Tuổi Sửu Hợp Màu Gì Và Kỵ Màu Gì Trong Phong Thủy?

Cửa sản phẩm sẽ không còn hoạt động và sinh hoạt thông thường nhập tình huống cookie bị vô hiệu hóa.

1 mon 6, 2023

Bạn đang xem: Tuổi Sửu Hợp Màu Gì Và Kỵ Màu Gì Trong Phong Thủy?

112662 lượt xem

Một trong mỗi điều người tuổi tác Sửu cần thiết Note Khi lựa lựa chọn đồ gia dụng cơ đó là lựa chọn sao cho tới phù hợp tử vi nhằm đem đến nhiều suôn sẻ nhất. Vì vậy, nếu như bạn tuổi tác Sửu thì chớ vội vàng bỏ dở nội dung bài viết sau đây nhé! Chúng tôi tiếp tục tiết lộ cho chính mình tử vi tuổi tác Sửu phù hợp màu sắc gì và cơ hội lựa chọn đồ gia dụng chuẩn chỉnh ko cần thiết chỉnh.

Mỗi người Khi sinh rời khỏi đều đem một số mệnh riêng rẽ biệt. Trong bài viết ngày hôm nay, Đồng hồ nước Thụy Sỹ sẽ nằm trong người dùng hiểu ngầm đi kiếm hiểu song nét về tuổi tác Sửu, phong thủy tuổi Sửu hợp màu gì nhất? Để kể từ cơ tất cả chúng ta biết phương pháp để lựa lựa chọn đồ gia dụng phù hợp tử vi nhất nhằm mang lại tiền lộc và an yên lặng cho những người tuổi tác Sửu. Cùng theo đuổi dõi bài viết của chúng tôi nhé!

1. Tổng quan lại về người tuổi tác Sửu

Tuổi Sửu phù hợp màu sắc gì?Tuổi Sửu phù hợp màu sắc gì?

Tuổi Sửu hoặc còn gọi là tuổi con cái Trâu. Tuổi thay mặt đại diện cho tới sức khỏe về cả thể hóa học lẫn lộn niềm tin. Người tuổi tác Sửu phần đông đều sinh sống tự động lập, trưởng thành và cứng cáp sớm, với tính cơ hội uy lực và kiên toan. Người sinh vào năm con cái Trâu có tương đối nhiều ước mơ, ước mơ, ý chí rộng lớn, ko lo ngại trở ngại, nguy hại. 

NĂM SINH TUỔI MỆNH
1961 Tân Sửu Thổ
1973 Quý Sửu Mộc
1985 Ất Sửu Kim
1997 Đinh Sửu Thủy
2009 Kỷ Sửu Hỏa

2. Tuổi Sửu phù hợp màu sắc gì?

Mỗi màu sắc tử vi đều có ý nghĩa và đặc điểm của riêng lẻ. Vì thế, người tuổi tác sửu nếu như biết phương pháp kết hợp với những gam sắc tương sinh, tương hợp của phiên bản mệnh thì chắc chắn là mọi sự đều được hóa giải, cuộc sống luôn luôn nhàn hạ, hạnh phúc.

MỆNH MÀU TƯƠNG HỢP MÀU TƯƠNG SINH MÀU TƯƠNG KHẮC

Tuổi Kỷ Sửu 2009

(Mệnh Hỏa)

Đỏ, hồng, cam, tím Xanh lá cây Màu white, bạc, xám hoặc black color, xanh lơ nước biển

Tuổi Đinh Sửu 1997

(Mệnh Thủy)

Đen, xanh lơ nước biển Trắng, bạc, xám, ánh kim Màu đỏ loét, hồng, cam, tím hoặc vàng, nâu

Tuổi Ất Sửu 1985

(Mệnh Kim)

Trắng, bạc, xám, ánh kim Vàng, vàng nâu, nâu đất Màu xanh lơ lá hoặc red color, hồng, cam, tím

