Tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp công việc gì?

1988 mệnh gì?

Người sinh năm 1988 mệnh Mộc, sở hữu hấp thụ âm phiên bản mệnh Đại Lâm Mộc. Trong những hấp thụ âm của mệnh Mộc, Đại Lâm Mộc (gỗ rừng già) tức là cây cổ thụ rộng lớn, sở hữu giã cây xòe rộng lớn, vững vàng chãi, và đứng lừng lững thân ái rừng già. Đây cũng chính là hấp thụ âm mệnh Mộc vượng nhất. Chính chính vì vậy, nhưng mà người sinh vào năm 1988 thông thường sở hữu ý chí đặc biệt quyết tâm, mạnh mẽ, bọn họ sở hữu khả năng vượt lên từng trở ngại nhập cuộc sống đời thường.

Dựa theo đuổi luật 5 hành, thì mệnh Mộc tương sinh với mệnh Thuỷ và tự khắc với mệnh Kim nên hoàn toàn có thể phân tích và lý giải như vậy sau:

 • Thuỷ sinh Mộc: Nước là môi trường xung quanh đảm bảo chất lượng giữ lại sự sinh sống, Cống hiến và làm việc cho cây sinh sôi và cải cách và phát triển.
 • Kim tự khắc Mộc: Những vật sắc kể từ sắt kẽm kim loại hoàn toàn có thể đốn hạ được cây xanh.

Mậu Thìn sở hữu Thiên can, Địa chi đều nằm trong Thổ, tuy nhiên tương tự khắc với hấp thụ âm Mộc vì như thế Mộc tự khắc Thổ. Vì thế người Mậu Thìn nhập cuộc sống đời thường thông thường gặp gỡ nhiều hắc búa, thường hay bị bịa tai tiếng tạo ra thị phi.

Nếu chúng ta đang được mong muốn mò mẫm hiểu tổng quan lại cụ thể 1988 mệnh gì thì hãy nhìn qua bảng sau:

Năm sinh 1988
Thiên Can Mậu
Địa Chi Thìn
Mệnh Mệnh Mộc
Cung mệnh Nam: Ly, Nữ: Đoài
Mệnh Ngũ Hành Đại Lâm Mộc
Tương sinh Mệnh Thủy, mệnh Hỏa
Tương khắc Mệnh Kim, mệnh Thổ
Tam hợp Tý, Thìn, Thân
Tứ hành xung Thìn, Tuất, Sửu, Mùi

Sinh năm 1988 tuổi hạc gì?

Để có được cái nhìn toàn diện, tất cả chúng ta rất cần được hiểu năm 1988 là năm con cái gì dựa vào nhì nhân tố là Thiên can và Địa chi. Do ê 1988 là năm sinh sở hữu Thiên can Mậu, Địa chi Thìn. Tức là năm con cái dragon. Trong khi, năm sinh dương lịch của Mậu Thìn được xem kể từ 17/02/1988 – 05/02/1989.

Sinh năm 1998 mệnh gì

Năm 1988 tuổi hạc Mậu Thìn

Sinh năm 1988 nằm trong cung gì?

Để phân tích và lý giải Mậu Thìn 1988 cung gì, tùy thuộc vào 2 nhân tố năm sinh và nam nữ. Tuy nhiên bất kì nam hoặc phái nữ chỉ việc sinh nhập năm 1988 thì sẽ có được nằm trong cung kiểu như nhau – mang cung Chấn, hành Mộc, nằm trong Đông Tứ mệnh.

1988 cung mệnh gì

Người sinh vào năm 988 cung mệnh gì?

Những người nằm trong cung Chấn phần rộng lớn là kẻ nhất quyết, kiên trì, cao quý, sinh sống toá cởi, mạnh mẽ và tự tin và yêu thương mến tự tại. Người nam giới thể hiện tại rõ nét nhất tính cơ hội đặc thù này.

Nữ giới cũng chính là người mạnh mẽ và tự tin, tuy nhiên sở hữu phần khôn khéo và mềm mịn và mượt mà rộng lớn. Khi kết phù hợp với “Mộc”, đem ý nghĩa đại diện mang đến cây xanh, sự sinh sôi, nảy nở bên trên khu đất trời. Thì cung Chấn hành Mộc tiếp tục chỉ về ngày xuân, đại diện cho việc sinh sống, sự hồi sinh và nảy nở mạnh mẽ và tự tin.

