Tìm xe khi bị cướp hoặc trộm bằng định vị xe máy

Thảo luận trong 'Xe máy' bắt đầu bởi Hoàng Trí Racing Shop, 15/12/17.

 1. Hoàng Trí Racing Shop

  Hoàng Trí Racing Shop Administrator Thành viên BQT

  thiết bị định vị xe máy chuyên dành riêng cho xe máy với những chức năng như chống trộm xe máy, tính toán chỗ đứng, gia tốc, trạng thái dừng chạy, khóa/mở động cơ phương tiện, lưu ý chống trộm,...

  Hiện nay đã có dòng sản phẩm tương tự thiết bị định vị xe máy- J610 đã có loại với mức giá giảm hơn đã tính công lắp đặt nhằm mục đích đáp ứng của những khách hàng muốn lắp khoá chống trộm cho xe nhưng bị hạn chế do ĐK tài chính . Hiểu được tâm tư của công ty & mong muốn mang đến cho tất cả những quý khách hàng dù cho có người sử dụng có ĐK kinh tế tài chính cao hay thấp cũng đều có thể trang bị cho xế yêu dòng sản phẩm khoá chống trộm này.

  Điểm khác nhau giữa hai loại sản phẩm này đó là loại cao cấpcó hỗ trợ pin dự phòng tránh tình hình xe của người tiêu dùng bị mất nguồn điện thì pin dự trữ sẽ hoạt động trong khoảng 10 giờ giúp cho bạn không bị cách trở trong tiến trình quản trị phương tiện . &Amp; loại dòng sản phẩm có giá tốt hơn không đc hỗ trợ pin dự trữ sẽ đáp ứng cho các quý khách không lưu ý đến việc mất nguồn điện của xe với mục đích là theo dõi & quan sát phương tiện là chính.

  đặc biệt quan trọng với công nghệ Cell ID, thiết bị vẫn truyền về đúng mực chỗ đứng trong trường hợp tín hiệu GPS bị cách biệt thông qua tín nhắn SMS từ sóng Smartphone di động. Với kích thước không lịch kịch giúp tiết kiệm pin cao nhất hoặc tiêu hao ít nhất nguồn sạc từ phương tiện. J610 Motor Tracker có giá thành thấp, tương thích giành riêng cho những người sử dụng muốn trang bị cho phương tiện cá thể của mình.

  cách thức hoạt động và sinh hoạt & những công dụng có ích giúp cho người tiêu dùng khi sở hữu bộ định vị J610 sẽ cảm thấy hài lòng và yên tâm hơn với các làm việc đơn giản ,dễ sử dụng.

  1> thông báo qua tin nhắn sms cho khách hàng biết có người đang ảnh hưởng lên xe của doanh nghiệp .

  2> Không gới hạn khoảng cách ,dù bất kỳ nơi đâu bạn có thể tiến hành làm việc tắt máy từ xa và ngắt nguồn điện chính của xe trọn vẹn bằng tin nhắn sms gửi vào số máy đã được thiết lập sẵn trong thiết bị khi xe của người sử dụng đã trở nên kẻ gian đánh cắp & đang tinh chỉnh xe của người sử dụng đi rất xa chỗ đứng của người tiêu dùng.

  3> sau thời điểm triển khai làm việc tắt máy từ xa ,bước tiếp theo là bạn hãy đăng nhập vào hệ thống theo dõi (quá trình này sẽ đc chỉ dẫn cho khách hàng sau thời điểm lắp dòng thiết bị cho xe) bằng laptop hoặc điện thoại cảm ứng có hỗ trợ sóng GPS để theo dõi lộ trình và định vị vị trí chiếc xe của người tiêu dùng .

  4> Nếu gặp mặt kẻ gian cừ khôi ,khi hắn cố tình cắt dây nguồn chính của thiết bị định vị thì bạn cũng không nhất thiết phải bối rối ,cứ bình tĩnh vì trong bộ dòng thiết bị xác định đã đc trang bị pin dự phòng giúp cho dòng thiết bị vẫn rất có thể hoạt động bình thường trong 10 giờ mà hoàn toàn không cần nguồn điện trên xe.

  [​IMG]

  thiết bị định vị xe máy- J610 Moto Tracker

  [​IMG]

  Giao diện maps theo dõi lộ trình and xác định vị trí của xe

  thiết bị J610 còn có thể giúp các bậc cha mẹ đo lường việc học hành của con trẻ của mình và các nơi mà những em thường đến để chúng ta có thể định vị được các nơi đó có lành mạnh so với những em hay không ,tất nhiên là bạn cần phải bí mật để các em không biết là bạn đã cài thiết bị xác định trên xe của các em để việc theo dõi của khách hàng đạt được hiệu quả cao nhất.

  công ty sẽ cứu cho người tiêu dùng sau khi lắp bộ dòng sản phẩm J610 không tính tiền thuê bao một năm phí dịch vụ . Phí dịch vụ cho năm tiếp theo sau là 500.000 ngàn/năm.

  xác định xe máy J610 được xuất xứ tại Singapore với thời gian bh dài hạn (1 năm) để bạn cũng có thể sử dụng 1 cách thoải mái và dễ chịu và yên tâm.

  Vì Sao bạn cần lắp đặt xác định xe máy J610:

  [​IMG] đo lường và thống kê GPS: chỗ đứng, gia tốc, trạng thái dừng/chạy

  [​IMG] chú ý, chống trộm

  [​IMG] thống kê giám sát bằng SMS

  [​IMG] định vị vị trí trong trường hợp mất GPS

  [​IMG] tiết kiệm ngân sách pin tối đa

  [​IMG] Ngân sách thấp

  Đặc tính nổi trội của định vị xe máy J610:

  [​IMG] cơ chế sleep mode tiết kiệm ngân sách pin

  [​IMG] gia tốc truyền dữ liệu: 10s/lần

  [​IMG] cảnh báo khi dịch chuyển

  [​IMG] tính toán tức thời bằng tin nhắn SMS

  [​IMG] Khóa mở thiết bị từ xa bằng ĐTDĐ

  [​IMG] technology CellID giúp định vị khi mất GPS

  Mời bạn xem các Hình ảnh đc khắc ghi sau khoản thời gian lắp thiết bị xác định cho xe .
  [​IMG]

  dòng thiết bị xác định J610 lắp đặt cho Winner 150 - hoàn toàn có thể tìm xe sau khi bị mất hiệu quả

  [​IMG]
  sau khoản thời gian lắp thiết bị lên xe ,nhân viên kỹ thuật sẽ chỉ dẫn cho doanh nghiệp cách sử dụng bộ dòng thiết bị định vị
  ADD lắp đặt thiết bị định vị

  158 Hàn Hải Nguyên P.8 quận 11 TPHCM. Đt : 0909 47747 13 hoặc 0909 60 30 25 . Hân hạnh được Giao hàng khách hàng
   

Chia sẻ trang này