Tổng quan Trường Đại học Kinh tế TP. HCM – Tiếp sức mùa thi

Đại học tập Kinh Tế TP TP HCM UEH (website: ueh.edu.vn) nằm trong top 14 ngôi trường ĐH trọng tâm VN, một trong các 1000 ngôi trường tài chính cực tốt trái đất theo đuổi xếp thứ hạng của Eduniversal. Qua 40 năm cách tân và phát triển, đó là lựa lựa chọn phù hợp mang lại SV mong muốn theo đuổi học tập những ngành tài chính.

Có thể trình bày nếu như vẫn chính là SV bên trên TP TP HCM nhưng mà ko nghe biết Đại học tập Kinh Tế UEH thì trái khoáy là thiếu hụt sót vị đó là ngôi ngôi trường nổi tiếng tăm khá lẫy lừng bên trên Sài Thành. Sinh viên UEH không chỉ là xuất sắc học hành, phân tích mà còn phải nhiều tài, ghi vệt ấn trải qua nhiều sinh hoạt.

Bạn đang xem: Tổng quan Trường Đại học Kinh tế TP. HCM – Tiếp sức mùa thi

Đại học tập Kinh tế TP TP HCM – UEH đem bề dày truyền thống lịch sử 40 năm xây dựng và phân phát triển

Giới thiệu về Đại học tập Kinh Tế TP HCM

Đại học tập Kinh Tế TP TP HCM được xây dựng kể từ sự thống nhất Trường Đại học tập Kinh tế TP TP HCM (thành lập năm 1976), Trường Đại học tập Tài chủ yếu Kế toán TP TP HCM (thành lập năm 1976) và Khoa Kinh tế nằm trong Trường Đại học tập Tổng hợp ý TP TP HCM, theo đuổi đưa ra quyết định số 2819/GD-ĐT ngày 09/7/1996 của Bô trưởng Sở giáo dục và đào tạo và Đào tạo nên. Ngày 10/10/2000, Thủ tướng mạo nhà nước vẫn phát hành đưa ra quyết định số 118/2000/QĐ-TTg về sự thay cho thay đổi tổ chức triển khai của Đại học tập Quốc gia TP TP HCM. Theo tê liệt, Trường Đại học tập Kinh tế nằm trong Đại học tập Quốc gia TP TP HCM tách đi ra trở thành Trường Đại học tập Kinh tế TP TP HCM trực nằm trong Sở giáo dục và đào tạo và Đào tạo nên.

UEH – một trong mỗi ngôi ngôi trường ĐH phổ biến bên trên TP HCM

UEH lọt vào trong TOP 15 ngôi trường trọng tâm VN và 1000 ngôi trường tài chính cực tốt thế giới

Mục xài của ngôi trường là huấn luyện và đào tạo, tu dưỡng và cung ứng mang lại xã hội những căn nhà hoạch tấp tểnh quyết sách tài chính, những căn nhà cai quản trị công ty và những Chuyên Viên trong nghề tài chính, quản lý và vận hành, sale và luật. Mục xài đa phần loại nhì của UEH là phân tích khoa học tập nằm trong nghành tài chính, quản lý và vận hành, sale và luật.

Sứ mệnh

Đại học tập Kinh Tế TP TP HCM UEH là điểm cung ứng cho những người học tập những lịch trình huấn luyện và đào tạo rất tốt về khoa học tập tài chính, sale, quản lý và vận hành và luật. Trong khi, ngôi trường fake phú những thành phẩm phân tích khoa học tập nhập thực tiễn biệt, góp thêm phần cách tân và phát triển mối cung cấp lực lượng lao động đáp ứng mang lại việc làm công nghiệp hóa, tân tiến hóa non sông.

UEH mang về mang lại SV những lịch trình huấn luyện và đào tạo hóa học lượng

Tầm nhìn

Đại học tập Kinh Tế xác lập tầm nom đên năm 2020 tiếp tục phát triển thành một trung tâm huấn luyện và đào tạo, phân tích và tư vấn về khoa học tập tài chính, sale, quản lý và vận hành và luật đem đáng tin tưởng, ngang tầm với những hạ tầng huấn luyện và đào tạo ĐH nhập chống châu Á. Trong khi, UEH còn cung ứng cho những người học tập môi trường thiên nhiên dạy dỗ ĐH và phân tích khoa học tập cực tốt, tính có tính chuyên nghiệp cao; đáp ứng cho những người học tập Lúc chất lượng tốt nghiệp đem đầy đủ năng lượng đối đầu và cạnh tranh và thích nghi thời gian nhanh với nền tài chính toàn thế giới.