>> Xem thêm: Sinh năm 1961 tuổi hạc gì? Nam, phái nữ Tân Sửu 1961 mệnh gì?

Tính cơ hội người sinh vào năm 1988

Nhìn nhập sự rắn rỏi, mạnh mẽ và tự tin của Đại Lâm Mộc cũng khiến cho tao đơn giản và dễ dàng xác lập tính cơ hội của nam giới và phái nữ nằm trong cung này.

Tính cơ hội Nam tuổi hạc Mậu Thìn 1988

Vốn đem hình tượng đặc thù là cây cổ thụ đồ sộ rộng lớn, chở che mang đến những cây con cái xung xung quanh. Nam Mậu Thìn thông thường đặc biệt mạnh mẽ và tự tin và chiều chuộng người xem xung xung quanh.

Bên cạnh ê, cũng tương tự với khá nhiều người tuổi hạc Thìn không giống, nam giới Mậu Thìn đặc biệt độc đoán, bọn họ mến đoạt được tiềm năng và đưa ra cho chính bản thân nhiều thách thức. Hình như cuộc sống đời thường của mình luôn luôn tràn ngập sắc màu sắc, chẳng khi nào sở hữu sự nhàm ngán.

Cách tính 1988 mệnh gì

Tính cơ hội của Nam Mậu Thìn

>> Xem thêm: Nam, phái nữ Quý Hợi 1983 mệnh gì? Hợp màu sắc này, việc làm gì?

Tính cơ hội Nữ tuổi hạc Mậu Thìn 1988

Với sự vững vàng chãi của Đại Lâm Mộc, hoàn toàn có thể thấy, người phái nữ Mậu Thìn 1988 rất mạnh mẽ và tự tin, luôn luôn đem nhập bản thân mối cung cấp tích điện tích đặc biệt, và rất hay bụng. Hơn thế, bọn họ vô nằm trong kiêu dũng, ko quan ngại đối mặt với từng trở ngại, thách thức nhập cuộc sống đời thường.

Tuy tính cơ hội sở hữu kiêu ngạo, dễ dàng nóng tính, tuy nhiên lại là kẻ vô nằm trong sở hữu lý lẽ, và linh động. Do ê, nữ Mậu Thìn 1988 luôn luôn nổi trội, khan hiếm Khi bị nhạt nhoà nhập chỗ đông người.

Nữ tuổi hạc thìn 1988 mệnh gì

Tính cơ hội của Nữ Mậu Thìn

Mậu Thìn sinh vào năm 1988 ăn ý màu sắc gì, kỵ màu sắc gì?

Trong tử vi phong thủy, một trong mỗi nhân tố phân bổ cuộc sống đời thường là sắc tố. Do ê, lựa lựa chọn sắc tố tương thích với tuổi hạc Mậu Thìn 1988 sẽ giúp đỡ bạn tìm kiếm ra những đồ dùng phù phù hợp với phiên bản mệnh. Đây là biện pháp nhưng mà được không ít người phần mềm nhằm cầu thuận tiện và bình an.

Mệnh Mộc sở hữu quan hệ tương sinh với mệnh Thủy và chủ yếu phiên bản thân ái nó, bên dưới đấy là một trong những sắc tố phù hợp:

 • Xanh lá cây, xây nõn chuối: là màu sắc của vạn vật thiên nhiên và đại diện thay mặt cho 1 mức độ sinh sống ăm ắp tươi tắn non và trẻ trung và tràn đầy năng lượng.
 • Xanh nước đại dương, xanh rớt dương: đấy là sắc tố của đại dương, của trời và sở hữu tương tác quan trọng so với trí tuệ và sự lanh lợi.
 • Đen: là màu sắc đại diện thay mặt cho việc quyền lực tối cao, đem tới như mong muốn nhập việc làm, marketing thuận tiện. Đồng thời đấy là màu sắc thể hiện tại sự lịch sự và quý phái.

