 thích hợp color gì?

Màu sắc không những gom điểm tô cuộc sống đời thường mà còn phải sẽ là một trong mỗi nhân tố vô nằm trong cần thiết nhập tử vi. Theo cơ, lựa lựa chọn những sắc tố phù hợp với bạn dạng mệnh sẽ hỗ trợ người sở hữu hấp dẫn như ý, tiền lộc.

Như đang được rằng phía trên, người sinh vào năm 2009 nằm trong mệnh Hỏa, nên bám theo mối liên hệ tương sinh - tương tự khắc của 5 hành, người mệnh này thống nhất với những color nằm trong mệnh Mộc tương sinh (do Mộc sinh Hỏa) hoặc những color tương thích hợp nằm trong hành Hỏa bản mệnh. Sử dụng nhiều những gam sắc này sẽn mang lại như ý mang lại mệnh căn nhà, gom sự nghiệp góp phần thuận tiện.

Bản mệnh nên rời dùng những sắc tố thuộc hành Kim hoặc hành Thủy tương tự khắc. Những color tương tự khắc vì vậy tiếp tục thực hiện rời vận khí, khiến cho cuộc sống đời thường và việc làm bắt gặp nhiều điều không phải như ý.

Như vậy, sắc tố phù hợp với mệnh của những người sinh vào năm 2009 được xem rõ ràng như sau:

 • Màu tương sinh (Mộc): Màu xanh rì lá, xanh rì lục.
 • Màu bạn dạng mệnh (Hỏa): Màu đỏ hỏn, tím, hồng, cam.
 • Màu thông thường như ý (Thổ): Màu vàng, nâu đậm.
 • Màu tự khắc mệnh (Thủy, Kim): Màu xanh rì dương, đen kịt, white, xám, ghi, bạc.

Ngoài đi ra, sắc tố thích hợp mệnh nếu như được vận dụng nhập quy trình tậu xe, phối color nhập tử vi căn nhà cửa ngõ, ăn diện sẽ hỗ trợ tăng sinh lực, tài vận, như ý. Dường như sắc tố còn hoàn toàn có thể sử dụng để tránh sự tương tự khắc nhập tử vi của tuổi tác các bạn.

Sinh phái mạnh 2009 - Tuoi Ky Suu 

5. Sinh năm 2009 phù hợp với số nào?

Mỗi tuổi tác lại sở hữu những số lượng như ý thích hợp mệnh không giống nhau. Con số như ý với tuổi tác Kỷ Sửu 2009 tiếp tục là:

 • Nam mệnh thích hợp những số: 3, 4, 8
 • Nữ mệnh thích hợp những số: 5, 6, 9

6. Sinh năm 2009 thích hợp tuổi tác nào?

Trong ý niệm của những người Việt kể từ ngày xưa, nhân tố thích hợp - tự khắc tuổi tác luôn luôn được chú ý trong mỗi sự khiếu nại cần thiết của đời người như thực hiện ăn sale, cưới căn vặn...

Do cơ, việc làm rõ 2009 mệnh gì, cung gì, tuổi tác gì rồi cũng gom những người dân tuổi tác Kỷ Sửu mò mẫm đi ra tuổi tác phù hợp với bạn dạng thân thiết nhập đàng thực hiện ăn, tơ duyên, gom người này thể hiện những lựa lựa chọn tương thích mang lại sau này.

Yếu tố Hợp/ Kỵ 

Nam mạng Kỷ Sửu 2009

Nữ mạng Kỷ Sửu 2009

TUỔI HỢP

Xem thêm: VÁY

Trong hít nhân

Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi. 

Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi.

Trong thực hiện ăn kinh doanh

Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi

Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ.

TUỔI KỴ

Trong toàn bộ những lĩnh vực

Tân Mão, Đinh Dậu, Mậu Tuất, Quý Mão, Bính Tuất và Ất Dậu.

Tân Mão, Đinh Dậu, Mậu Tuất, Quý Mão, Bính Tuất, Ất Dậu.

Nhưng nên lưu giữ những vấn đề về tuổi tác thích hợp mệnh – tự khắc mệnh này chỉ mang ý nghĩa xem thêm, hôn nhân gia đình sở hữu niềm hạnh phúc hoặc việc thực hiện ăn sở hữu khô cứng thông còn phụ thuộc vào nhiều nhân tố khác ví như khả năng, năng lượng, may mắn… chứ không hề nên trọn vẹn tự nhân tố thích hợp - tự khắc mệnh.


