eSIM Viettel là gì? Cách chuyển đổi sang eSIM Viettel

eSIM Viettel là gì? Đây là cụm kể từ hot được không ít người tiêu dùng dò la tìm tòi ngay lập tức sau khoản thời gian Apple tung ra dòng sản phẩm iPhone 14. Sau vấn đề Apple dùng eSIM, vô hiệu hóa Zắc cắm sim vật lý cơ ở phiên bạn dạng Mỹ, nhiều người tiêu dùng cảm nhận thấy mới mẻ kỳ lạ với loại SIM này. Hãy nằm trong nội dung bài viết dò la làm rõ rộng lớn về eSIM nhé.

1. eSIM là gì?

eSIM (embedded SIM) là loại SIM được tích ăn ý nhập khí giới địa hình chứ không dùng SIM tách như thường thì. eSIM được tàng trữ bên trên khí giới và hoàn toàn có thể được kích hoạt hoặc update vày ứng dụng qua quýt mạng địa hình hoặc Wifi.

Bạn đang xem: eSIM Viettel là gì? Cách chuyển đổi sang eSIM Viettel

esim-tich-hop-tren-cac-thiet-bi-hien-dai

eSIM tích ăn ý bên trên những khí giới hiện nay đại

eSIM được chấp nhận người tiêu dùng liên kết với mạng địa hình thẳng kể từ khí giới của mình nhưng mà ko cần dùng SIM tách truyền thống lâu đời. Người sử dụng hoàn toàn có thể kích hoạt nhiều mạng địa hình bên trên và một khí giới hoặc thay cho thay đổi mạng địa hình nhưng mà ko cần thiết thay cho thay đổi thẻ SIM.

2. eSim viettel là gì?

Viettel - mái ấm mạng lớn số 1 VN đang được cung ứng và cải cách và phát triển technology eSIM nhằm đáp ứng người tiêu dùng từ trên đầu mon 2/2019, eSIM của Viettel hoàn toàn có thể kích hoạt được bên trên những mới iPhone tiên tiến nhất như iPhone XS/XS Max/Xr hoặc 11/11 Pro/11 Pro Max , là một trong những tin tưởng phấn khởi không những với người tiêu dùng technology nhưng mà còn là một “chiến tích” cần thiết cho tới ngành viễn thông nước mái ấm.

esim-viettel-la-gi-so-sanh-esim-va-cac-sim-co-ban

eSIM viettel là gì? So sánh eSIM và những SIM cơ bản

Quá trình kích hoạt eSIM của Viettel đặc biệt giản dị và đơn giản, người tiêu dùng tiếp tục cảm nhận được một mã QR Code và sau khoản thời gian quét tước mã QR này vày điện thoại cảm ứng thông minh, những thông số kỹ thuật tiếp tục tự động hóa được tăng ngay lập tức nhập eSIM phía bên trong iPhone, và kể từ phía trên, người tiêu dùng hoàn toàn có thể nghe, gọi, nhắn tin tưởng nhập mạng thông thường.

3. Sự khác lạ thân ái eSIM và Sim là gì?

Sau Khi dò la hiểu eSIM là gì? Hãy nằm trong TLC trading dò la hiểu sự khác lạ thân ái eSIM và SIM vật lý cơ nhé.

eSIM sở hữu kiến thiết nhỏ và gọn phía bên trong khí giới năng lượng điện tử. Do eSIM đặc biệt nhỏ và gọn, chỉ ở mức 5x5mm được đặt điều ngay lập tức bên trên bo mạch. Vấn đề này trọn vẹn không giống với Nano SIM xài chuẩn chỉnh, cướp không khí nhằm chứa chấp khe sim tách.

su-khac-nhau-giua-esim-va-nano-sim

Sự không giống nhau thân ái eSIM và Nano SIM

Nhất là lúc nó càng tiện lợi rộng lớn với những khí giới nhỏ và gọn như smartwatch không tồn tại không khí nhằm chứa chấp Zắc cắm sim vật lý cơ.