Bên cạnh ê, nếu khách hàng lựa lựa chọn sắc tố ko tương thích tiếp tục trở nên nhân tố khiến cho cuộc sống đời thường góp thêm phần trở ngại, trắc trở. Vì vậy, Mậu Thìn 1988 nên tránh những màu sắc ăn ý hành Kim như White, xám, ghi,… để hoàn toàn có thể thuận tiện rộng lớn nhập cuộc sống đời thường.

sinh 1988 mệnh gì ăn ý màu sắc gì

Mậu Thìn phù phù hợp với sắc tố nằm trong hành Mộc và Thủy

Mậu Thìn sinh vào năm 1988 ăn ý tuổi hạc nào?

Để hỗ trợ cho Mậu Thìn sở hữu việc làm cải cách và phát triển thuận tiện và lượm lặt được không ít thành công xuất sắc bên trên tuyến đường sự nghiệp, ngoài các câu hỏi 1988 mệnh gì, ăn ý màu sắc gì, còn nên ăn ý về tuổi hạc nhập marketing, tơ duyên.

>> Xem thêm: Nam, phái nữ Giáp Tý 1984 mệnh gì? Hợp màu sắc này, việc làm gì?

Tuổi ăn ý nhằm thực hiện ăn

Khi tập sự ăn ý tuổi hạc, cả nhì tiếp tục tương hỗ, giúp đỡ nhau nằm trong lượm lặt nhiều thành công xuất sắc và sự nghiệp được thuận tiện rộng lớn.

 • Đối với nam ăn ý tuổi: Quý Dậu, Đinh Sửu, Kỷ Tỵ, Ất Hợi
 • Đối với phái nữ hợp tuổi: Kỷ Tỵ, Ất Hợi, Quý Dậu

Tuổi ăn ý nhằm kết hôn

Trong yếu tố tình thân, nếu như nhì người ăn ý tuổi hạc ở cộng đồng cùng nhau tiếp tục giới hạn đấu khẩu, hòa thuận rộng lớn vì thế xử lý được những yếu tố ko xứng đáng sở hữu. Những người ăn ý tuổi hạc với Mậu Thìn 1988 nhập hôn nhân gia đình cả về tơ duyên và tiền lộc là: Đinh Sửu, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Quý Dậu, và Ất Hợi.

Nam sinh nam giới 1988 đem gi

Nam sinh nam giới 1988 đem gi

Con số như mong muốn của Mậu Thìn sinh vào năm 1988

Theo quy luật nhập 5 hành, từng cung mệnh không giống nhau tiếp tục phù phù hợp với từng số lượng không giống nhau. Những số lượng này sẽ có được kĩ năng mang về nhiều thuận tiện mang đến công ty chiếm hữu.

Xem thêm: Tuổi Nhâm Tuất 1982 Hợp Màu Gì Năm 2023? - PNJ Blog

Những số lượng phù phù hợp với Mậu Thìn sinh vào năm 1988 bao gồm:

Mậu Thìn 1988 nằm trong mệnh Mộc đại diện thay mặt là số 3 và 4. Những số lượng này tiếp tục mang về tiền lộc và những vận may cho những người chiếm hữu bọn chúng.

Ngoài đi ra mệnh Mộc còn tồn tại quan hệ tương sinh với mệnh Thuỷ, nên những số lượng đại diện thay mặt mang đến mệnh Thuỷ gồm một,4, cũng tiếp tục tương phù hợp với những người dân đem mệnh Mộc.

Nam giới sinh vào năm 1988 mệnh gì

Con số như mong muốn mang đến Mậu Thìn 1988

Gia công ty tuổi hạc Mậu Thìn 1988 phù hợp với phía này, kỵ phía nào?

Xây ngôi nhà là một trong việc quan trọng và việc lựa chọn trúng phía đảm bảo chất lượng, ăn ý tuổi hạc và mệnh sẽ hỗ trợ mang đến gia công ty và những member nhập mái ấm gia đình được bình an, tiếp nhận nhiều tích điện tích đặc biệt và như mong muốn. quý khách hàng rất cần được biết 1988 tuổi hạc con cái gì cũng như phái nữ 1988 mệnh gì nam giới sinh vào năm 1988 mệnh gì để xác lập đúng mực phía xây nhà ở tương thích.