7. Sinh năm 2009 thích hợp phía nào?


7.1 Nam mệnh Kỷ Sửu 2009:

- Hướng hợp: 

 • Hướng Đông – Sinh khí: Hướng tốt nhất mang lại phái mạnh mạng Kỷ Sử. Nhà này phú quý, phát đạt, người nhập căn nhà đỗ đạt cao, tài giỏi sở hữu danh, con cái con cháu mạnh bạo và mưu trí, mái ấm gia đình hòa thuận.
 • Hướng Bắc – Diên niên: Hướng căn nhà này đem tới phát đạt phú quý. Sức khỏe mạnh người nhập mái ấm gia đình chất lượng. Con kiểu mưu trí, thành công nhập cuộc sống đời thường. Tuy nhiên cần thiết hóa giải Thủy - Hỏa xung.
 • Hướng Đông Nam – Thiên y: Nhà này khi đầu phát đạt, tài giỏi sở hữu danh, phong phú, phụ phái đẹp mưu trí và nhân hậu. Nhưng về sau phái mạnh thường bị dịch, ko lâu. Phụ phái đẹp dễ dàng trở thành cô trái khoáy.
 • Hướng Nam – Phục vị: Nhà này khi đầu cũng tài giỏi lộc, tuy nhiên ko phong phú. Do căn nhà thuần âm, dương khí thông thường nên phái mạnh dễ dàng vướng dịch, rời về nhân đinh. 

- Hướng kỵ

 • Hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh): Nhà này khó khăn nhiều, thực hiện ăn rơi bớt, tai ương nhiều. Bậc thân phụ ông ko lâu, phụ phái đẹp nhập căn nhà nên sinh sống đơn độc.
 • Hướng Tây Nam (Lục Sát): Nhà ni âm thịnh dương suy, nên phái đẹp tóm quyền, phái mạnh thông thường, tổn lâu.
 • Hướng Đông Bắc (Họa Hại): Hướng không đẹp, căn nhà này kinh thực hiện ăn trở ngại, kinh tế tài chính suy thông thường. phần lớn chuyện thị phi, tai ương.
 • Hướng Tây (Ngũ Quỷ): Nhà này âm thịnh dương suy, phái mạnh đoản thọ; phụ phái đẹp nhất là đàn bà loại cũng bắt gặp nguy hiểm hãi. Kinh tế rơi bớt. 

7.2 Nữ mệnh Kỷ Sửu 2009:

- Hướng hợp: 

 • Hướng Tây (Sinh Khí): Nhà này lúc đầu phát đạt, phát đạt, tấp nập nhân đinh tuy nhiên về sau dễ dàng suy thông thường.
 • Hướng Tây Nam (Phúc Đức): Nhà này được phát đạt phú quý, tăng nhân đinh, nhiều tiền lộc, mái ấm gia đình hòa thuận, ngôi trường lâu, con cái con cháu mưu trí hiển đạt, phát đạt gắn bó.
 • Hướng Đông Bắc (Thiên Y): Kinh tế khá thịnh vượng, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc. Con người nhân hậu. Nhưng tự căn nhà thuần dương nên bất lợi cho những người đàn bà nhập căn nhà về mặt mũi sức mạnh.
 • Hướng Tây Bắc (Phục Vị): Nhà này con cái con cháu nhiều người thành công, con cái trưởng tài hoa, gia tài được thịnh vượng tuy nhiên dương thịnh, âm suy, phụ phái đẹp hoặc nhức yếu hèn, khó khăn nuôi con cái.

- Hướng kỵ: 

 • Hướng Nam (Tuyệt Mệnh): Nhà này tự khắc thân phụ già cả, khó khăn sinh sống thọ; phụ phái đẹp nhiều hơn nữa phái mạnh, phụ phái đẹp tóm quyền; bị bệnh ở đôi mắt và ở đầu. Kinh tế suy rời và giã tài.
 • Hướng Bắc (Lục Sát): Nhà này khi đầu kinh tế tài chính kha khá chất lượng tuy nhiên dần dần bị dần dần bị tổn hao khỏe; phụ phái đẹp nhập căn nhà dễ dẫn đến tổn thương; con cháu ko tu chí, dễ dàng hư hỏng hư hỏng.
 • Hướng Đông Nam (Họa Hại): Nhà này khi đầu thực hiện ăn khá phát triển. Tuy nhiên tự sở hữu tương tự khắc nên về sau người nhập căn nhà tiếp tục đột biến bị bệnh, khó khăn sinh con cái và khó khăn nuôi con cái, người đàn bà rộng lớn nhập căn nhà cũng bắt gặp nhiều bất lợi. 
 • Hướng Đông (Ngũ Quỷ): Gia sự hoàn toàn có thể đột biến điều dữ, thông thường tổn hao về gia sản, hỏa hoán vị dễ dàng xảy ra; người thân hoặc bắt gặp nhiều chuyện thị phi, kiện tụng, ko yên ổn ổn định, thường bị bị bệnh. 

8. Xem tử vi hoàn hảo đời tuổi Kỷ Sửu phái mạnh mạng, phái đẹp mạng


Van menh tuoi Ky Suu 2009 

Tổng quan tử vi hoàn hảo đời của tuổi tác Kỷ Sửu được tóm gọn gàng như sau:

Nam hoặc phái đẹp sinh nhập năm 2009 Kỷ Sửu đều là những người dân sở hữu tính cơ hội bộc trực, thật thà. Người tuổi tác này luôn luôn chịu khó, chịu thương chịu khó và sở hữu ý chí quyết tâm cao vào cụ thể từng việc. Do cơ, đa số những người dân sinh vào năm Kỷ Sửu đều phải sở hữu số thực hiện chỉ dẫn.