Tuổi Quý Sửu 1973

(Mệnh Mộc)

Xanh lá cây Đen, xanh lơ nước biển Màu vàng, nâu hoặc white, xám, ghi

Tuổi Tân Sửu 1961

(Mệnh Thổ)

Vàng, vàng nâu, nâu đất Đỏ, hồng, cam, tím Màu thâm, xanh lơ nước hải dương hoặc greed color lá

Mệnh Mộc - Tuổi Quý Sửu sinh vào năm 1973

Tuổi Quý Sửu sinh vào năm 1973 mệnh Mộc

Tuổi Quý Sửu sinh vào năm 1973 phù hợp với những màu sắc như xanh lơ lá cây, black color hoặc xanh lơ nước biển

Xem thêm: 30+ Màu Sơn Móng Tay Đẹp 2023 Đang Thịnh Hành Nhất

 • Màu hợp: Người tuổi Quý Sửu là những người dân nằm trong mệnh Mộc (Tang đố Mộc). Tương hợp với màu của chính bản mệnh như xanh lá cây. Tương sinh với màu thâm, xanh lơ nước biển thuộc mệnh Thủy.
 • Màu khắc: Vì Mộc sinh Hỏa, Kim khắc Mộc nên người tuổi này cần tránh những màu như hồng, đỏ, tím, trắng, xám, ánh kim.

Mệnh Kim - Tuổi Ất Sửu sinh vào năm 1985

Tuổi Ất Sửu sinh vào năm 1985 mênh KimTuổi Ất Sửu sinh vào năm 1985 phù hợp với white color, xám, ánh kim hoặc màu sắc nâu

 • Màu hợp: Người tuổi Sửu sinh vào năm 1985 có mệnh Kim (Hải trung Kim) phù hợp với những màu sắc phiên bản mệnh của chủ yếu bản thân như trắng, xám, ánh kim, tương sinh với màu nâu đất, vàng thuộc mệnh Thổ.
 • Màu khắc: Người tuổi này xung khắc với mệnh Thủy, Hỏa vì vậy cần tránh màu hồng, tím, cam, đỏ, xanh lơ domain authority trời, thâm...

Mệnh Thủy - Tuổi Đinh Sửu sinh vào năm 1997

Tuổi Đinh Sửu sinh vào năm 1997 mệnh ThủyTuổi Đinh Sửu sinh vào năm 1997 phù hợp với greed color domain authority trời, thâm hoặc xám và trắng

 • Màu hợp: Tuổi Đinh Sửu là mệnh Thủy (Giản hạ Thủy) phù hợp với những màu như xám, trắng, ánh kim vì Kim sinh Thủy hoặc những màu thuộc chính bản mệnh Thủy như xanh domain authority trời, đen.
 • Màu khắc: Người tuổi này kỵ nhóm màu Thổ như nâu đất, vàng bởi Thổ khắc Thủy. Hay những màu thuộc mệnh Mộc như xanh lơ lá cây bởi Thủy sinh Mộc.

Mệnh Thổ - Tuổi Tân Sửu sinh vào năm 1961

Tuổi Tân Sửu sinh vào năm 1961 mệnh ThổTuổi Tân Sửu sinh vào năm 1961 phù hợp với những mầu vàng, nâu khu đất hoặc đỏ loét,cam, tím

 • Màu hợp: Người sinh vào năm 1961 là kẻ tuổi tác Sửu nằm trong mệnh Thổ. Màu sắc tương phù hợp với phiên bản mệnh của những người tuổi tác này là những màu vàng hoặc nâu đất, tương sinh với những màu sắc như đỏ, cam, tím, hồng.
 • Màu khắc: Vì Thổ sinh Mộc nên người tuổi này tương khắc với màu xanh lơ lá. Ngoài rời khỏi còn cần tránh những màu mệnh Kim như trắng, xám, các màu ánh kim.