Dưới đấy là phương hướng của nhà tương thích mang đến nam giới và phái nữ sinh năm 1988:

HƯỚNG TỐT SINH KHÍ DIÊN NIÊN THIÊN Y PHỤC VỊ
Nam giới Nam Đông Nam Bắc Đông
Nữ giới Nam Đông Nam Bắc Đông

Mỗi phía đảm bảo chất lượng đều tiếp tục mang tới mang đến gia công ty những chân thành và ý nghĩa tử vi phong thủy không giống nhau:

 • Sinh Khí: Xây ngôi nhà phía này còn có chân thành và ý nghĩa cầu tài và đảm bảo chất lượng mang đến sự nghiệp sự nghiệp, việc làm gặp gỡ nhiều thăng tiến bộ và phân phát triển
 • Diên Niên: Hướng này canh ty nâng cấp tình thân, tình thương yêu lứa đôi niềm hạnh phúc và những member nhập mái ấm gia đình thuận hòa, chiều chuộng nhau
 • Thiên Y: Có chân thành và ý nghĩa tương hỗ về sức mạnh và thú vị những điều như mong muốn mang đến đàng sự nghiệp sự nghiệp
 • Phục Vị: Xua xua cùn khí và vận xui, mang tới cuộc sống đời thường tự do thoải mái, học tập và việc làm khô nóng thông

1988 mệnh gì xây nhà ở phía nào

Chọn phía xây nhà ở mang đến Mậu Thìn 1988

Bên cạnh ê, tuổi thìn 1988 cũng nên rời những phía xấu xa như sau đây nhằm rời “rước họa nhập thân”:

HƯỚNG XẤU TUYỆT MỆNH NGŨ QUỶ HỌA HẠI LỤC SÁT
Nam giới Tây Tây Bắc Tây Nam Đông Bắc
Nữ giới Tây Tây Bắc Tây Nam Đông Bắc
 • Tuyệt mệnh: Xây ngôi nhà phía này còn có kĩ năng khiến cho mái ấm gia đình bị tuyệt tự động, sức mạnh xuống đốc và thậm chí là gia tài tiêu xài tán
 • Ngũ Quỷ: Hình ảnh hưởng trọn cho tới sức mạnh, tuyến đường sự nghiệp sự nghiệp gặp gỡ nhiều trắc trở, gặp gỡ nên tè nhân
 • Họa Hại: Sự nghiệp lao dốc, chuyện tơ duyên long đong và nợ nần ông chồng chất
 • Lục Sát: Các member nhập mái ấm gia đình gặp gỡ nhiều lục sục, thực hiện ăn gặp gỡ nhiều trở ngại, bị bệnh triền miên

Vật phẩm canh ty gia công ty Mậu Thìn 1988 hộ mệnh

Vật phẩm tử vi phong thủy thông thường được không ít người lựa lựa chọn và dùng tựa như những tấm “bùa hộ mệnh” canh ty mang tới những điều như mong muốn, cuộc sống đời thường bình an tương đương vạn sự khô nóng thông, thuận tiện. Khi tiếp tục xác lập được 1988 mệnh gì, 1988 ăn ý màu sắc gì tương đương sinh năm 1988 ăn ý màu sắc gì rồi thì các bạn sẽ đơn giản và dễ dàng tìm kiếm ra những dụng cụ tử vi phong thủy tương thích dành riêng cho bản thân.

Vật phẩm tử vi phong thủy thông thường được không ít người lựa lựa chọn và dùng tựa như những tấm “bùa hộ mệnh” canh ty mang tới những điều như mong muốn, cuộc sống đời thường bình an tương đương vạn sự khô nóng thông, thuận tiện. Khi tiếp tục xác lập được 1988 mệnh gì,  sinh vào năm 1988 ăn ý màu sắc gì rồi thì các bạn sẽ đơn giản và dễ dàng tìm kiếm ra những dụng cụ tử vi phong thủy tương thích dành riêng cho bản thân. Những item tử vi phong thủy phù hợp với Mậu Thìn 1988 bao gồm:

 • Đá Sapphire 
 • Vòng thạch anh đen 
 • Tượng Thần Tài mạ vàng 
 • Tượng Tỳ Hưu mạ vàng.

vật phông thủy mang đến 1988

Vật phẩm canh ty gia công ty Mậu Thìn 1988 hộ mệnh

Nam, phái nữ Mậu Thìn phù hợp với việc làm nào?