Hoạt động sinh viên

Một trong mỗi điều góp thêm phần chung UEH phổ biến đó là sự phong phú và sinh hoạt tích cực kỳ của những câu lạc cỗ (CLB), team group. UEH đem 29 CLB, team group SV kể từ học hành cho tới văn nghệ, sinh hoạt xã hội. cũng có thể nói tới một số trong những cái thương hiệu như CLB giờ đồng hồ Anh, võ thuật, SV phân tích tài chính con trẻ (Yore), bất động đậy sản; group truyền thông SV, group SV phân tích thuế… Tham gia nhập những CLB, group, các bạn sẽ đem thời cơ không ngừng mở rộng kỹ năng và kiến thức mà còn phải tập luyện những kĩ năng, sự tự động tin…

CLB Dân ca UEH

CLB Bất động sản UEH

Đội ngũ nhân sự

Đại học tập Kinh Tế TP TP HCM phổ biến là điểm đem con số giáo viên hùng hậu, trình độ cao. Hiện ngôi trường đem 382 thạc sĩ, 172 tiến sỹ, 49 phó GS, 34 căn nhà giáo xuất sắc ưu tú, 9 GS, 6 căn nhà giáo quần chúng. #. Các giáo viên đều kể từ thạc sĩ trở lên trên, đa số cút du học tập hoặc từng thực hiện ở những tập đoàn nên đem cơ hội dạy dỗ thay đổi, lôi kéo mang lại SV.

Đặc biệt, đem một số trong những thầy cô được SV phong tặng là “thánh” và ý muốn được học tập lớp của giáo viên tê liệt. cũng có thể nói tới như thầy Đỗ Kiên – Triết, cô Trần Kim Dung – Quản trị mối cung cấp lực lượng lao động, hoặc thầy Đinh Tiến Minh – Marketing…

Xem thêm: 100+ hình nền đức phật thích ca mâu ni huyền ảo, tuyệt đẹp

Giảng viên UEH không chỉ là đem con số hùng hậu mà còn phải xuất sắc trình độ, đem cơ hội dạy dỗ lôi cuốn

Cơ sở vật chất

UEH đem 8 hạ tầng giành riêng cho sinh hoạt giảng dạy dỗ, học hành và thực hiện việc; 91 chống học tập (không kể giảng đàng mướn ngoài). Các chống học tập đều được chuẩn bị khối hệ thống micro ko chão, máy chiếu, quạt bão táp, khối hệ thống chiếu sáng… Thư viện của ngôi trường bao gồm 15 chống gọi với tổng diện tích S là 1 trong những.315 mét vuông, tổng số sách được tàng trữ là 106.551 quyển, toàn bộ PC đều được liên kết mạng ADSL, đáp ứng mang lại công tác làm việc phân tích, học hành của những người học tập.

Vì ngôi trường xây dựng cách đó 40 năm và rất có thể vì thế con số SV vượt lên nhộn nhịp nên hạ tầng vật hóa học của ngôi trường ko được sang trọng như một số trong những ngôi trường bên trên TP TP HCM. Tuy nhiên, UEH luôn luôn không ngừng nghỉ nâng cao bằng sự việc góp vốn đầu tư thêm thắt trang vũ khí mang lại việc dạy dỗ và học tập, tô sửa chống học tập cũ… nhằm mang về mang lại SV môi trường thiên nhiên học tập chất lượng tốt rộng lớn.

Đại học tập Kinh Tế TP TP HCM đem 8 hạ tầng giành riêng cho giảng dạy dỗ, học tập tập

Ký túc xá
UEH đem 3 trọ tại trường giành riêng cho SV tồn tại với tổng diện tích S là 6.376 mét vuông, bao gồm 227 chống, mức độ chứa chấp xấp xỉ 1.700 SV. Các trọ tại trường đều nằm ở vị trí những vị trí thuận tiện mang lại SV đi đi lại lại.

– Ký túc xá 135 Trần Hưng Đạo, Q.1

– Ký túc xá 43 – 45 Nguyễn Chí Thanh, Q.5

– Ký túc xá Thanh Quan 232/6 Võ Thị Sáu, Q.3a

Ký túc xá xanh rờn của UEH

Thành tựu

Với sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng nghỉ với mọi kết quả chất lượng tốt đạt được nhập 40 năm kiến tạo và cách tân và phát triển, UEH đã nhận được được những huân chương, thương hiệu cao quý. Tiêu biểu là ngôi trường đang được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Độc lập hạng Nhì (2016), 02 Huân chương Lao động hạng Nhì (1991), 02 Huân chương Lao động hạng Nhất (1996), Huân chương Độc lập hạng Ba (2001), Huân chương Độc lập hạng Nhì (2010) và thương hiệu Anh hùng Lao động (2006)…

UEH tiếp nhận Huân chương Độc lập hạng Ba

Cựu SV nổi bật

UEH là trung tâm huấn luyện và đào tạo đi ra thật nhiều mới SV tài năng. Những cựu SV UEH lưu giữ công tác cao nhập máy bộ Nhà nước rất có thể nói tới như: Bà Nguyễn Thị Kim Ngân (Ủy viên Sở chủ yếu trị, Chủ tịch Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam), Ông Huỳnh Đảm (Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam), Mai Quốc Bình (Phó Tổng Thanh tra Chính phủ), Lê Thanh Hải (Ủy viên Sở Chính trị, Bế Tắc thư Thành ủy TP HCM), Nguyễn Hồng Hà – Tổng Giám đốc Kho bạc Nhà nước…

Bà Nguyễn Thị Kim Ngân

Trong giới Showbiz, những cái thương hiệu từng “mài đũng quần” bên trên UEH như Ông Cao Thắng, Phan Lê Minh (Nhóm MTV) hoặc Jun (Nhóm 365).

Xem thêm: Những bản vẽ Bản vẽ hình xăm nhật cổ đẹp và chất lượng

Ca sĩ Ông Cao Thắng

Nguồn: Đại học tập Kinh tế TP.HCM

Đăng nhập