Mệnh Hỏa - Tuổi Kỷ Sửu sinh vào năm 2009

Tuổi Kỷ Sửu sinh vào năm 2009 mệnh HỏaTuổi Kỷ Sửu sinh vào năm 2009 phù hợp với những red color, cam, tím hoặc xanh lơ lá cây

 • Màu hợp: Tuổi Kỷ Sửu thuộc mệnh Hỏa (Thích Lịch Hỏa) tương sinh với màu mệnh Mộc là xanh lá cây. Tương hợp với chính màu bản mệnh Hỏa như hồng, đỏ, tím, cam.
 • Màu khắc: Vì Hỏa sinh Thổ, Thủy khắc Hỏa, những người tuổi này cần tránh màu nâu đất, vàng, xanh lơ domain authority trời và thâm.

3. Trường phù hợp phần mềm sắc tố của tuổi Sửu

Dựa bên trên năm sinh của từng người tuy nhiên tất cả chúng ta xác lập được 5 nhân tố ứng với từng người cũng giống như những đặc điểm riêng lẻ về tính chất cơ hội, những vấn đề cần kiêng khem kỵ hoặc những sắc tố tương thích riêng rẽ, gom hỗ trợ cho tới phiên bản mệnh của mình.

Tuổi Sửu phù hợp xe cộ màu sắc gì?

Tuổi Qúy Sửu rất có thể lựa chọn màu sắc xe cộ là greed color nước hải dương Tuổi Qúy Sửu rất có thể lựa chọn màu sắc xe cộ là greed color nước hải dương

Người tuổi Sửu muốn chọn xe cộ với màu phù hợp cần biết rõ bản mệnh của mình đề tránh chọn nhầm những màu tương khắc hình họa hưởng tới cuộc sống, gia đình và công việc.

 • Tuổi Quý Sửu 1973:  Mệnh Mộc nên chọn mua xe cộ màu xanh lơ lá cây, xanh lơ nước hải dương, thâm. Người tuổi tác Sửu rất có thể lựa chọn xe cộ greed color dương rất có thể tạo ra cảm yên lặng tĩnh, thư giãn và giải trí và tăng mạnh sự ổn định toan. Hình như, người sinh vào năm này rất có thể lựa chọn xe cộ black color sẽ tạo cảm xúc lĩnh lãm và thỏa sức tự tin rộng lớn.
 • Tuổi Ất Sửu 1985: Mệnh Kim nên chọn mua xe cộ màu xám, trắng, ánh kim, nâu đất, vàng. Màu xám là màu sắc trung lập, mặt khác mang lại sự tiến bộ và có trách nhiệm, gom tạo ra cảm xúc điềm tĩnh, phù phù hợp với tính cơ hội vững chãi của những người tuổi tác Sửu.
 • Tuổi Đinh Sửu 1997: Mệnh Thủy nên chọn mua xe cộ greed color domain authority trời, thâm, xám, trắng, ánh kim. Màu thâm thông thường được links với việc uy lực, quý phái và quyền lực tối cao. Xe black color rất có thể tạo ra cảm xúc thanh lịch và thỏa sức tự tin cho những người tuổi tác Sửu.

Tuổi Sửu tô ngôi nhà màu sắc gì?

Tuổi Quý Sửu rất có thể tô ngôi nhà greed color lá câyTuổi Qúy Sửu rất có thể tô ngôi nhà greed color lá cây

Khi tô ngôi nhà cho những người tuổi tác Sửu với một vài sắc tố sẽ là tương thích và chất lượng tốt cho tới tiền lộc và sự thăng bằng. Dưới đấy là một vài màu sắc tô ngôi nhà được khuyến nghị phù hợp với gia chủ:

 • Tuổi Quý Sửu 1973: Mệnh Mộc nên tô ngôi nhà greed color lá cây và xanh lơ nước hải dương. Màu xanh lơ lá cây là màu sắc thanh tịnh, tươi tắn non và mang lại sự thăng bằng. Sơn ngôi nhà greed color lá cây rất có thể gom tạo nên một không khí yên lặng tĩnh, tăng mạnh sự phát đạt và hài hòa và hợp lý cho những người tuổi tác Sửu.
 • Tuổi Ất Sửu 1985: Mệnh Kim nên tô ngôi nhà gray clolor khu đất, vàng,  xám, trắng, ánh kim. Màu vàng là màu sắc của sự việc phong phú, phát đạt và suôn sẻ. Sơn ngôi nhà gold color rất có thể đưa đến cảm xúc tươi tắn mới nhất, tạo ra điểm nổi bật và lôi cuốn sự để ý. Hình như, gold color cũng rất có thể tạo nên sự sáng sủa và tích điện tích đặc biệt nhập không khí sinh sống.
 • Tuổi Đinh Sửu 1997: Mệnh Thủy nên tô ngôi nhà greed color domain authority trời, xám, trắng, ánh kim. Xanh nước biển  thị sự thanh tịnh, lòng trung thành với chủ và sự bình an. Đối với những người tuổi tác Sửu, rất có thể gom hạn chế stress và tăng mạnh sự ổn định toan nhập cuộc sống thường ngày.

Tuổi Sửu treo đồng hồ đeo tay màu sắc gì?

Tuổi Sửu treo đồng hồ đeo tay màu sắc gì?

Tuổi Sửu treo đồng hồ đeo tay màu sắc gì?

Đối với những người dân tuổi tác Sửu, Khi lựa lựa chọn đồng hồ đeo tay cần thiết lựa lựa chọn những sắc tố tương phù hợp, tách những màu sắc tương tương khắc, mang lại những điều rủi ro mắn nhập cuộc sống:

 • Tuổi Quý Sửu 1973: Mệnh Mộc nên treo đồng hồ đeo tay màu xanh lơ lá cây, xanh lơ nước hải dương, thâm. Xanh nước hải dương thể hiện tại thị sự thanh tịnh, lòng trung thành với chủ,  sự bình an và tăng mạnh sự ổn định toan cho những người tuổi tác Sửu.
 • Tuổi Ất Sửu 1985: Mệnh Kim nên treo đồng hồ đeo tay màu xám, trắng, ánh kim, nâu đất, vàng. Màu nâu khu đất biểu thị sự ổn định toan, uy tín và vững chắc và kiên cố. Đồng hồ nước gray clolor rất có thể đưa đến sự thăng bằng và tạo ra cảm xúc êm ấm, mặt khác tạo ra điểm nổi bật lịch lãm và thỏa sức tự tin cho những người tuổi tác Sửu.
 • Tuổi Đinh Sửu 1997: Mệnh Thủy nên treo đồng hồ đeo tay màu xanh lơ domain authority trời, thâm, xám, trắng, ánh kim. Màu thâm thông thường sẽ là màu sắc quý phái, bí hiểm và uy lực. Đồng hồ nước black color rất có thể tạo ra đường nét thanh lịch và tinh xảo, và thông thường được lựa lựa chọn sẽ tạo điểm nổi bật bên trên cổ tay, đưa đến sự thỏa sức tự tin và quyền lực tối cao.

Tuổi sửu treo vòng tử vi màu sắc gì?

Tuổi sửu treo vòng tử vi màu sắc gì?Tuổi sửu treo vòng tử vi màu sắc gì?

Tùy theo đuổi mỗi tuổi Sửu sự khác biệt mà lại hợp với những màu sắc sự khác biệt. Theo cơ tuổi tác sửu Khi treo vòng tử vi nên lựa lựa chọn theo đuổi sắc tố rõ ràng như sau:

 • Tuổi Quý Sửu 1973: Mệnh Mộc treo vòng phong thủy màu xanh lơ lá cây, xanh lơ nước hải dương, thâm. 
 • Tuổi Ất Sửu 1985: Mệnh Kim treo vòng phong thủy màu xám, trắng, ánh kim, nâu đất, vàng.
 • Tuổi Đinh Sửu 1997: Mệnh Thủy treo vòng phong thủy màu xanh lơ domain authority trời, thâm, xám, trắng, ánh kim. 