Như tiếp tục phát biểu khi đầu, tuổi hạc Mậu Thìn thế tinh anh con cái Rồng, nhưng mà đấy là một thiêng vật rất linh và quý tộc. Được coi là vua chúa nhập số 12 con cái giáp. Đối với những người dân tuổi hạc Mậu Thìn, tính điều khiển sẽ là điểm sáng sủa nhất nhập tính cơ hội của mình.
Dựa nhập những nhất là tính cơ hội, nam nữ của Mậu Thìn, Cửa Hàng chúng tôi hoàn toàn có thể khêu ý cho chính mình những việc làm tương thích như sau:

Nam 1988: Với tính cơ hội biến hóa năng động, nhạy cảm bén, mối cung cấp tích điện đầy đủ, mến đoạt được thách thức. Nam Mậu Thìn khá phù phù hợp với những việc làm mang ý nghĩa hóa học quản lí trị, điều khiển (Quản trị marketing, Quản trị nhân sự, Quản trị ngôi nhà hàng/Khách sạn), nước ngoài phó, marketing.

nam sinh vào năm 88 mệnh gì

Nghề nghiệp ăn ý Mậu Thìn 1988

Nữ 1988: Với sự ưu tiên của thần Mộc, Nữ Mậu Thìn đem nhập bản thân sự mạnh mẽ và tự tin cùng theo với mối cung cấp tạo ra vô vàn nhập phát minh lẫn lộn hành vi của tôi. Chính vì vậy, môi trường xung quanh thao tác làm việc tạo ra sẽ hỗ trợ Nữ Mậu Thìn đẩy mạnh được ưu thế ê. Một số việc làm chúng ta có thể tìm hiểu thêm như: Thiết nối tiếp, Trang trí, Sáng tạo ra nội dung, Nghệ sĩ. Hình như, với kĩ năng điều khiển đảm bảo chất lượng, nằm trong với việc linh động thì các việc làm về Quản trị, Kinh doanh cũng rất tương thích.

nghề ăn ý phái nữ 1988

Nghề nghiệp ăn ý phái nữ Mậu Thìn 1988

Cách tính tam tai tuổi hạc Mậu Thìn sinh vào năm 1988

Biết được 1988 mệnh gì, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể đơn giản và dễ dàng tính được năm tam tai của mình. Tam tai tiếp tục xuất hiện tại sau 12 năm 1 đợt và kéo dãn nhập 3 năm. Nhóm 3 con cái giáp tam ăn ý tiếp tục nằm trong chịu đựng cộng đồng 3 năm tam tai này.

Giải đáp phái nữ sinh vào năm 1988 mệnh gì

Cách tính tam tai tuổi hạc Mậu Thìn

Nhóm tam ăn ý của tuổi hạc Thìn sẽ có được tăng tuổi hạc Thân và tuổi hạc Tý, nằm trong chịu đựng tam tai nhập trong những năm tuổi hạc Dần – Mão – Thìn. Cụ thể là những năm:

 • Năm Canh Dần (2010), Tân Mão (2011), Nhâm Thìn (2012).
 • Năm Nhâm Dần (2022), Quý Mão (2023), Giáp Thìn (2024).
 • Năm Giáp Dần (2034), Ất Mão (2035),Bính Thìn (2036).

Cách 12 năm thì vòng tam tai sẽ tiến hành tái diễn một đợt.

Như vậy, Khi bị vướng nhập hạn tam tai. Nên thận trọng nhiều hơn nữa ở từng mặt mũi. điều đặc biệt là với những người sinh vào năm 1988 sở hữu việc làm không tồn tại tính ổn định lăm le, liên tiếp như thời vụ, không cử động sản… thì sẽ càng gặp gỡ nhiều điều rủi ro, hắc búa chập chùng.

Một số vướng mắc thông thường gặp gỡ về 1983 mệnh gì?

Bố u nằm trong tuổi hạc Mậu Thìn 1988 nên sinh con cái năm nào?