Việc vô hiệu hóa Zắc cắm SIM bên trên những khí giới rất tuyệt cho tới mái ấm phát hành và người tiêu dùng. Vì sẽ sở hữu nhiều không khí nhằm upgrade khí giới rộng lớn, mặt khác việc vô hiệu hóa khay SIM tiếp tục giới hạn tối nhiều lỗi bởi cởi khí giới. 

 • Giảm thiểu nguy hại nước và những vết bụi lọt được vào phía bên trong điện thoại cảm ứng thông minh. 

 • Tăng độ chất lượng cho tới thành phầm, bảo đảm tối ưu, không thấm nước đảm bảo chất lượng rộng lớn.

 • Chuyển thay đổi SIM nhanh chóng, giản dị và đơn giản và đơn giản rộng lớn. 

Vì eSIM đang được setup sẵn phía bên trong khí giới nên các bạn chỉ việc tiến hành thao tác quét tước mã QR. Vì vậy, bạn cũng có thể giản dị và đơn giản hóa việc quy đổi eSIM nhưng mà ko cần thiết dỡ Zắc cắm SIM.

Ngoài rời khỏi, người tiêu dùng hoàn toàn có thể ĐK quy đổi SIM thông thường thanh lịch eSIM trực tuyến. Vấn đề này tiếp tục giúp cho bạn tiết kiệm chi phí thời hạn nhưng mà ko cần thiết mái ấm mạng nữa.

4. Phí kích hoạt eSim là bao nhiêu?

Khách mặt hàng hoàn toàn có thể thay đổi kể từ sim thông thường thanh lịch eSIM và ngược lại; phí thay đổi sim là 25.000đ/STB/lần (Giống như phí đổi/cấp lại sim thông thường). Mức phí này vận dụng từ thời điểm ngày 04/02/2019 và không tính phí cho tới người sử dụng năm 2019.

Khách mặt hàng hòa mạng mới mẻ hoặc gửi loại mướn bao mong muốn được cung cấp eSIM nhằm dùng theo dõi nấc cước hòa mạng/chuyển mạng hiện nay hành.

Xem thêm: Trẻ tuổi Mậu Tuất, sinh năm 2018 có tính cách như thế nào?

Lưu ý cần thiết về phí:

 • Khách mặt hàng mong muốn cung cấp lại mã QR cũ sẽ tiến hành không tính phí. Mã QR cũ này chỉ được quét tước và dùng bên trên khí giới trước này mà Khách mặt hàng đang được quét tước và dùng thành công xuất sắc.

 • KH mong muốn dùng STB bên trên eSim không giống (khác máy), đề xuất KH sẽ rất cần rời khỏi siêu thị giao dịch thanh toán nhằm cung cấp mã QR không giống, phí 25.000đ/STB/lần.

5. Cần những giấy má tờ/thủ tục gì nhằm cảm nhận được eSIM?

Tùy theo dõi nhu yếu của Khách mặt hàng (hòa mạng mới mẻ, gửi sim, gửi kể từ Trả trước thanh lịch Trả sau hoặc ngược lại…), nhân viên cấp dưới Viettel tiếp tục tư vấn theo dõi quy ấn định hiện nay hành về giấy tờ thủ tục.

6. Hỗ trợ thay đổi eSIM ở đâu?

 • Khách mặt hàng cho tới những siêu thị giao dịch thanh toán thẳng của Viettel

 • Hoặc những khu chợ, siêu thị buôn bán điện thoại cảm ứng thông minh địa hình của Viettel Store

 • Các điểm bán sản phẩm của Viettel

7. Hướng dẫn thay đổi eSIM Viettel online bên trên nhà

Bước 1: Quý Khách cần thiết chuyển vận phần mềm My Viettel phiên bạn dạng tiên tiến nhất kể từ Appstore về điện thoại cảm ứng thông minh.

Bước 2: Mở ứng dụng My Viettel lên, tiếp sau đó lựa chọn Menu > Tiện ích.

thao-tac-doi-esim-tai-nha-qua-app-my-viettel

Thao tác thay đổi eSIM tận nơi qua quýt tiện ích My Viettel

Bước 3: Trong skin tiện nghi, lựa chọn mục Tiện ích > Đổi SIM > Đổi eSIM.

Bước 4: Thông báo hiện thị, các bạn lựa chọn công thức Ký trực tuyếnCho quy tắc truy vấn phần mềm.