8.1 Vận mệnh tuổi tác Kỷ Sửu 2009 phái mạnh mạng

Nam giới tuổi tác Kỷ Sửu đa số rét tính và hoặc sở hữu những giận dỗi vô lý. Tuổi còn nhỏ ko bao nhiêu như ý lắm, tuy nhiên trong sau này bắt gặp nhiều điều chất lượng. điều đặc biệt là ở nhập tuổi tác kể từ 25 cho tới 27, sở hữu một vài ba thành công xuất sắc rộng lớn lao nhập cuộc sống, bên trên bước đàng công danh sự nghiệp giống như đàng tơ duyên, tiền lộc.

 • Nếu các bạn sinh nhằm mục tiêu nhập mon 2, 3, và mon 9 Âm lịch: quý khách hàng sở hữu tía đời phu nhân mới nhất ăn ở cùng nhau sở hữu niềm hạnh phúc.
 • Nếu các bạn sinh nhập những tháng tư, 6, 7, 8, 10 và mon 11 Âm lịch: quý khách hàng nên nhì chuyến thay cho thay đổi tơ duyên.
 • Nếu các bạn sinh nhằm mục tiêu những mon 1, 5 và mon 12 Âm lịch: quý khách hàng tạo ra một cuộc sống đời thường rét êm ái của niềm hạnh phúc và thủy chung trong cả đời.  

Chi tiết coi tại: Tử vi hoàn hảo đời tuổi tác Kỷ Sửu 2009 phái mạnh mạng

Xem thêm: Tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 - Mệnh, Hợp tuổi và Màu sắc tương thích"

8.2 Vận mệnh tuổi tác Kỷ Sửu 2009 phái đẹp mạng

Còn phái đẹp mệnh Kỷ Sửu tuổi tác nhỏ nhập trung vận có tương đối nhiều đắng cay, ưa nét đẹp bên phía ngoài và tâm trí không ít. Cuộc đời nhập thời hậu vận mới nhất đã có được những sản phẩm về công danh sự nghiệp, tiền lộc giống như từng hướng nhìn tình yêu. 

 • Nếu các bạn sinh nhập những mon 3, 6, 8 và 10 Âm lịch: Cuộc đời các bạn so với yếu tố tơ duyên và niềm hạnh phúc nên sở hữu tía chuyến thay cho thay đổi.
 • Nếu các bạn sinh nhập những mon 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch: Cuộc đời các bạn nên sở hữu nhì chuyến thay cho thay đổi về yếu tố tơ duyên và niềm hạnh phúc.
 • Nếu các bạn sinh nhập những mon 1, 5 và 12 Âm lịch: Cuộc đời các bạn trọn vẹn tận hưởng được niềm hạnh phúc và ko khi nào sở hữu thay cho thay đổi về yếu tố tơ duyên, niềm hạnh phúc.

9. Phật bạn dạng mệnh tuổi tác Kỷ Sửu 2009

Phat ban menh tuoi Ky Suu 2009 

Vị Phật chừng mệnh mang lại tuổi tác Kỷ Sửu sinh năm 2009 là Hư Không Tạng Bồ Tát. Đeo Hư Không Tạng bạn dạng mệnh Phật còn khiến cho tuổi tác Kỷ Sửu đả thông tư tưởng, thăng chức thuận tiện, khôi lỏi nhã nhặn, rất tuyệt với cách tân và phát triển sự nghiệp, rộng lớn đàng sau này.

Đồng thời, đem Ngài theo người sễ khiến cho bạn sở hữu ra quyết định thông minh, tránh khỏi những cám gạ, kẻ hạ nhân hủy hoại đôi khi hỗ trợ cho trí tuệ thanh tịnh, tâm bình an.


BÀI VIẾT NỔI BẬT


50+ mẫu thiệp cảm ơn khách hàng đẹp ấn tượng

Khám phá thế giới ấn tượng của mẫu thiệp cảm ơn khách hàng. Hướng dẫn chi tiết cách chọn, tạo và tùy chỉnh thiệp để gửi lời tri ân chân thành. Bắt đầu hành trình của bạn với những ý tưởng sáng tạo!

Tổng hợp 144+ hình xăm tiếng hàn quốc nhất - curveshanoi

Tổng hợp 10+ hình xăm chữ tàu đẹp và ý nghĩa - Coolmate. Hình xăm chữ lộc: Ý nghĩa và cách lựa chọn mẫu xăm phù hợp. Hình xăm chữ Hận đẹp nhất 2024. Tổng hợp hình xăm chữ Tàu, chữ Trung Quốc, Hán tự - Tadashi. HÌNH XĂM DÁN TATTOO CHỮ AQ-H007 có hàng tại Candyshop88

Sữa bột Pediasure pha sẵn 110ml/vỉ 4

Sữa bột Pediasure pha sẵn dòng sữa công thức dành riêng cho trẻ em biếng ăn, chậm tăng cân từ thương hiệu Abbott. PediaSure là nguồn dinh dưỡng đầy đủ và cân đối, giúp bé tăng chiều cao, cân nặng, sức đề kháng chỉ sau 9 tuần.