4. Ý nghĩa của những sắc tố phù hợp tuổi tác Sửu 

Ý nghĩa của những sắc tố phù hợp tuổi tác Sửu Ý nghĩa của những sắc tố phù hợp tuổi tác Sửu 

Màu sắc nhập tử vi rất có thể đem chân thành và ý nghĩa và tác động cho tới cuộc sống thường ngày và thể trạng của quý khách, bao hàm cả những người dân sinh tuổi tác Sửu. Dưới đấy là chân thành và ý nghĩa của một vài sắc tố tương thích của những người sinh vào năm tuổi tác Sửu:

Xem thêm: 50+ mẫu thiệp cảm ơn khách hàng đẹp ấn tượng

 • Màu xanh lơ domain authority trời: Xanh domain authority trời thông thường biểu thị sự yên lặng bình, sự tươi tắn mới nhất và niềm tin tự tại, Màu này tạo nên cảm xúc sảng khoái và sự bình yên lặng nhập không khí.
 • Màu xanh lơ lá cây: Xanh lá cây biểu thị sự tươi tắn non, sự tươi tắn mới nhất và sự sinh sôi, Màu xanh lơ lá cây gom tạo nên một cảm xúc thư giãn và giải trí và sự thăng bằng.
 • Màu đen: Đen thông thường sẽ là màu sắc của sự việc bí hiểm, quyền lực tối cao và sự thanh lịch. Màu thâm thể hiện tại cho tới quý phái và rất có thể biểu thị sự uy lực.
 • Màu trắng: Trắng biểu thị sự nhập sáng sủa, thật sạch và tinh anh khiết. Màu white thông thường links với việc nhập trẻo và tạo nên một cảm xúc lịch lãm và tinh xảo.
 • Màu đỏ: Đỏ thông thường links với việc hăng hái, tích điện và sự quyết đoán. Màu đỏ loét rất có thể tạo nên sự để ý và tăng mạnh cảm xúc thỏa sức tự tin và sự kiên trì.
 • Màu vàng: Vàng thông thường biểu thị sự phong phú, phát đạt và sự hạnh phúc. Màu vàng rất có thể tạo nên một cảm xúc tươi tắn mới nhất, thông thoáng và sáng sủa.
 • Màu nâu: Nâu thông thường biểu thị sự ổn định toan, uy tín và khu đất đai. Màu nâu rất có thể đưa đến sự êm ấm, ngẫu nhiên và cảm xúc ổn định toan.

Qua bài viết Đồng hồ nước Thụy Sỹ đã giới thiệu cho tới người dùng những điều cần lưu ý tuổi Sửu hợp màu gì nhập phong thủy? Hy vọng người dùng có thể chọn cho tới mình một màu sắc phù hợp nhất và tốt nhất cho tới bản thân mật mình.

Bạn vẫn quí nội dung bài viết này?

© All rights reserved - Bản quyền thuộc sở hữu CÔNG TY PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CAO CẤP LPD

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Tuổi Sửu Hợp Màu Gì Và Kỵ Màu Gì Trong Phong Thủy?

Một trong những điều người tuổi Sửu cần lưu ý khi lựa chọn đồ đó chính là chọn sao cho hợp phong thủy để đem lại nhiều may mắn nhất. Vì vậy, nếu bạn tuổi Sửu thì đừng vội bỏ qua bài viết dưới đây nhé! Chúng tôi sẽ bật mí cho bạn phong thủy tuổi Sửu hợp màu gì và cách chọn đồ chuẩn không cần chỉnh.