Bước 5: Bạn tổ chức điền rất đầy đủ những vấn đề quan trọng nhập skin Đổi eSIM. Sau cơ nhấn Tiếp tục.

esim-chi-ap-dung-tren-mot-so-dong-dien-thoai-nhat-dinh

eSIM chỉ vận dụng bên trên một số trong những dòng sản phẩm điện thoại cảm ứng thông minh nhất định

Lưu ý: Kiểm tra kỹ vấn đề đúng mực trước lúc tiếp tục; nếu như điền sai vấn đề người sử dụng cần đem CMND cho tới siêu thị Viettel Telecom để chuẩn chỉnh hóa vấn đề người sử dụng.

Bước 6: Cuối nằm trong, các bạn sẽ sở hữu tin tức đặt mua, bao hàm Tổng ngân sách và tin tức người sử dụng. Nhấp nhập Tôi đồng ý với những luật pháp mua sắm > Tiến hành thanh toán và các bạn đang được chấm dứt từng tiến độ. 

Một lời nhắn sở hữu mã OTP sẽ tiến hành gửi cho tới khí giới nhằm xác nhận thông tin; tiếp sau đó, khối hệ thống tiếp tục gửi mã QR nhằm người tiêu dùng quét tước mã so với những khuôn điện thoại cảm ứng thông minh cần thiết thay cho thay đổi eSIM.

Xem thêm: Hướng dẫn cách vẽ áo dài đơn giản đẹp nhất

Với công ty MultiSIM Viettel, các bạn sẽ thừa kế quyết sách khuyến mãi: Giảm 75% cước phí ĐK SIM thứ hai trở lên đường. Giá cước xem thêm thuở đầu là 150.000đ/SIM phụ.

Có thể các bạn quan liêu tâm: 

 • Số IMEI là gì? Cách đánh giá số IMEI giản dị và đơn giản bên trên năng lượng điện thoại
 • Ngòi cây bút chạm màn hình là gì? Có thay cho thay đổi ngòi cây bút chạm màn hình được không?
 • Cáp sạc Micro USB là gì? Nên lựa lựa chọn dùng loại nào là đảm bảo chất lượng nhất?

Bài viết eSIM Viettel là gì? Lợi ích Khi dùng eSIM? Đã tổ hợp toàn bộ những vấn đề tương quan cho tới eSIM và chỉ dẫn ĐK, setup tương đương trả lời những vướng mắc thông thường bắt gặp của người tiêu dùng về eSIM. TLC Trading kỳ vọng rằng những vấn đề nhập bài xích sẽ hỗ trợ chúng ta làm rõ rộng lớn về dòng sản phẩm SIM này. Chúc chúng ta sở hữu một thưởng thức thú vị với eSIM nhé!

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Ao khoac han quoc - Shop áo khoác nam xuất khẩu

Sản phẩm nổi bật ao khoac han quoc tại Aokhoacnam. Shop chuyên áo khoác nam, áo chống nắng nam, áo gió chống nắng, áo gió nam, áo gió 2 lớp, áo gió lót lông, áo phao nam, áo phao lông vũ, áo đại hàn, áo phao dáng dài, áo khoác trung niên, áo khoác ngoại cỡ, áo da nam, áo dạ nam, áo khoác jean, áo khoác kaki, áo măng tô nam, shop áo khoác Hà Nội

Cân tiểu ly dùng cho nhà bếp hàng loại 1

Bạn #thích học nấu các #mónăn cho gia đình mình? Bạn thường tham khảo công thức trên mạng nhưng các nguyên liệu thường được tính bằng gam, thật khó để ước lượng! Hay bạn là một chuyên gia làm bánh? Việc #cânđo đong đếm nguyên liệu là điều vô cùng #quantrọng, đòi hỏi sự chính xác đến từng gam? Cân điện tử có ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các loại #cân thông thường bởi độ chính xác của nó tính đến từng gam. Thích hợp sử dụng cho những trường hợp cân cần độ #chínhxác cao như cân nguyên liệu #làmbánh, #cânhoaquả trong siêu thị, … Đặc điểm sản phẩm: