Startup Việt với cột mốc trở nên Đối tác B2B Chiến lược bên trên Thái Lan của SEAC – tập đoàn lớn dạy dỗ với 28 năm tay nghề đào tạo và huấn luyện và cải tiến và phát triển lực lượng lao động lớn số 1 xứ Chùa Vàng. Từ bại liệt, ELSA không ngừng mở rộng thị ngôi trường toàn châu Á

ELSA không ngừng mở rộng thị trường

1. BƯỚC ĐI MẠNH MẼ TIẾP THEO CỦA STARTUP VIỆT ĐƯỢC GOOGLE ĐẦU TƯ

Sau Lúc thành công xuất sắc rộng lớn bên trên vòng gọi vốn liếng Series A với sự nhập cuộc của phòng góp vốn đầu tư kế hoạch Gradient Ventures – quỹ nguy hiểm chuyên nghiệp về A.I. của Google, startup Việt đem Trí Tuệ Nhân Tạo top 5 trái đất ELSA liên tiếp cải tiến và phát triển mạnh mẽ và uy lực.

Bạn đang xem: Sau thành công tại vòng gọi vốn Series A, ELSA Speak tự tin mở rộng các thị trường lớn ở Châu Á

Kiểm tra trị âm với bài xích tập dượt sau:

{{ sentences[sIndex].text }}

Click to lớn start recording!

Recording... Click to lớn stop!

Startup này đang được dùng loại vốn liếng mới mẻ nhằm bức tốc cải tiến và phát triển, khai thác nhiều thị ngôi trường tiềm năng hàng đầu châu Á. Hiện ni, ELSA tiếp tục đem văn chống thay mặt bên trên đè Độ – thị ngôi trường rộng lớn thứ hai toàn thế giới (hơn 1.3 tỷ người). ELSA đã và đang xuất hiện bên trên nước nhà nhộn nhịp dân loại 4 trái đất & nhộn nhịp nhất Khu vực Đông Nam Á – Indonesia (hơn 270 triệu người), và bên trên thị ngôi trường có tiếng “khó tính” là Nhật Bản (hơn 126 triệu người).

Đặc biệt, mon 11 năm 2019 ghi lại cột mốc cần thiết khi ELSA chính thức được ra mắt bên trên Thái Lan nằm trong đối tác chiến lược tầm cỡ nhất nhập nghành nghề đào tạo và huấn luyện công ty – SEAC.

Ngày 08 mon 11 năm 2019 bên trên Thành phố Xì Gòn tiếp tục ra mắt Lễ thỏa thuận & họp báo Hợp tác B2B Chiến lược thân thuộc ELSA và SEAC. Theo văn bản liên minh, SEAC tiếp tục fake biện pháp “ELSA 3-trong-1” đến 770 công ty lớn số 1 bên trên Thái Lan, và 1310 ngôi trường học, bao hàm 570 ngôi trường công lập và 740 ngôi trường tư thục.

SEAC là đơn vị chức năng đào tạo và huấn luyện và cải tiến và phát triển lực lượng lao động đáng tin tưởng nhất xứ sở Chùa Vàng với list quý khách hàng nhiều năm bao hàm sát 100 công ty nằm trong Fortune 500 (top 500 tập đoàn nhất thế giới). Với việc liên minh nằm trong ELSA, SEAC nhắm đến thiên chức nâng lên khả năng rằng và tiếp xúc giờ đồng hồ Anh có tính chuyên nghiệp mang đến mối cung cấp lực lượng lao động Thái Lan rằng riêng rẽ & Khu vực Đông Nam Á rằng cộng đồng.

Xem thêm: Tuổi Quý Hợi 1983 Mệnh Gì? Hợp Với Màu Gì, Hợp Tuổi Gì?

ELSA không ngừng mở rộng thị trường
ELSA không ngừng mở rộng thị ngôi trường châu Á

Văn Đinh Hồng Vũ, gây dựng viên & CEO của ELSA, phân tách sẻ: “ELSA phấn chấn mừng được sát cánh đồng hành nằm trong SEAC nhập thời hạn sắp tới đây, công ty chúng tôi kỳ vọng chung đối tác chiến lược công ty của SEAC bên trên Thái Lan cải tiến và phát triển năng lực ngôn từ mang đến lực lượng lao động của tôi. Đây là 1 cột mốc cần thiết với ELSA bên trên hành trình dài chung 1.5 tỷ người học tập ngôn từ bên trên toàn trái đất rất có thể tiếp xúc giờ đồng hồ Anh thạo, vượt lên rào cản và thâu tóm từng thời cơ nhập việc làm & cuộc sống thường ngày.

Việc trở nên Đối tác B2B Chiến Lược Độc quyền là quan trọng cần thiết so với không chỉ có SEAC mà còn phải với xã hội công ty chúng tôi đang được đáp ứng. Với biện pháp technology tiên tiến và phát triển chuyên nghiệp mang đến việc học tập rằng giờ đồng hồ Anh kể từ ELSA, công ty chúng tôi mong ước nâng lên năng lượng người Thái rằng riêng rẽ và dân sinh Khu vực Đông Nam Á rằng cộng đồng, chung bọn họ khai thác tiềm năng của mình.” – bà Arinya, Managing Director của SEAC cũng share.

2. MANG GIẢI PHÁP “ELSA 3-TRONG-1” CHO DOANH NGHIỆP ĐẾN THỊ TRƯỜNG CHÂU Á

Với quality và đáng tin tưởng được xác định trải qua mối liên hệ Hợp tác B2B Chiến lược nằm trong SEAC, ELSA kỳ vọng đem biện pháp chuẩn chỉnh quốc tế cho tới mang đến công ty VN rằng riêng rẽ và chống rằng cộng đồng. Nhân thời điểm này, ELSA tiếp tục giới thiệu Giải pháp đào tạo và huấn luyện giờ đồng hồ Anh doanh nghiệp “ELSA 3-trong-1” với 03 nguyên tố quan tiền trọng:

1. Ứng dụng học tập rằng và tiếp xúc giờ đồng hồ Anh ELSA Speak: là “giáo trình” tự động chuẩn chỉnh hoá trị âm giờ đồng hồ Anh từng khi, từng điểm mang đến nhân viên cấp dưới. Công nghệ Trí Tuệ Nhân Tạo đem năng lực phát hiện tiếng nói độc quyền chung nhân viên cấp dưới sửa đổi lỗi sai cho tới từng âm tiết, tăng hành động tự nhiên & vốn liếng kể từ với 6,000 bài xích rèn luyện và 37 chủ thể nhiều chủng loại.
  2. Công cụ vận hành quy trình học tập (Company Dashboard): Cập nhật tự động hóa tiến trình học tập của từng nhân viên cấp dưới và toàn cỗ doanh nghiệp nhằm giám sát và đo lường hiệu suất cao tiếp thu kiến thức, hao hao sản phẩm góp vốn đầu tư của công ty.
  3. Nội dung riêng rẽ biệt: Doanh nghiệp, tổ chức triển khai được đồng design công tác học tập thực tiễn đưa, sát với nghành nghề trình độ chuyên môn và phần mềm được tức thì nhập toàn cảnh việc làm hằng ngày, với tương hỗ kể từ lực lượng Chuyên Viên ngôn từ tiên phong hàng đầu trái đất của startup Việt ELSA.