Ông bà tao thông thường ý niệm, bà xã ông chồng nằm trong tuổi hạc thì con cháu tiếp tục ngoan ngoãn ngoãn rộng lớn, cuộc sống đời thường an nhiên tự do thoải mái. Tuy nhiên, cũng tránh việc chính vì vậy nhưng mà dựa dẫm nó, bà xã ông chồng Mậu Thìn vẫn nên lựa chọn sinh con cái nhập trong những năm ăn ý tuổi hạc và ăn ý mệnh để sở hữu cuộc sống đời thường mái ấm gia đình niềm hạnh phúc. Gần nhất thì phụ huynh Mậu Thìn hoàn toàn có thể lựa chọn năm 2025 và 2026 nhằm sinh con cái vì như thế sở hữu 5 hành của phụ huynh tương sinh nằm trong con cái, đứa bé xíu hoàn toàn có thể mang tới nhiều điều như mong muốn và thành công xuất sắc mang đến mái ấm gia đình.

Sinh năm 1998 nên thực hiện ngôi nhà năm nào?

Cũng như mò mẫm phía xây nhà ở, lựa chọn năm tương thích nhằm xây hoặc mua sắm ngôi nhà cũng là một trong trong mỗi nhân tố cần thiết mà tuổi hạc Thìn 1988 nên Để ý đến thận trọng. quý khách hàng cũng rất cần được phụ thuộc vào những nhân tố như 1988 mệnh gì1988 là tuổi hạc gì nhằm lựa lựa chọn năm đảm bảo chất lượng. Năm 2024 tuy vậy là một trong năm đảm bảo chất lượng, nằm trong cung Tứ Tấn Tài của Hoang Ốc cũng như thể năm Phúc nhập Cửu Trạch, song người tuổi hạc Thìn lại rớt vào hạn tam tai, ko nên chọn mua ngôi nhà nhập năm này.

Thay nhập ê, từ thời điểm năm 2026 cho tới 2028 là trong những năm phù hợp với tuổi hạc, Mậu Thìn 1988 ko rớt vào năm kỵ hoặc Tam Tai, cũng ko nằm trong Hoang Ốc hoặc Kim Lâu này nên phía trên được xem là những lựa lựa chọn xứng đáng Để ý đến.

1988 nên trồng cây gì?

Trồng cây không chỉ là mang tới bầu không khí trong sạch, cân đối xúc cảm nhưng mà lựa lựa chọn trúng cây tử vi phong thủy tương thích còn tương hỗ hút tài, sức mạnh ổn định lăm le và canh ty nâng cấp niềm tin. Mậu Thìn hoàn toàn có thể lựa chọn những loại cây tại đây để tại vị nhập ngôi nhà hoặc khu vực thao tác làm việc nhằm thú vị thiệt nhiều điều may mắn: Cây Kim Ngân, cây Trúc, cây Thanh Tâm, cây Ngọc Bích, cây Vạn Niên Tùng, Cây Tiểu Trâm, cây Trường Sinh, cây Trầu Bà đế vương vãi xanh rớt,…

Sau nội dung bài viết này chúng ta tiếp tục hiểu rằng sinh năm 1988 mệnh gì và những điều thú vị xung xung quanh những người dân sinh nhập năm Mậu Thìn này chưa? Nếu bạn thích xem thêm nhiều nội dung bài viết hơn thế nữa về căn số của những năm sinh không giống hãy đón xem thêm nội dung bài viết về chủ thể này của Vietnamworks nhé!

Xem thêm: 50+ mẫu thiệp cảm ơn khách hàng đẹp ấn tượng

Xem thêm: Mệnh là gì? Bảng tra phiên bản mệnh đúng mực nhất 2024

— HR Insider —
VietnamWorks – Website tuyển chọn dụng trực tuyến số 1 Việt Nam

Post Views: 13.113

BÀI VIẾT NỔI BẬT


<?php echo get the title(); ?>

Hình ảnh cafe 1 mình tạo ra một cảm giác yên tĩnh, tĩnh lặng và thư giãn. Người đang uống cafe một mình có thể đang trầm ngâm trong suy nghĩ riêng, thả lỏng tâm trạng hoặc tận hưởng thời gian riêng tư để đọc sách, làm việc hoặc sáng tạo. Đó là khoảnh khắc của sự tự do, sự tĩnh lặng và sự thư thái, nơi mọi thứ quay về với bản thân, cho phép người đó tìm lại sự cân bằng và hưởng thụ một khoảnh khắc riêng tư cô độc. Cùng xem những hình ảnh cà phê một mình đẹp nhất tâm trạng nhất dưới đây.